Sử dụng pod 1 lần để cai thuốc là phương phép được xem là dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất thời điểm hiện nay. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất đồng thời có được trải nghiệm sử dụng pod 1 lần tuyệt vời nhất.

Bài viết này sẽ hỗ trợ quá trình sử dụng pod 1 lần để cai thuốc trong vòng 1 tháng. Thời gian 1 tháng có thể được kéo dài hay rút ngắn tùy theo độ phụ thuộc của người dùng vào nicotine hay thuốc lá truyền thống. quá trình 1 tháng này để các bạn có thể dễ dàng tham khảo và tự đưa ra quá trình sử dụng pod 1 lần cai thuốc phù hợp.

Bắt đầu sử dụng Pod 1 lần để cai thuốc như thế nào?

Khác với vape nói chung, khi sử dụng pod 1 lần để cai thuốc, bạn cần chú ý đến 2 điều: hương vị và độ nicotine.

 • Với độ nicotine: Phần lớn các dòng sản phẩm pod 1 lần hiện nay như Motipiin, romio plus, juli pod… thường sẽ có độ nicotine 5% tức là 50mg nicotine. Tuy nhiên cũng có những dòng sản phẩm mang trên mình 2% hoặc 3% nicotine và ít hơn. Thuốc Lá Xanh khuyên các bạn bắt đầu ở mức 5% trước và giảm xuống từ từ. Để tránh các triệu chứng sẽ xảy ra khi thiếu nicotine với người nghiện thuốc lá nặng. Với những ai nghiện nhẹ, các bạn có thể giảm lượng hút của mình xuống cho phù hợp.
 • Với hương vị: Các dòng pod 1 lần – disposable pod như motipiin, romio, juli pod… Có bộ sưu tập hương vị rất phong phú, phù hợp với nhiều cách cảm nhận hương vị khác nhau. Như các hương vị trái cây the mát tạo cảm giác sảng khoái của Motipiin hay dòng hương vị mang tính dầm và êm dịu như trà, cafe… của juli pod. Hương vị đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình chuyển đổi từ thuốc lá sang pod 1 lần vì chính những hương vị này. Là nhân tố cuốn hút bạn đến với pod 1 lần và kéo bạn ra khỏi hương vị của thuốc lá. Nếu như bạn hút thuốc lá vì hương vị của nó? à đừng lo! Motipiin có cả mùi vị thuốc lá dành riêng cho bạn.
Moti Piin và Moti Piin Plus đang là hai dòng sản phẩm đang được người dùng chọn làm sản phẩm hỗ trợ cai thuốc tốt nhất hiện nay - Thuốc Lá Xanh
Moti Piin và Moti Piin Plus đang là hai dòng sản phẩm đang được người dùng chọn làm sản phẩm hỗ trợ cai thuốc tốt nhất hiện nay – Thuốc Lá Xanh

Phần lớn người dùng ở Thuốc Lá Xanh chọn cho mình MotiPiin, Moti Piin Plus hoặc Juli pod là sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá. Moti Piin là dòng pod 1 lần với bộ sưu tập hương vị trái cây và mang trên mình cảm giác the mát đầy thõa mãn ở từng hơi hút. Trong khi đó, pod 1 lần cai thuốc Moti Piin Plus (moti plus) là phiên bản 1500 hơi, “trâu bò” hơn. nếu như bạn muốn bắt đầu với ít nicotine hơn thì pod 1 lần cai thuốc Juli pod với 3% nicotine là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với đầu lọc vệ sinh.

POD 1 LẦN CAI THUỐC MOTI PIIN←
POD 1 LẦN CAI THUỐC MOTI PIIN PLUS←
POD 1 LẦN CAI THUỐC JULI POD HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ HƠN ROMIO

Cai thuốc lá dễ dàng trong một tháng với pod 1 lần: 

Trải nghiệm dùng pod 1 lần để cai thuốc lá là một trải nghiệm cá nhân của bạn, vì thế bạn nên tiếp cận với pod 1 lần một cách chậm rãi, từ từ.

 • Tuần đầu tiên: hãy đặt ra cho bản thân bạn một ngày xác định là bạn sẽ từ bỏ hoàn toàn thuốc lá, ví dụ như sinh nhật bạn, người yêu bạn chẳng hạn? vì một ngày quan trọng như vậy sẽ tạo động lực mạnh mẽ với bạn hơn. Sau đó, chia sẽ, tuyên bố với người thân, đồng nghiệp của bạn rằng vào ngày hôm đó bạn sẽ hoàn toàn tách khỏi thuốc lá truyền thống. Với những ai đến và bảo với bạn rằng: “có mơ mà bỏ được!” thì hãy tránh xa người đó ra, bạn cần người xung quanh động viên và cổ vũ bạn hơn là mang đến cho bạn cảm giác tiêu cực.

Sử dụng thuốc lá quá nhiều và quá liên tục

Với những ai đang sử dụng thuốc lá quá nhiều và quá liên tục. Việc chuyển đổi quá đột ngột có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn. Việc bạn sử dụng cùng lúc thuốc lá truyền thống và pod 1 lần không có gì là sai cả. Tuy nhiên bạn nên tự hạn chế bản thân mình sử dụng thuốc lá truyền thống.

