Khoa Học Nói Gì Về Tác Hại Của Thuốc Lá Điện Tử

Khoa Học Nói Gì Về Tác Hại Của Thuốc Lá Điện Tử

Giới khoa học nói gì về “tác hại” của Thuốc lá điện tử

 

Dù chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn nhưng cho đến nay thuốc lá điện tử được nhiều người biết tới và phổ biến ở rất nhiều nơi, đặc biệt là Anh với số dân sử dụng vape lên tới 3 triệu người.

Tuy nhiên sự phổ biến một cách nhanh chóng của sản phẩm này bị không ít người nghi ngại. Chính vì thế việc chứng minh được sự an toàn của nó sẽ khiến người dùng và cả những người thân của họ phần nào cảm thấy an tâm hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu những bằng chứng khoa học để chứng minh rằng thuốc lá điện tử không hề có hại.

 

Vape Thuốc lá điện tử an toàn hơn so với thuốc lá

 

Mỗi năm số người chết vì thuốc lá lên đến 6 triệu người, trong thuốc lá có chứa tới hơn 5000 loại hóa chất và 70 trong số đó có thể gây ung thư cho người sử dụng.

 

Thuốc lá điện – shisha điện tử không độc hại như nhiều người nghĩ

 

Trong thuốc lá điện tử không chứa các thành phần như thuốc lá ngược lại chúng chỉ chứa tinh dầu có trường hợp có nicotine và có trường hợp không đã được đun nóng lên để tỏa ra hơi nước. Sử dụng thuốc lá điện tử có thể giúp cho bạn giảm cảm giác thèm thuốc thế nhưng không gây ung thư cho người sử dụng và không làm tổn hại đến môi trường xung quanh. Chính vì thế thuốc lá điện tử được sử dụng khá phổ biến.

Nhiều nghiên cứu khoa học bước đầu cũng chỉ ra rằng tinh dầu thuốc là điện tử cùng với hơi nước được tạo ra không hề chứa độc tố như khói thuốc lá thông thường. Hơn nữa nồng độ độc tố được tìm thấy ở trong khói thuốc thấp tới mức mà một đại học sỹ ở Hoàng gia Anh phải đánh giá rằng thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá tới 95%.

 

Nghiên cứu cụ thể về sự an toàn của thuốc lá điện tử

 

Một nghiên cứu độc đáo về sự an toàn của thuốc lá điện tử với thuốc lá thông thường đã được tiến hành và những hiệu quả mà nó có thể mang đến chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ. Nghiên cứu được tiến hành trên một nhóm người có sử dụng thuốc lá điện tử trong khoảng 17 tháng, quá trình gồm có đo nồng độ nicotine cùng với 26 chất độc hại chứa trong cơ thể và cả mẫu nước tiểu, nước bọt của người sử dụng thuốc.

 

Do không chứa nicotine nên không gây nghiện – Tác Hại Của Thuốc Lá Điện Tử

 

Kết quả của những người hút thuốc lá điện tử và thuốc lá thường cũng cho thấy những kết quả khác biệt. Ông Shahab, người tiến hành nghiên cứu này cho biết đây rõ ràng là một sự so sánh tốt bởi họ có thể dễ dàng kiểm tra được rằng lượng nicotine nạp vào cơ thể không chỉ qua cách hút thuốc lá thông thường.

Một điều thú vị có thể thấy được rằng là nồng độ nicotine chứa trong mẫu thử của người sử dụng thuốc lá điện tử khá giống với mẫu thử của người hút thuốc. Chính điều này cũng cho thấy rằng cơ thể có thể dung nạp nicotine qua các sản phẩm khác nhau. Đây cũng chính là lý do lý giải tại sao có nhiều người sử dụng thuốc lá điện tử như một phương pháp cai thuốc rất hiệu quả và an toàn.

 

Xem Thêm Bài Viết Khác:

Hút Vape Có Hại không – Vape Có An Toàn Không?

Tinh dầu Mỹ và Malaysia Tinh Dầu Loại Nào Tốt Hơn

Tổng hợp mẫu tinh dầu thuốc lá điện tử ngon 2018

 

Có thể dùng ở nhiều không gian

 

Kết quả quan trọng nhất mà những người tiến hành nghiên cứu tìm ra được đó là nồng độ chất độc hại ở các mẫu thử này có sự khác biệt rất lớn. Một trong số những chất nguy hiểm không thể bỏ qua chính là NNAL chính là chất gây ung thư phổi chứa trong thuốc lá điện tử thấp hơn thuốc lá thường tới 97%. Như vậy ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng thuốc lá điện tử an toàn cho người sử dụng.

 

♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

 

 

https://thuoclaxanh.com/

Share this post

Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this