pod 1 lần motipiin, moti plus, again, juli, romio, lio giá rẽ

Dạo này Pod 1 Lần giá rẻ đang là chủ đề hot trong gới người dùng Vape Việt. Có rất nhiều ý kiến trái chiều nói về các loại pod 1 lần này. Thực sự Pod 1 lần mang giá thành rẽ có thể mang lại trải nghiệm vape tuyệt vời hay không? Có bao nhiêu loại Pod 1 Lần giá rẽ?

Pod 1 Lần giá rẻ là gì? Sử dụng như thế nào?

Pod 1 lần là gì?

Pod 1 Lần giá rẻ là các sản phẩm vape nhỏ gọn. Mang thiết kế nhỏ gọn. Người dùng Pod 1 lần không cần phải vệ sinh máy, không châm dầu và không sạc lại pin được. Các disposable pod (pod 1 lần) được yêu thích vì giá thành rẻ, khả năng tạo hơi ấn tượng. Cùng lúc mang lại một trải nghiệm hương vị tuyệt vời. Các sản phẩm này có chứa sẵn một lượng nicotine để nâng tầm hương vị lên một tầng cao mới. Rất thích hợp cho việc thư giãn và cai thuốc lá hiệu quả.

Các Pod 1 lần giá rẽ đang rất được ưa chuộng hiện nay
Các Pod 1 lần giá rẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay

Sử dụng pod 1 lần giá rẻ như thế nào? 

Cách sử dụng các Pod 1 Lần rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở bọc, lấy sản phẩm ra và hút. Đơn giản vậy thôi.

Các Pod 1 lần giá rẽ có cách sử dụng đơn giản cùng lúc mang lại trải nghiệm tuyệt vời
Các Pod 1 lần giá rẻ có cách sử dụng đơn giản cùng lúc mang lại trải nghiệm tuyệt vời

Có tên là Pod 1 lần không phải bạn chỉ hút một lần là hết. Pod 1 lần thường có số lần hút từ 400 đến 1000 hơi. Khi hút hết số hơi này, hết pin hoặc hết tinh dầu trong máy thì bạn mới phải bỏ nó đi và mở một cái mới ra sử dụng.

Tại sao Pod 1 lần giá rẻ là sản phẩm được ưa thích nhất hiện nay?

Có bao nhiêu loại Pod 1 lần?

Pod 1 lần giá rẻ Moti Piin

Motipiin có xuất xứ từ Mỹ. Dòng Pod 1 lần này sở hữu bộ sưu tập hương vị đồ sộ với hơn 20 hương vị. Từ những mùi vị trái cây như: xoài, nho, việt quất, dứa… Đến các hương vị đặc biệt như thuốc lá, bạc hà, sữa chua….

Không dừng lại ở đó. Ở thị trường Việt Nam, Moti Piin giới thiệu với người dùng Vape Việt những hương vị đặc biệt gần gũi và hấp dẫn như: lô hội, xoài xanh, khoai môn… Moti Piin dành riêng cho người Việt những hương vị thật đặc biệt, phần lớn các hương vị Moti Piin ở Việt Nam còn được nâng cấp, tinh chỉnh lại để hoàn hảo nhất cho thẩm vị cao cấp của người Việt.

Với độ Nicotine ở 5% đây là dòng sản phẩm pod 1 lần giá rẻ có thể mang lại cảm giác thư giãn cao nhất đồng thời hương vị đỉnh cao nhất.

MotiPiin có khả năng sử dụng liên tục đến 400 hơi hút. Người dùng có thể thoải máy sử dụng liên tục từ 3 đến 4 ngày. Trong các dòng Pod 1 lần, có thể Moti Piin là dòng sản phẩm có thời gian sử dụng ngắn nhất. Tuy nhiên khả năng thể hiện hương vị của MotiPiin là hàng đầu trong tất cả các dòng Pod 1 Lần.

Ưu điểm đặc biệt của Moti Piin:

  • – Có xuất xứ tại Mỹ
  • – Chất liệu và nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Mỹ 
  • – Khả năng thể hiện hương vị đỉnh cao 
  • – Bộ sưu tập hương vị đồ sộ và liên tục được cập nhật, làm mới
  • – Độ nicotine 5% mang lại cảm giác thỏa mãn một cách nhanh chóng
Bấm để đặt mua ngay Pod 1 lần giá rẽ Moti Piin - Thuốc Lá Xanh
Bấm để đặt mua ngay Pod 1 lần giá rẻ Moti Piin – Thuốc Lá Xanh

Pod 1 lần giá rẻ Moti Piin Plus

Một phiên bản mạnh mẽ và to lớn hơn của Moti Piin. Moti Piin Plus có khả năng hút đến 1000 hơi. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm các hương vị hoàn hảo của Moti Piin Plus liên tục trong 1 tuần mới hết.

Moti Piin Plus có hương vị the mạnh và mát hơn so với Moti Piin rất nhiều. Điều này khiến cho các fan cứng của hương vị vape có độ the đến lạnh cả não cảm thấy bị cuốn hút đến tột cùng. Không dừng lại ở đó, Moti Piin Plus cũng sở hữu bộ sưu tập hương vị rất phong phú. Cùng những mùi thơm có thể làm ngây ngất bất kì người dùng Vape nào.