Suy cho cùng thì trên mỗi hơi hút của pod 1 lần cai thuốc đã có đủ lượng nicotine cần thiết để bạn chuyển hoàn toàn qua pod 1 lần mà không gặp các triệu chứng không mong muốn. Ví dụ như mỗi ngày bạn quá thèm thuốc thì lấy pod 1 lần ra sử dụng, chịu không nổi thì làm một điếu thuốc chẳng hạn? nhưng chỉ một điếu thôi thé?

Khi dùng pod 1 lần bạn không cần phải dùng lực hút

Đừng quá lo lắng khi bạn bị sặc hơi, hay thấy khó chịu khi hơi nước vào phổi bạn hơi nhiều. Khi dùng pod 1 lần bạn không cần phải dùng lực hút, chỉ cần kéo nhè nhè đầu hút. Và cảm nhận hương vị một cách từ từ.

 • Tuần thứ 2: Quên gói thuốc lá đi! hãy để nó ở nhà. Có thể bạn rất yêu thích việc vừa lái xe vừa phì phèo khói thuốc. Nhưng thói quen này ngoài hại sức ra cũng chẳng thể nào làm bạn ngầu hơn được nữa. Bạn có thể thay gói thuốc bằng một cây Moti Piin cơ mà! Đây là khoảng thời gian bạn nên tách hoàn toàn khỏi thuốc lá truyền thống.
Điều khó khăn nhất khi cai thuốc lá là chống lại cơn thèm thuốc lá bất chợt - Thuốc Lá Xanh
Điều khó khăn nhất khi cai thuốc lá là chống lại cơn thèm thuốc lá bất chợt – Thuốc Lá Xanh

Nếu cần thiết, mỗi tối bạn có thể làm một điếu thuốc ở nhà. Không có gì phải xấu hổ cả. Nếu như qua một tuần mà bạn có thể tự giảm xuống từ 2 gói xuống 1 gói hoặc 1 gói rưỡi cũng là một thành tích đáng tự hào rồi!

 • Tuần thứ 3: Tuần này là tuần bạn nên đặt ra mục tiêu cho mình là hoàn toàn không thuốc lá. Khi bạn nghĩ đến thuốc lá hãy cầm pod 1 lần yêu thích của bạn lên đi. Đương nhiên sẽ có những trường hợp bạn bắt buộc phải hút thuốc khi có ai đó mời.
 • Tốt nhất bạn nên chia sẽ với họ rằng bạn đang cố gắng bỏ thuốc và nếu có thể, tránh xa những anh bạn ấy trong thời gian này.
Càng tránh xa thuốc lá, vị giác của bạn sẽ dần được cải thiện tốt hơn - Thuốc Lá Xanh
Càng tránh xa thuốc lá, vị giác của bạn sẽ dần được cải thiện tốt hơn – Thuốc Lá Xanh

Trong thời gian này, nếu bạn làm đúng, bạn sẽ nhận ra khả năng cảm nhận mùi vị của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Bạn có thể sẽ nhận ra mùi thuốc lá kinh khủng như thế nào, trong trường hợp bạn thấy mùi thuốc lá đang hấp dẫn bạn quay lại, hãy bỏ đi những thứ ám mùi thuốc lá hoặc tránh xa chúng.

 • Tuần thứ 4:
  1. Đây là thời điểm mà bạn sẽ tuyệt đối không đụng đến thuốc lá trong bất kì hoàn cảnh nào. Nếu bạn trải qua được tuần này, thì bạn đã dần bỏ được thuốc lá rồi.

  Bạn nên hiểu rằng: bỏ thuốc được hay không hoàn toàn là do chính bản thân bạn. Bạn cần phải cam kết với mục tiêu mà bạn đưa ra. Kế hoạch bốn tuần trên hoàn toàn có thể thay đổi một chút (kéo dài hoặc rút ngắn) để phù hợp hơn với trường hợp của bạn. Hãy tự nhủ với bản thân rằng ngoài kia có rất nhiều điều bạn muốn làm, nhưng thuốc lá đã và đang kiềm hãm bạn lại.

 

→ SẢN PHẨM JULI POD GỢI Ý:

→ Pod 1 lần Motipiin, Pod 1 lần Vaporlax, Pod 1 lần Romio

Tìm kiếm sản phẩm hương vị đặc biệt: RomioPod 1 lần RomioPod RomioPod Romio dùng 1 lần

Sản phẩm Vape Pod chỉ 180kPod Lio Bee dùng 1 lần

Tìm hiểu về cách cai thuốc lá hiệu quả:
→ Các sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả bạn nên thử
→ Tại sao pod 1 lần là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất
→ 4 lý do bạn nên dùng pod 1 lần để cai thuốc hiệu quả
→ Cách cai thuốc lá hiệu quả với pod 1 lần

Tìm hiểu về Pod 1 lần:
→ Dùng Pod 1 lần Bỏ thuốc được không? 
→ Sử dụng Pod 1 lần như thế nào mới đúng?
→ Tại sao Pod 1 lần – Disposable Pod là sản phẩm được yêu thích nhất?

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave your thought here