Vaping là một thú vui sang chảnh , là cách sử dụng thuốc lá mà ít độc hại hơn đối với con người. Có nhiều loại vaper , trong số đó , ta sẽ phải kể tới một số hạng điển hình như sau:

1. Flavor Aficionado ( Vaper thích thú vị )

vape
vape

Đúng theo tên , các vape r này có thể nói say sưa về các loại hương vị của e-liquid từ vị chính , vị phụ và vị nền. Họ là những người có thể cho bạn biết một cách xác thực tới từng phần trăm tỉ lệ thành phần nông dân trong chai tinh dầu như PG , VG và các thành phần nông dân khác Họ là những người có thê không khó chỉ ra được những đặc thù khác biệt giữa các loại tinh dầu cù là cấp hay những loại tinh dầu mức thường dụ bị bịt mắt lại.

Những vape r Flavor Aficionados cũng có thể thích khói nhưng đó sẽ chỉ là một vấn đề thứ yếu và cũng ổn với những đợt khói đi kèm vị của các loại tinh dầu. Khi một Flavor Aficionados và một Cloud Bro cũng hiện hữu trong một khung trời thì họ vẫn có thể sẽ dung hợp lại được với nhau. Một số vape r còn có vị giác rất mẫn cảm có thể cảm thụ được tầng lớp vị và thần thái của tinh dầu. Số còn lại thì thường chỉ có thể “chém gió” để thể hiện mình.

2. Angry Vape Clerk

Với những dạng vape r này thường thích được làm việc trong các vape shop. Họ không quan tâm nhiều tới khách hàng và họ sẽ rất thích được khai phá các loại shisha điện tử hiện diện tại cửa hàng.

gần như các viên chức trong cửa hàng bách hóa vape thường hòa thuận và mến khách thì với những Angry Vape Clerk thường khá là chẳng thể nào quên. Gần như họ thường chế nhạo những khách v phân biệt được coil 0.2ohm và 0.5ohm. Họ thường thở dốc và tỏ ra khá khinh bỉ với những vị khách hàng hỏi mua những chai tinh dầu mà họ cho là không hợp với thứ hạng của họ. Sẽ rất đơn sơ nếu thấy các Angry Vape Clerk nhìn chằm chằm vào các khách hàng như nghĩ rằng họ là đồ ngốc khi hỏi những câu cực kỳ đơn sơ đi vape .

3. Vape Mooch ( các vape r vất vưởng )

vape
vape

gần như các vape r này thường nhiệt huyết và cực kỳ thích thú khi nhận được các shisha điện tử không trả phí. Vape Mooch thường hỏi các vape shop nếu cửa hàng bách hóa đó có những mẫu hàng thử mà họ không để ý tới nữa. Họ sẽ thường vất vưởng ở các cửa hàng bách hóa để tìm kiếm những món thiết vị vape không trả phí hoặc trong các buổi thử các loại vape miễn phí.

Vape Mooch và Angry Vape Clerk đều có thể được nói là hai kẻ thù không có khả năng được hòa giải. Cuộc chiến giữa vape này kết thúc Vape Mooch đang liên miên trong cửa hàng bách hóa hàng giờ liền , không mua gì cả , và nhận được một ít đồ không trả phí. Đối với các Vape Mooch coi đây là hành động không hề gây mất thời giờ mà đó là một trong những chiến thắng rõ ràng.

4. Vape Perfectionist ( Vape r cầu toàn )

Là một vape r luôn ước mong tìm kiếm được loại shisha điện tử mod hay tinh dầu hoàn hảo nhất. Mặc dầu họ không biết không có thứ gì được coi là thực tình hoàn hảo nhưng họ luôn thúc giục để tìm bằng được loại đó. Ở một góc độ nào đó thì cuộc tìm kiếm này không lúc nào có hồi kết thúc tốt đẹp. Ở một góc độ khác thì những vape r này lại luôn tìm thấy yếu điểm của vape mod hay tinh dầu.

vape
vape

Những gì mà các Vape Perfectionist thích thú và thực tình muốn được theo dõi sự hoàn hảo. Thế nhưng cũng phải chia sẻ nỗi buồn của người khác với họ rằng chẳng thời gian nào họ có thể tìm ra nó hay tạo ra một loại một mech mod tốt nhất.

5. Vape Trickster

Về thô sơ , các Trickster là một trong số những người yêu vape mê mẩn với vape trick. Những dạng vape r này lại được chia ra thành hai loại. Trickster “Pop star” thường sống để mang tới niềm vui cho công chúng vaping. Họ là những nhà trình diễn có thể kiếm ra được tiền nhờ vào việc trợ giúp của cộng độc hoặc tìm ra những đột phá mới. Dạng còn lại thì có vẻ lẻ loi hơn. Họ chỉ đánh vape trick để có thể thỏa chí nhu cầu của bản thân mình thôi. Họ cũng muốn làm được những loại trick đẹp mắt nhất tương tự đó là một ước mơ thử thách bản thân. Sự cổ vũ hay thích thú của đám đông thường không có ý nghĩa gì đối với họ , Nó đơn sơ chỉ là sự theo dõi liên tiếp nghỉ mà thôi.

cho dù bạn gặp một dạng trickster nào thì bạn cũng sẽ thấy được những nề nếp rất thông thường ở họ. Họ tập trick liên tiếp dù đó có là nơi được tạo điều kiện cho hay không đưcọ phép. Thậm chí nếu bạn muốn trò chuyện nghiêm túc thì cũng đừng quá bất thần khi họ bỗng nhiên thổi hoặc tạo lốc xoáy từ khói shisha điện tử . Họ vẫn đang lắng tai bạn nói đó nhưng những suy ngẫm kiểu thổi trong thời giờ trò chuyện vẫn hiện ra và đó là nề nếp của họ. Cũng tương tự những nghệ sĩ khác , với Vape Trickster những suy ngẫm cùng với những hành động hợp với lẽ thông thường đều không tồn tại.

Với tin tức về những dạng vape r trên đây , bạn đã có thể nắm được từng đặc thù của họ để có được những cách đối đãi tuyệt nhất hoặc bạn không quá bất thần với những hành động của họ.

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave your thought here