Ưu điểm đặc biệt của Moti Piin Plus 

  • – Có xuất xứ tại Mỹ
  • – Chất liệu và nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Mỹ 
  • – Khả năng thể hiện hương vị đỉnh cao 
  • – Độ the mát có khả năng hớp hồn, thu hút cực độ
  • – Thời gian sử dụng liên tục đến cả tuần
  • – Độ nicotine 5% mang lại cảm giác thỏa mãn một cách nhanh chóng

Pod 1 Lần giá rẻ Juli Pod 

Juli Pod đang là dòng sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Juli Pod 1 Lần giá rẻ áp dụng hệ thống đầu lọc vệ sinh, cùng lúc tụ vị. Tạo nên một trải nghiệm hương vị tuyệt vời. Juli Pod mang trên mình độ nicotine 3% cao hơn so với sản phẩm romio plus cùng loại trên thị trường là 2%. Vì thế mà Juli Pod mang lại trải nghiệm hương vị thõa mãn cao hơn nhiều so với Romio Plus

Với bộ sưu tập hương vị trên 15 mùi. Juli Pod tự tin vào khả năng thể hiện một làn hơi ấn tượng cùng lúc mang lại trải nghiệm mùi vị đầy cuốn hút, khó tìm thấy ở bất kì các pod 1 lần giá rẻ nào.

Ưu điểm đặc biệt của Juli Pod:

  • – Dòng sản phẩm được tinh chế đặc biệt cho khẩu vị Việt
  • – Chất liệu và nguyên liệu đạt tiêu cao
  • – Khả năng thể hiện hương vị tuyệt vời
  • – Bộ sưu tập hương vị đồ sộ và liên tục được cập nhật, làm mới
  • – Đầu lọc tụ vị, hợp vệ sinh. 
  • – Độ nicotine 3% vừa phải, đậm hương vị

Pod 1 lần gía rẻ Again Pod

Pod 1 lần Giá rẻ Again Pod là dòng sản phẩm disposable pod có khả năng tạo nên một làn hơi ấn tượng nhất trong số tất cả các pod 1 lần. Đổi lại, Again Pod chỉ chứa sẵn 2% nicotine trong mỗi thiết bị. Vừa đủ để làm nổi bật lên các hương vị trong bộ sưu tập mùi vị của Again Pod.

Tuy sở hữu số lượng mùi vị ít hơn các dòng sản phẩm khác. Nhưng Again Pod lại có những mùi vị rất độc đáo và từng mùi vị được thể hiện một cách xuất sắc. Khiến cho người dùng chỉ muốn dùng Again Pod một lần nữa.

Ưu điểm đặc biệt của Again Pod:

  • – Thiết kế mang chất liệu sang trọng, bắt mắt
  • – khả năng tạo làn hơi ấn tượng, mạnh nhất trong các dòng pod 1 lần giá rẻ
  • – Khả năng thể hiện hương vị đỉnh cao 
  • – Đáy thân có đèn thay đổi màu sắc bắt mắt
  • – Bộ sưu tập hương vị độc đáo, mới lạ
  • – Độ nicotine 2%

Pod 1 lần rẻ Lio Bee Pod

Pod 1 lần Lio Bee Pod có thiết kế và cách sử dụng ấn tượng nhất trong các dòng pod 1 lần giá rẻ hiện có trên thị trường.

Để sử dụng sản phẩm này. Sau khi bạn tháo vỏ sản phẩm, bạn phải tháo miếng dán trên thân máy sau đó kéo nhẹ dây cao su phần đầu hút và chờ 5 phút để tinh dầu ngấm vào đầu lọc.

Lio Bee Pod có khả năng mang lại những trải nghiệm hương vị tuyệt vời cùng lúc mang lại các hương vị thân quen như xoài, khoai môn, hạt dẻ… và có cả nước tăng lực.

Ưu điểm đặc biệt của Moti Piin:

  • – Thiết kế ấn tượng
  • – cách sử dụng mang lại trải nghiệm khác biệt 
  • – Khả năng thể hiện hương vị khá tốt
  • – Bộ sưu tập hương vị đồ sộ và liên tục được cập nhật, làm mới

Lời kết…

Năm 2020 là một năm đặc biệt dành cho các pod 1 lần và năm 2021 chính là một năm hứa hẹn rất nhiều với dòng sản phẩm này.

Nếu như bạn yêu thích trải nghiệm những hương vị đỉnh cao, khả năng mang lại cảm giác thỏa mãn tức thời, Moti Piin chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngoài ra. Moti Piin Plus với khả năng sử dụng lâu dài hơn, độ the gây nghiện cao cùng lúc mang trên mình những hương vị bậc nhất của Moti Piin lại có thể khiến bạn cảm thấy sảng khoái và tỉnh táo cực độ.

Với những ai quan tâm đến ván đề vệ sinh và đặ biệt là độ thỏa mãn về hương vị. Juli Pod là sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt. Nếu bạn là người yêu thích việc tạo ra những làn hơi ấn tượng và thể hiện mình qua các màn trick ảo diệu. Again Pod là dành cho bạn.

Pod 1 lần Lio Bee Pod lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Pod 1 lần kì cựu. Nhờ vào thiết kế cùng trải nghiệm sử dụng độc đáo. Lio Bee Pod mang lại một làn gió mới về thiết kế của các loại pod 1 lần sắp xuất hiện cũng như với cộng đồng người dùng Vape Việt.

Tìm hiểu về cách cai thuốc lá hiệu quả:
→ Các sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả bạn nên thử
→ Tại sao pod 1 lần là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất
→ 4 lý do bạn nên dùng pod 1 lần để cai thuốc hiệu quả
→ Cách cai thuốc lá hiệu quả với pod 1 lần

Tìm hiểu về Pod 1 lần:
→ Dùng Pod 1 lần Bỏ thuốc được không? 
→ Sử dụng Pod 1 lần như thế nào mới đúng?
→ Tại sao Pod 1 lần – Disposable Pod là sản phẩm được yêu thích nhất?

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave your thought here