Mua hàng trực tiếp:

Để mua hàng trực tiếp, các bạn có thể đến hệ thống cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ: 13 Đường Liên Tỉnh 5 Phường 5 Quận 8 TPHCM

Giờ làm việc: 10:00 AM – 8:00 PM.

Khách đến mua hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt (cash) hoặc thanh toán thông qua chuyển khoản tại cửa hàng

Mua hàng online:

Khi mua hàng online, các bạn có thể lựa chọn một trong các các phương thức sau:

Nhân viên sẽ tiếp nhận, hướng dẫn và xử lý yêu cầu của quý khách hàng.

Cách thức vận chuyển:

  • TLX sẽ gọi điện trực tiếp tới quý khách hàng để xác nhận đơn hàng lần cuối, trước khi đơn hàng bắt đầu được vận chuyển.
  • Sau khi xử lý thông tin và chốt đơn hàng, nhân viên sẽ đóng gói và gửi tới đơn vị vận chuyển tới địa chỉ cung cấp từ quý khách hàng.
  • Hỗ trợ tối đa 40.000 VNĐ phí vận chuyển với mọi đơn hàng trên 800.000 VNĐ, áp dụng với khách hàng yêu cầu nhận hàng ngay trong nội thành, sẽ tính phí theo yêu cầu của đơn vị ship.

Thời gian nhận hàng:

  • Với hình thức ship nhanh tại nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đơn hàng sẽ tới trong ngày hoặc ngày kế tiếp trường hợp đặt hàng quá muộn.
  • Khách hàng toàn quốc hoặc các đơn hàng từ 2 – 7 ngày, đối với những khách hàng không ở trung tâm các thành phố, thời gian vận chuyển cần 1 tuần ( không tính thứ 7, Chủ Nhật).

Bộ phận chăm sóc khách hàng (10:00 AM – 8:00 PM): 0964.123.124

Thông tin chi tiết về cách thức mua hàng, sản phẩm xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline.

Xin chân thành cảm ơn!