Log in

# Type at least 1 character to search # Hit enter to search or ESC to close

Sản phẩm Vape

5e6309d6d72b2c75753a
Pod 1 lần – Disposable pod Moti Piin 200,000  140,000 

99cake ENERGY DISPOSEABLE VAPE PEN

150,000  90,000 

Quantity
Category:
Share on:

Mô tả

Việc sử dụng thuốc lá điện tử để hỗ trợ quá trình bỏ thuốc lá truyền thống có thể mang lại hiệu quả rất cao nhưng việc bạn cầm trên tay một thiết bị cồng kềnh và thường phải tốn công sức bảo dưỡng những thiết bị này, với một số người điều này đơn giản nhưng với những ai chưa quen thì việc thay bông, vệ sinh khá là phức tạp.

Thêm vào đó, các thiết bị vape thường tạo hơi nước khá nhiều, tuy người dùng vape đã biết rõ hơi nước tạo ra từ vape không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người xung quanh nhưng cũng không thể tránh khỏi những cái nheo mắt từ mọi người và đôi khi lượng hơi nước trong phòng kín quá nhiều cũng không hay ho lắm.

99cake ENERGY DISPOSEABLE VAPE PEN

99 cake được thiết kế một cách nhỏ gọn, không nhiều khói nhưng vẫn có đủ khả năng cung cấp lượng nicotine cần thiết cho quá trình từ bỏ thuốc lá truyền thống của bạn. Không dừng lại ở đó, nhà sản xuất Cake còn nghiên cứu và phát triển cho sản phẩm của mình tái chế lại được, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cả con người và môi trường đồng thời mang lại một trải nghiệm hút vape thật đậm mùi vị mà ít có sản phẩm disposeable vape pen nào có thể đạt được.

99cake ENERGY DISPOSEABLE VAPE PEN 99cake ENERGY DISPOSEABLE VAPE PEN

Bạc Hà: mùi vị này được 99cake thể hiện một cách rất chính xác, bởi đây là một mùi rất quen thuộc và trong giới vape cho rằng đây là một mùi cơ bản, nếu một người làm juice không thể làm đúng mùi này thì anh ta khó có thể trụ được trong thị trường vape bây giờ, 99cake không những tạo một mùi bạc hà rất tốt mà còn thể hiện mùi này một cách rõ ràng và mang lại một trải nghiệm hút thật dễ chịu.

Thuốc lá mix đậu phộng: Đây có thể là một kết hợp khá lạ đời, nhưng lạ thay hai mùi này đi với nhau hợp như bơ đậu phộng và mứt dâu vậy! Mùi thơm đặc trưng của lá tobaco được nâng lên một tầng cao hơn với độ ngậy nhẹ của đậu phộng rang. Với những ai thích nhấm nháp đậu phộng rang thì đây là một mùi hương rất hợp với họ.

Cocacola: Một mùi hương quá đặc biệt và quá quen thuộc, ai cũng từng uống coca một lần rồi. Điều đáng nói ở đây là không hiểu tại sao những người làm juice lại ít ai có thể mô phỏng được cảm giác bạn thưởng thức một ly coca mát lạnh là như thế nào, 99cake lại thể hiện trải nghiệm đó một cách khá chân thực, điều duy nhất 99cake thiếu ở đây là cảm giác ngọt như bạn ngậm một kg đường trong miệng mà thôi, với những ai hay uống diet coke thì mùi vị này thật chính xác.

Kem đậu đỏ: cảm giác ngậy ngậy kèm mùi thơm đặc trưng của đậu đỏ kết hợt với một chút vani và vị lành lạnh này cực kì thích hợp với mùa hè nóng bức, cần lắm nhiều cơn mưa rào của Sài Gòn. Đợi mãi không thấy mưa thì ta hút một hơi 99cake đậu đỏ cho mát người và thư giãn vậy!

99cake ENERGY DISPOSEABLE VAPE PEN

(Visited 38 times, 1 visits today)
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông tin bổ sung

hien-thi

hien-thi-trang-chu, vape-pen

shisha-dien-tu

Hiển thị trang chủ, Vape pen

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!