Pod 1 lần đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng đang muốn sử dụng các sản phẩm này để cai thuốc lá hiệu quả. Nhưng khi tìm hiểu thử thì lại thấy có quá nhiều mẫu mã và dòng sản phẩm, cùng hàng trăm hương vị. Độ phong phú của mùi vị là tốt nhưng nhiều quá thì người dùng sẽ rối. Bài viết dưới này sẽ giúp các bạn gỡ rối khi quyết định chọn mua vài thiết bị pod 1 lần đầu tiên cho mình.

Pod 1 lần là gì? 

Chúng ta sẽ làm quen với điều cơ bản trước nhé! Pod 1 lần – Disposable pod là các sản phẩm vape có kích thước nhỏ gọn và giá rẻ, chứa sẵn một lượng pin và tinh dầu trong máy. các pod 1 lần không thể sạc lại hoặc châm dầu lại để sử dụng lại được.

Pod 1 lần được yêu thích nhờ vào kích thước nhỏ gọn và khả năng thể hiện hương vị tuyệt vời với người dùng vape. Tuy nhiên các dòng sản phẩm pod 1 lần cũng được người dùng cai thuốc lá đánh giá cao nhờ vào khả năng hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả.

Nhờ vào sự nhỏ gọn và bộ sưu tập hương vị tuyệt vời, nhiều người dùng vape chọn pod 1 lần làm sản phẩm cai thuốc hiệu quả - Thuốc Lá Xanh
Nhờ vào sự nhỏ gọn và bộ sưu tập hương vị tuyệt vời, nhiều người dùng vape chọn pod 1 lần làm sản phẩm cai thuốc hiệu quả – Thuốc Lá Xanh

Tại sao dùng pod 1 lần cai thuốc hiệu quả hơn? 

Pod 1 lần cai thuốc có bề ngoài nhỏ gọn, dễ sử dụng

các sản phẩm pod 1 lần có kích cỡ rất nhỏ, gọn như một cây bút chì hoặc như Moti Piin Plus thì chỉ lớn như một cây bút lông viết bảng mà thôi. Các sản phẩm này có thể nằm gọn trong túi của bạn, theo bạn bất cứ đâu và luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng để bạn sử dụng.

Cách sử dụng của pod 1 lần tương tự như cách sử dụng thuốc lá truyền thống (ngoại trừ động tác châm lửa) người dùng chỉ cần bóc vỏ và đưa sản phẩm lên miệng kéo, thả mà thôi. Nhờ vào cách sử dụng này mà pod 1 lần là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ cho người nghiện thuốc qua thói quen dễ chuyển đổi sang pod 1 lần từ thuốc lá hơn.

Pod 1 lần có thể kiểm soát cơn thèm thuốc hiệu quả, nhanh chóng

Hầu hết các loại pod 1 lần được chứa sẵn một lượng nicotine vừa đủ để giúp người nghiện thuốc lá kiểm soát cơn thèm thuốc lá bất chợt. Chỉ với 1-2 hơi hút, pod 1 lần đã có thể làm bạn quên đi cơn thèm thuốc lá và tập trung hơn vào cuộc sống của mình.

Việc kiểm soát cơn thèm thuốc lá bất chợt rất quan trọng với việc cai thuốc. Vì nhiều phương pháp cai thuốc khác cần thời gian lâu hơn để có tác dụng, ví dụ như singum hoặc kẹo ngậm cần 15 phút để có tác dụng. khi cơn thèm thuốc lá bị kiểm soát rồi, bạn sẽ không cần nhớ đến các điếu thuốc lá nữa.

Pod 1 lần có khả năng kiểm soát tốt các cơn thèm nicotine bất chợt - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần có khả năng kiểm soát tốt các cơn thèm nicotine bất chợt – Thuốc Lá Xanh

Pod 1 lần có bộ sưu tập hương vị phong phú 

Mỗi dòng pod 1 lần đều mang trên mình một bộ sưu tập mùi vị phong phú và độc đáo, đi kèm với trải nghiệm sử dụng và trải nghiệm hút vape thật riêng biệt. Với những bộ sưu tập mùi vị này, không khó để người cai thuốc lá tìm chọn cho mình các mùi vị thích hợp, đủ thu hút mình để làm bạn quên đi điếu thuốc lá.

Những hương vị của pod 1 lần khi sử dụng để cai thuốc cũng góp phần hỗ trợ người cai thuốc lá lấy lại vị giác của mình một cách nhanh chóng, trải nghiệm dùng pod 1 lần để cai thuốc vì thế mà trở nên đậm đà hơn.

Với bộ sưu tập hương vị phong phú, các pod 1 lần là lựa chọn tuyệt vời - Thuốc Lá Xanh
Với bộ sưu tập hương vị phong phú, các pod 1 lần là lựa chọn cai thuốc lá tuyệt vời – Thuốc Lá Xanh

pod 1 lần cai thuốc an toàn cho người dùng, có thể sử dụng ở nhà 

Thành phần trong tinh dầu của pod 1 lần tương tự như tinh dầu vape thường dùng: gồm 4 thành phần: PG (propylene glycol) VG (vegetebale glyxerin) nicotine và cuối cùng là chất tạo mùi vị. cả 4 thành phần này đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Ngoài ra các nhà sản xuất pod 1 lần đều có quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho người dùng.

khi người dùng pod 1 lần cai thuốc hút và thả hơi ra ngoài, “làn khói” mà bạn nhìn thấy thực ra chỉ là hơi nước thôi, làn hơi nước này sẽ tan nhanh và có rất ít lượng nicotine còn đọng lại nên bạn không cần quá lo lắng khi dùng ở nhà do sản phẩm không ám mùi lên nhà bạn. tuy nhiên, Thuốc Lá Xanh cũng khuyên các bạn không nên sử dụng khi đang chung phòng với phụ nữ đang mang thai hoặc trẻ em.

