Pod 1 lần Juli Pod là gì?

Juli Pod là cái tên mới nhất mới xuất hiện trong cộng đồng pod 1 lần, dù mang trên mình một số tranh cãi, nhưng ở thời điểm hiện tại, ai cũng phải công nhận một điều rằng dòng pod 1 lần Juli Pod có thể mang lại những trải nghiệm hương vị đậm đà, lượng hơi nhả ra đầy thõa mãn. Không dừng lại ở đó, việc sử dụng các đầu lọc vệ sinh mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng pod 1 lần thật tuyệt vời. # pod 1 lần juli pod

Bởi vì Juli Pod là pod 1 lần, người dùng sẽ không thể châm lại hoặc sạc pin lại. Để tiếp tục sử dụng, người dùng sẽ mở bọc một sản phẩm mới để tiếp tục thưởng thức những hương vị mà pod 1 lần này mang lại. Cách sử dụng của Pod 1 lần Juli Pod cũng rất đơn giản: mở bọc, gắn đầu lọc vệ sinh vào thân máy, sau đó hút và thưởng thức thôi.

Với khả năng đốt đến 600 hơi và khả năng thể hiện hương vị đỉnh cao trên thị trường hiện tại, thật không quá ngạc nhiên khi người hâm mộ Juli Pod mong chờ những hương vị mới nhất từ dòng sản phẩm này. Mới đây, Juli Pod đã thêm vào bộ sưu tập hương vị của mình 5 hương vị được thể hiện một cách tuyệt vời.

Pod 1 lần Juli Pod – 5 hương vị mới nhất của Juli Pod là gì? 

1. Juli Pod Red Wine ice: rượu vang lạnh 

Hương vị “chuẩn rượu vang” trước giờ chỉ có ở dòng sản phẩm Motipiin, với hương vị đặc biệt này, người hâm mộ pod 1 lần không khỏi hy vọng khi nghe tin Juli Pod sẽ trổ tài thể hiện hương vị của mình với rượu vang. Hương vị rượu vang của Juli Pod thật đậm đà, hương nho nồng nàn làm nền đẩy bật lên hương cồn nhẹ của rượu vang. Bất cứ ai luôn yêu thích rượu vang thì đây là một hương vị bạn cần phải trải nghiệm qua.

Juli pod red wine ice vị vang nho lạnh - Thuốc Lá Xanh
Juli pod red wine ice vị vang nho lạnh – Thuốc Lá Xanh

2. Juli Pod Mungbean Ice: đậu xanh lạnh 

Ai cũng thích hương vị kem đậu xanh. Ngọt dịu, thơm nồng nàn đặc trưng của đậu xanh và vị lạnh đặc biệt của Juli Pod khiến cho người dùng bị thu hút bởi hương vị này một cách liên tục mà không tạo cảm giác ngán mùi. Với đậu xanh lạnh, Juli Pod khẳng định mình là một trong những dòng pod 1 lần có khả năng thể hiện hương vị một cách tuyệt vời.

Juli pod mungbean ice vị đậu xanh lạnh - Thuốc Lá Xanh
Juli pod mungbean ice vị đậu xanh lạnh – Thuốc Lá Xanh

3. Juli Pod Strawberry Yogurt: Yogurt Dâu

Hương vị sữa chua nhẹ ngọt lịm khi được kết hợp với hương thơm đặc trưng của dâu tây là sự kết hợp hoàn hảo. Juli Pod thể hiện hương vị này một cách chính xác và độc đáo theo cách riêng của mình. Có bao giờ bạn gọi một ly sữa chua dâu và bị hương vị này thu hút một cách mạnh mẽ, đến khi ăn hết rồi vẫn còn thòm thèm chưa? khi Juli Pod thể hiện mùi vị này, bạn sẽ bị thu hút liên tục như vậy đấy.

Juli pod strawberry yogurt vị sữa chua dâu - Thuốc Lá Xanh
Juli pod strawberry yogurt vị sữa chua dâu – Thuốc Lá Xanh

4. Juli Pod Mango Ice: Xoài lạnh 

Người dùng pod nói riêng và người dùng vape nói chung chẳng ai không thích hương vị ngọt lịm và thơm nồng nàn của xoài cả. Juli Pod hiểu rõ điều này và thể hiện hương vị của xoài một cách chính xác, không dừng lại ở đó, Juli Pod thêm vào một chút chua và một chút độ tươi mát của xoài xanh, tạo nên một trải nghiệm hương vị cuốn hút người dùng bằng từng hơi hút của Juli.

Juli Pod mango ice vị xoài lạnh - Thuốc Lá Xanh
Juli Pod mango ice vị xoài lạnh – Thuốc Lá Xanh

5. Juli Pod Lychee Ice: Vải lạnh 

Hương vị vải với vape không phải là một mùi lạ, tuy nhiên lại rất khó thể hiện hương vị. Pod 1 lần juli pod hiểu rõ điều này và thể hiện hương vị này một cách xuất sắc. Lychee Ice mang trên mình một kiểu hương vị ngọt lịm và dậm đà mùi vải chín mọng nước, từng hơi hút của bạn với Juli Pod Lychee Ice như từng vết cắn của bạn vào lớp thịt trái cây ngọt ngào bắn từng giọt nước trái cây vào miệng bạn, thu hút bạn từng chút một.

Juli Pod lychee ice vị vải lạnh - Thuốc Lá Xanh
Juli Pod lychee ice vị vải lạnh – Thuốc Lá Xanh

→ SẢN PHẨM JULI POD GỢI Ý:

→ Pod 1 lần Motipiin, Pod 1 lần Vaporlax, Pod 1 lần Romio

Tìm hiểu về cách cai thuốc lá hiệu quả:
→ Các sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả bạn nên thử
→ Tại sao pod 1 lần là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất
→ 4 lý do bạn nên dùng pod 1 lần để cai thuốc hiệu quả
→ Cách cai thuốc lá hiệu quả với pod 1 lần

Tìm hiểu về Pod 1 lần:
→ Dùng Pod 1 lần Bỏ thuốc được không? 
→ Sử dụng Pod 1 lần như thế nào mới đúng?
→ Tại sao Pod 1 lần – Disposable Pod là sản phẩm được yêu thích nhất?

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave your thought here