Hướng dẫn bảo quản và pha chế tinh dầu thuốc lá điện tử tại nhà

  • Cung cấp giải pháp thay thế hiệu quả cho thuốc lá truyền thống. Thuốc lá xanh, giúp người dùng thay đổi định kiến về thuốc lá
  • Xây dựng hệ thống phân phối thuốc lá xanh trên toàn quốc nhằm đem đến sự tiện lợi, trải nghiệm thêm dễ dàng.
  • Thuốc lá xanh (thuốc lá điện tử, shisha điện tử, vape) là giải pháp an toàn, giảm thiểu độc hại xuống 95% so với thuốc lá thông thường.

Hướng dẫn bảo quản và pha chế tinh dầu thuốc lá điện tử tại nhà

Quá trình sử dụng thuốc lá điện tử không ít người thích tự pha chế tinh dầu tại nhà thế nhưng quá trình này thật không đơn giản chút nào, nó vừa mang đến những niềm vui nho nhỏ nhưng đồng thời cũng có thể khiến bạn mua bực vào người. Chính vì thế những thông tin về cách bảo quản tinh dầu cũng như phương pháp tự pha chế mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

 

Hướng dẫn bảo quản và pha chế tinh dầu thuốc lá điện tử tại nhà

 

Một số điều cần nhớ

 

Tự pha chế tinh dầu mang đến trải nghiệm thú vị

Bạn cũng cần phải chắc chắn một điều rằng nên chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ cùng với các nguyên liệu cần thiết để phục vụ cho quá trình pha chế. Cho dù là các chất phản ứng hóa học cũng có liên quan đến những vấn đề khoa học hay có thể gây ra các hiện tượng cháy nhỏ nên bạn cần phải có trang phục bảo hộ an toàn trong quá trình pha chế.

HƯỚNG DẪN CÁCH THÊM TINH DẦU THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ĐÚNG CÁCH

Pha chế tinh dầu không khó như bạn nghĩ

 

Nhiều người vẫn thắc mắc về quá trình pha chế tinh dầu shisha tại nhà và tưởng tượng mình có thể giống như một nhà hóa học đang pha trộn trong cả đống vật chất và các ống nghiệm trong một gian phòng chật hẹp với các loại hóa chất đang sôi sùng sục khắp nơi.

Bộ sưu tập tinh dầu Vape

Giả thiết này khiến bạn cảm thấy vừa thú vị vừa rất hài hước nhưng không kém phần lôi cuốn. Tuy nhiên thực tế không như vậy bởi việc pha chế tinh dầu vape dùng cho thuốc lá điện tử rất đơn giản và dễ dàng. Kết quả làm ra có thể thành công hay thất bại nhưng nhìn chung đều do tay nghề cũng như cách thức pha chế của bạn.

Nhiều vaper cũng chia sẻ rằng kết quả cũng có rất nhiều có người thành công nhưng cũng có rất nhiều người chỉ tạo ra được một hỗn hợp bầy nhầy và có thể muốn cho tất cả hỗn hợp xuống cống. Tuy nhiên họ đều rất kiên nhẫn và có thể thậm chí thực hiện nhiều lần để đạt được thành công mới thôi.

 

Nguyên liệu và cách pha chế tinh dầu vape

 

Để pha chế tinh dầu vape bạn cần phải chuẩn bị một số nguyên liệu chủ yếu như: PG, VG, nicotine pha loãng, hương liệu và một chút nước cất hay vodka. Nhớ rằng nicotine hay vodka chỉ là các thành phần phụ bởi trong một số trường hợp bạn có thể sẽ không cần dùng đến. Ví dụ như ở mức tối thiểu bạn chỉ cần pha tinh dầu vape chỉ với một chút hương liệu và dung môi cũng rất ổn.

Nên dùng các loại lọ nhỏ

Với những người mới pha chế tinh dầu vape thì bạn nên sử dụng lọ nhựa, không nên dùng các loại lọ đắt tiền hay các loại lọ lớn. Thêm điều nữa là cần dùng các dụng cụ làm sạch trong mỗi lần pha chế nếu không rất có thể tinh dầu sẽ bị hỏng do bị trộn với các mẻ mà bạn đã pha chế từ trước đó.

>>>> Góc tư vấn sức khỏe của ShiSha Điện Tử

 

Bảo quản tinh dầu bằng cách nào?

 

Thường thì sau khi mua được lượng tinh dầu vừa đủ để dùng trong một tháng bạn cần phải có cách bảo quản tinh dầu của mình sao cho tốt nhất và giữ được chất lượng nguyên vẹn của tinh dầu. Bảo quản tinh dầu vape giống như nhiều loại thực phẩm hay thuốc khác, tinh dầu cũng cần được bảo quản thật cẩn thận để có thể đảm bảo tinh dầu vẫn có thể bảo quản một cách cẩn thận nhất để giữ tinh dầu vẫn còn nguyên chất lượng lúc mang ra sử dụng.

Một tác phẩm hoàn thành

Tinh dầu thuốc lá điện tử kị nhất chính là ánh sáng mặt trời, nói một cách nặng nề hơn thì kẻ thù của tinh dầu chính là ánh nắng mặt trời bởi lẽ yếu tố này có thể làm biến chất mùi vị của tinh dầu, nhất là làm biến mất đi nicotine chứa trong hỗn hợp. Ngoài ra nhiệt độ quá lạnh cũng là một nguyên nhân nữa quyết định tinh dầu thuốc lá điện tử có ngon không, Bởi vậy bạn cũng không nên cho hỗn hợp này vào tủ lạnh hay làm đông đó.

Nhiều chuyên gia khuyên rằng để bảo quản tinh dầu thuốc lá điện tử đúng cách bạn cần lựa chọn được những vị trí thoáng mát và khô ráo, đặc biệt cần để tinh dầu không phải chịu sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Nên đặt tinh dầu thuốc lá ở trong tủ kệ của phòng bạn hay các không gian lý tưởng thoáng mát khác. Ngoài ra bạn cũng cần phải nhớ rằng nếu như để tinh dầu ở trong môi trường có sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của tinh dầu.

 

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ VAPE VIỆT NAM

Share this post


Chi Nhánh Miền Nam

17/2a Liên tỉnh 5 P.5 Quận 8 - 0911.468.488

432 Dương Bá Trạc P1 Quận 8 - 0911.468.488

472/46 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q3 (Kế bên trường THCS Lương Thế Vinh) - 0911.468.488

Chi Nhánh Miền Đông

97/14 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi (kế bên quán game M39) Thủ Dầu Một, Bình Dương - 0911.468.488

Ngã Tư 550, Dĩ An, Bình Dương - 0911.468.488

10 G1 Ngô Đức Kế, F. 7, Tp. Vũng Tàu - 0911.468.488

Chi Nhánh Miền Tây

992 Quốc Lộ 1A, P.Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Long An (Gần nước suối Lavie) - 0911.468.488

91 Mậu Thân, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ - 0911.468.488

357A Đoàn Hoàng Minh, Phường 5, Thành phố Bến Tre - (Gần bùng binh Ngã Năm) - 0911.468.488

106B Phú Lợi, Thành Phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng - 0911.468.488

Khu Phố 4 Phường 10 , Thành Phố Mỹ Tho , Tiền Giang - 0911.468.488

Chi Nhánh Miền Trung

207 Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng - 0911.468.488

Cầu Ngói Thanh Toàn, Thủy Thanh, Thị Xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế - 0911.468.488

 
Chi Nhánh Miền Bắc

179 Lạch Tray Quận Ngô Quyền, Hải Phòng - 0911.468.488