Log in

# Type at least 1 character to search # Hit enter to search or ESC to close

Sản phẩm Vape

ALEADER ONE LITE POD KIT

SKU: N/A
Category:
Tags: ,
Share on:

Mô tả

Pod kit giá rẻ và tính cơ động cao luôn luôn là một chủ đề được người dùng vape thường xuyên nhắc đến, đặc biệt là người dùng vape ở Việt Nam. ALEADER nắm bắt được vấn đề này và mang lại cộng đồng vape Việt một bộ pod kit ngon bổ rẽ đúng nghĩa và với hiệu năng tuyệt vời của One Lite pod kit, không ít người dùng pod cảm thấy kinh ngạc bởi nó.

Với thiết kế gọn nhẹ, sang trọng và hệ thống hút cảm biến lực hút tiện dụng, One Lite Pod Kit vốn là một pod system đích thực kể từ lúc mới xuất hiện tại Việt Nam. Nhưng không dừng lại ở đó, One Lite pod kit không những dùng được open pod thông thường mà còn có thể dùng được cả close pod của Bo. Những hương vị đến từ nước Pháp mộng mơ, hứa hẹn làm thõa mãn vị giác khó tính của bạn.

Với giá thành rẻ và hiệu năng tuyệt vời có thể sử dụng liên tục đến hơn 2 ngày, ALEADER pod ONE LITE đã trở thành một pod system tuyệt vời, cộng thêm khả năng dùng pod đóng của BO, One Lite trở thành một pod system có khả năng tùy biến cao xứng đáng cho nhiều người dùng vape mơ ước

Để được tư vấn thêm về sản phẩm ALEADER ONE LITE POD KIT
Vui lòng liên hệ 0912883411 – Anh Bi

Một số hình ảnh sản phẩm: 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông tin bổ sung

hien-thi

có, hien-thi-trang-chu

shisha-dien-tu

Hiển thị trang chủ

Màu

Black, Blue, Red, Silver

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!