Log in

# Type at least 1 character to search # Hit enter to search or ESC to close

Sản phẩm Vape

Bovaping pod lẻ Vanilla Ice Cream 200,000  90,000 
JWELL BO ONE Chính Hãng 640,000  550,000 

JWELL Bo Discovery Pack Chính Hãng

1,200,000 

Quantity
Categories: ,
Tags: , ,
Share on:

Mô tả

Cách nhanh nhất và rẽ tiền nhất để trải nghiệm toàn bộ các mùi vị của BOVAPING.

Với 16 pod được tích hợp sẵn cùng với một BO ONE gói gọn trong một kiện hàng sang trọng và bắt mắt. Bo Discovery pack có thể được sử dụng như một gói quà cho những ai đang nghiện thuốc lá và muốn có một cơ hội để chuyển đổi sang một thói quen ít gây hại môi trường hơn. Không dừng lại ở đó, 16 pod được tích hợp với bộ sản phẩm được chia làm 16 mùi vị đặc trưng và thu hút nhất của BOVAPING.

Với những ai nghiện mùi thuốc lá truyền thống lâu năm, hai vị Gold Tobaco hoặc Butterscotch Tobaco là hai trong nhiều sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hoặc với những ai thích vị the mát thì những mùi vị như watermelon ice, icy mint hoặc twisty mint cực kì thích hợp. Ngay cả những người dùng vape đang muốn tìm cho mình một phong cách mới thì bộ sản phẩm này cũng được tích hợp sẵn những mùi vị mới mẻ như Raspberry wafer, British bery… dễ dàng làm thỏa mãn những ai có vị giác khó tính.

nếu bạn mới bắt đầu sử dụng pod system và chưa biết nên bắt đầu từ đâu, BO DISCOVERY PACK là một sự lựa chọn hoàn hảo để người dùng vape có thể dễ dàng tự khám phá sở thích của mình mà không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí và sự phức tạp.

 

Một số hình ảnh sản phẩm: 
JWELL Bo Discovery Pack Chính Hãng

JWELL Bo Discovery Pack Chính Hãng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông tin bổ sung

hien-thi

có, hien-thi-trang-chu

shisha-dien-tu

Hiển thị trang chủ

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!