Bối cảnh chính trị của Mỹ đang trong những giai đoạn phức tạp. Trong khi hai ứng cử viên tổng thống do hai chính đảng của Hoa Kỳ lại quá bận rộn với việc đào bới, móc xe cuộc sống riêng tử của đối thủ mà không mấy trở lời những vấn đề, các câu hỏi mà người dùng vape quan tâm tới. Khác với hai đảng này, văn phòng của thành viên ứng cử thứ 3 Gary Johnson đã  công bố email của giám đốc công ty Cloud Chaser, Kurt Loeblich cũng nói rằng ứng cử viên tổng thống thuộc đảng Tự Do sẽ ủng hộ sử dụng vape. Đây là một trong những vấn đề khá bất ngờ và được nhiều người quan tâm, đặc biệt là một sự chuyển mình mới mẻ đối với các vaper.vape 2

Trong quá trình đất nước này diễn ra cuộc tranh cử tổng thống, có hơn 9 triệu người dùng vape của nước Mỹ đã đặt ra những câu hỏi với hi vọng có thể nhận được những câu trả lời về quan điểm của các ứng cử viên về vấn đề sử dụng vape. Những ảnh hưởng của họ tới quy định hiện tại của liên bang sau khi đắc cử nhưng không nhận được bất kỳ một phản hồi nào từ phía chính phủ. Tuy nhiên, khi hai ứng cử viên sáng giá cho chức tổng thống Trump và Clinton đã sự im lặng hoặc bỏ ngỏ nhóm người ủng hộ khá lớn này, thì giám đốc hỗ trỡ của Gary Johnson – ông Jim Wallace đã trình bày rõ ràng quan điểm của ứng cử viên này đối với những vấn đề nêu trên.

Những câu trả lời chính thức cho vấn đề này

“Trong cuộc tranh luận lần đầu tiên, các cử tri đã nghe hai ứng cử viên đang tranh cãi về nền kinh tế Mỹ. Điều các bạn không bao giờ được nghe từ hai vị mải tranh cử tổng thống hiện nay đang bị bóp nghẹt thế nào do những quy định thắt chặt vấn đề kinh doanh thuốc lá điện tử.

Gary Johnson phát biểu:”Thị trường tự do và tinh thần kinh doanh cần được khuyến khích phát triển”

Thêm nữa, những cuộc khảo sát gần đây cũng cho thấy ngành công việc sử dụng vape hiện đang có tổng số khoảng 9 triệu khách hàng, kiếm được khoảng 4 tỉ đô la trong doanh thu hàng năm. Với những điều luật nặng nề do tổ chức FDA đặt ra gần đây thì có khoảng 12000 doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm vape sẽ bị phá sản. Ứng cử viên Gary Johnson cũng đã phát biểu “Thị trường tự do và tinh thần kinh doanh cần được khuyến khích phát triển. Và ít người có thể  hiểu rõ điều này hơn ngành công nghiệp vape.”

Pro-sử dụng vape

Với việc chỉ ra đúng trọng tâm của vấn đề, phía đảng này cũng đã tiến thêm một bước bằng cách thừa nhận những dự luật do FDA đặt ra sẽ gây ra những bất lợi và có ảnh hưởng nhiều tới những quy mô và việc kinh doanh lớn hơn so với những gì chúng ta nghĩ. Hiểu được những tầm quan trọng của doanh nghiệp nhỏ trong việc phát triển nền kinh tế lớn cũng như những ảnh hưởng tiêu cực tới những dự luật đã tạo ra. Việc này đã có những ảnh hưởng không ít tới con đường phát triển của ngành vape. Cả hai vị ứng cử viên của tổng thống Mỹ không chú ý tới vấn đề này nhưng Gary Johnson và ứng cử viên cho vị trí phó tổng thống Bill Weld đã sớm nhận thức được những vấn đề này.

Jim Wallace nhận định“Sử dụng vape là ngành công nghiệp mới nhất cung cấp tới con người những sản phẩm thay thế an toàn hơn cho thuốc lá sắp bị những dự luật bóp chết. Điều này quả thực rất vô nghĩa.vape 14

Trong khi các nghiên cứu của các chuyên gia nước Anh vẫn đang trong gia đoạn tiến hành khảo nghiệm đã chứng minh được rằng những sản phẩm thay thế thuốc lá hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của con người. Vape giúp những người nghiện thuốc lá có thể cai nghiện một cách hiệu quả, những sản phẩm này còn giúp người nghiện nicotine có thể phòng tránh được nhiều chất độc hại hơn. Tại Anh, những dòng sản phẩm này còn được quảng bá rộng rãi và được nhiều người chú ý. Thế nhưng, tại Mỹ, các tổ chức sức khỏe và thành viên trong công nghiệp vẫn đang cố gắng để giảm thiểu những thiệt hại từ những dự luật nặng nề của FDA áp đặt lên loại sản phẩm này.

Một tia hy vọng

Trong khi những ứng cử viên Gary Johnson không tham gia được những cuộc tranh luận về những vấn đề cốt lõi, nguy hiểm mà nước Mỹ đang phải đối mặt. Nhiều người dùng vape cũng cần biết Johnson là một trong những người duy nhất đủ dũng cảm có thể nói và bàn luận về những vấn đề của ngành thuốc lá điện tử này. Công nghiệp sản xuất vape đã không chỉ chiếm 4 tỉ đô la mà nó còn là ngành công nghiệp cứu mạng rất nhiều người đã và đang hút thuốc lá. Nó được coi là một trong những sản phẩm cần có sự bảo vệ nhiều hơn của người.

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave your thought here