Khi mới bắt đầu, bạn nên chọn pod 1 lần nào? 

Với chi phí thấp, việc bạn bắt đầu với nhãn hiệu nào thực ra không quá quan trọng. Tuy nhiên, mỗi dòng sản phẩm pod 1 lần lại mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là những dòng sản phẩm nổi tiếng và đang được ưa chuộng nhất.

Moti Piin: Dòng sản phẩm này được yêu thích nhờ vào khả năng thể hiện hương vị xuất sắc cùng bộ sưu tập hương vị đồ sộ đến hơn 20 mùi vị. Moti Piin có xuất xứ từ Mỹ. Với Moti Piin, người dùng chắc chắn sẽ được thưởng thức những hương vị phổ biến nhất một cách đậm đà và sảng khoái nhất. Motipiin được ưa chuộng nhờ vào cảm giác the mát đặc trưng của mình, những hương vị trái cây của Moti Piin luôn luôn cuốn hút người dùng nhờ vào sự kết hợp cảm giác tươi mát và hương thơm đặc trưng của mỗi loại trái cây mà bạn lựa chọn.

Pod 1 lần Moti Piin

Juli Pod: Juli Pod mới xuất hiện trên thị trường vape Việt không lâu, tuy nhiên dòng sản phẩm này cũng để lại ấn tượng rất mạnh trong lòng người dùng vape nói chung và fan cứng của dòng pod 1 lần nói riêng. Pod 1 lần Juli Pod có khả năng thể hiện mùi vị cùng bộ sưu tập hương vị không kém cạnh gì so với Motipiiin. Với Juli Pod, người dùng có thể yên tâm hơn về vấn đề vệ sinh và trải nghiệm hút pod vì được tích hợp đầu lọc vệ sinh được làm từ chất liệu cao cấp nhất. ngăn chặn bắn dầu và bụi bẩn lên đầu hút của bạn.

→ Pod 1 lần Juli Pod

Moti Piin Plus: Phiên bản nâng cấp của Moti Piin, với bề ngoài to lớn hơn, Moti Piin Plus có dung lượng pin cao hơn và lượng tinh dầu dồi dào hơn, nâng số lần hút của Moti Piin Plus lến đến 1000 hơi. Moti Piin Plus sở hữu bộ sưu tập gồm 12 hương vị được chọn lọc từ những mùi vị được yêu thích nhất và ăn khách nhất của Moti Piin đồng thời giới thiệu với fan cứng của mình một độ the mát tuyệt đỉnh và hương vị chanh dây được thể hiện một cách hoàn hảo. Nếu như bạn yêu thích cảm giác the mát kết hợp với độ the mát tuyệt vời của Moti nhưng lại thấy Moti Piin có lượng hút không đủ cho bạn. Moti Piin Plus được thiết kế và sản xuất dành riêng cho bạn.

→ Pod 1 lần Moti Piin Plus

Lio Bee Pod: Pod 1 lần này gây tiếng vang trên thị trường bằng cách mang lại cho người dùng pod một trải nghiệm hút pod 1 lần thật khác biệt. Để sử dụng, đầu tiên bạn cần phải tháo lớp giấy dán trên thiết bị, sau đó kéo nhẹ dây thun phía trên máy để tinh dầu ngấm trong phòng 5 phút rồi mới có thể sử dụng. Thao tác này rất giống với các thiết bị vape cỡ lớn, Lio Bee Pod cũng sử dụng hệ thống coil occ cho thiết bị của mình nhằm mang lại cho người dùng một trải nghiệm hương vị đậm đà cùng lúc tạo nên một làn hơn ấn tượng hơn.

→ Pod 1 lần Lio Bee Pod

Vừa rồi là 4 dòng sản phẩm pod 1 lần tiêu biểu đang được yêu thích và thịnh hành nhất trên thị trường Việt Nam hiện na với 4 phong cách thể hiện hương vị cùng với trải nghiệm dùng vape khác nhau. Với bài Viết này, Thuốc Lá Xanh hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại pod 1 lần và đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp với bản thân nhất.

Tìm hiểu về cách cai thuốc lá hiệu quả:
→ Các sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả bạn nên thử
→ Tại sao pod 1 lần là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất
→ 4 lý do bạn nên dùng pod 1 lần để cai thuốc hiệu quả
→ Cách cai thuốc lá hiệu quả với pod 1 lần

Tìm hiểu về Pod 1 lần:
→ Dùng Pod 1 lần Bỏ thuốc được không? 
→ Sử dụng Pod 1 lần như thế nào mới đúng?
→ Tại sao Pod 1 lần – Disposable Pod là sản phẩm được yêu thích nhất?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave your thought here