CHÁN SHISHA CỔ ĐIỂN GIỚI TRẺ ĐÀ LẠT QUAY CUỒNG VỚI VAPE ĐÀ LẠT

CHÁN SHISHA CỔ ĐIỂN GIỚI TRẺ ĐÀ LẠT QUAY CUỒNG VỚI VAPE ĐÀ LẠT

CHÁN SHISHA CỔ ĐIỂN GIỚI TRẺ ĐÀ LẠT QUAY CUỒNG VỚI CƠN SỐT VAPE ĐÀ LẠT

14761916018780_fb_img_1476106904165

Hút shisha điện tử đã thành một triều lưu trên thế giới và đương nhiên nó cũng chóng vánh được nhập cảng vào Việt Nam. Loại thuốc lá điện tử này đang được giới trẻ sành điệu truy lùng.

Nay những bộ hút Shisha to lớn càng giờ đây đã trở lên lỗi thời , thay vào đó là cơn sốt vape đà lạt điện Sáu vị quan trọng , tiện dụng và thứ đệ hơn nhiều. Bây giờ giới sành điệu đang săn lùng để bắt kịp với triều lưu này.

Và không khó để có thể tìm mua sản phẩm này , lướt qua các website thảo luận mua bán shisha điện tử có thể thấy dồi dào thành hòn , tuyệt đại đa số là bạn trẻ vào tìm hiểu , thảo luận thông báo mua , bán , san sẻ kinh nghiệm sử dụng từ thiết bị đến juice ( tinh dù rằng ) , cách trải nghiệm về “mùi” và “tạo khói” cho sành điệu…

Một quán cà phê Đà Lạt , vừa bán vừa tư vấn cho khách về vape đà lạt , tuy mới mở nhưng đã tấp nập khách. Hầu hết là người trẻ niên xỉ , trong đó có nhiều người là nữ giới.

“Ở đây có cả trăm loại juice , mùi hoa hay mùi trái cây , mùi kẹo ngọt , cà phê… , giá 200.000-300.000 đồng/chai 30ml cũng có , giá 400.000-500.000 đồng/chai dung lượng tương tự cũng có , tùy nguồn gốc” , đây là lời chào bán của chủ quán.

Ngay tại quán vape đà lạt , các bàn đều bày sẵn các lọ juice và mẫu thiết bị tạo khói. 100% thiết bị đều ghi nguyên lai Trung Quốc. Nhưng tinh dầu thì theo chủ quán có loại của Mỹ , của Malaysia , Philippines hoặc Trung Quốc.

Tại một quán khác cũng ở con phố này , chủ quán thuê hẳn một nhân viên phục vụ khách sửa thiết bị shisha điện tử nếu có trục trặc hoặc bơm tinh dầu theo nhu cầu của khách.

Theo một cậu nhân viên chia sẻ:   “Một chai juice giá 480.000-500.000 đồng , dùng trong 1 tuần. Nhưng thường khách chơi vape thích biểu hiện sự sành điệu nên có khi một ngày dùng mấy loại” .

Để bắt kịp với khuynh hướng thời bừa , trên nhiều diễn đàn giới trẻ bây giờ tùm lum những hình ảnh các cậu ấm , cô chiêu thổi khói “nghệ thuật”. Lượng khói hút vape đà lạt nhiều hơn hút thuốc lá bình thường dồi dào. Đó là lý do nhiều quán cà phê bây giờ lúc nào cũng mờ mịt khói.

Vape đà lạt không có hại cho sức khỏe người hút và người hít phải khói , thậm chí có thể dùng vape để cai nghiện thuốc lá” , đó là câu tuyên truyền của người bán , nên hầu hết giới hút vape đều mặc nhiên nhả khói mờ mịt vào mặt khách khác mà không thấy ngại.

Bên cạnh đấy , giới trẻ Sài Gòn cũng có nhiều người chuộng vape shisha điện tử. Các cửa hàng bán vape mọc lên như nấm , không khó tìm ra Tấm giấy ghi tên tuổi cho món đồ chơi mới lạ này.

Không độc hại , phong Tám loại âm thanh: kim , sành dong , chứng tỏ thứ đệ ( giàu có , ăn chơi , cá tính ) , không hôi miệng là những “ưu điểm” được dồi dào người bán hàng trực tiếp hoặc bán qua mạng truyền bá. Hưng vượng người trẻ bị hút vào cơn sốt vape vẫn là để chứng tỏ mình “sành điệu”.

 

shisha điện tử được sử dụng phổ biến hàng đầu ở Trung Quốc – nơi ngành công nghệ này được cấp bằng sáng chế năm 2003. Nhưng từ này cũng như khái niệm “vaping” có thể đã xuất hiện trước cảnh tượng bây giờ.

Bây giờ , “vaping” đã là một ngành Công lao lớn ở Mỹ dù vẫn chưa được kiểm tra. Tờ nhật trình phố Wall đưa tin từ đầu năm rằng thị trường thuốc lá điện tử có thể đạt mức cao nhất 2 tỷ USD năm 2014.

Hút shisha điện tử – vape đà lạt để cai thuốc lá là biện pháp an toàn nhất

14743664244842_fb_img_1474349885576

Shisha điện tử chỉ đốt nicotine lỏng , một loại nicotine đã được các nhà sản xuất lọc tất thảy các thành phần có hại ra khỏi tinh chất nicotine lỏng khiến cho chất này trở thành vô hại đối với người sử dụng. Tuy nhiên , nên cần để ý trong việc mau các sản phẩm nicotine cho thuốc lá điện tử , nên tuyển trạch những cửa hàng mua bán chất lượng uy tín để có được những lọ tinh dầu đúng chuẩn và an toàn. Việc sử dụng những loại dầu giá rẻ , chất lượng kém là bạn đang tự không ưa cho chính sức khỏe của mình khi nạp một lượng khá lớn những độc tố truân hiểm vào cơ thể.

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this