Không thể cầm lòng trước lợi ích bất ngờ của thuốc lá điện tử

Không thể cầm lòng trước lợi ích bất ngờ của thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử là gì? Vape Thuốc Lá Điện Tử còn có một tên gọi khác là e thuốc lá, đây là thiết bị chạy bằng pin với các chất lỏng nicotine đã được hòa tan trong dung dịch propylene. Vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều về thuốc lá điện tử có lợi hay hại với sức khỏe người sử dụng. Bởi vậy những thông tin trong bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hiểu thêm về sản phẩm này.

Không thể cầm lòng trước lợi ích bất ngờ của thuốc lá điện tử

Khi bạn sử dụng thuốc lá điện thử thì pin trong sản phẩm sẽ kích hoạt và làm nóng chất nicotine ở phần tinh dầu tạo nên cơ chế phun sương của vape mà không phải là đốt cháy như các điếu thuốc thông thường nhưng vẫn có thể tạo ra một làn khói trắng như bạn đang hút thuốc thật vậy. Những người sử dụng thuốc lá điện tử cảm nhận rằng sau khi dùng thuốc lá điện tử thì khói thuốc tan trong miệng nhưng vẫn như không phải hút thuốc vậy.

 

Thuốc lá điện tử phát triển như thế nào và lợi ích khi dùng vape cụ thể thế nào?

 

Thuốc lá điện tử được xuất hiện lần đầu tiên ở Bắc Kinh và được phát minh bởi một dược sĩ cũng sử dụng thuốc lá. Sau này tên thiết bị là Ruyan có nghĩa là giống như khói vậy. Không giống như một số các sản phẩm thuốc lá thông thường khác, thuốc lá điện tử không bị cấm sử dụng ở những nơi công cộng bởi tác động của nó không xấu với môi trường như các loại thuốc lá thật.

 

Xem Thêm Bài Viết: Những lợi ích khó cưỡng của thuốc lá điện tử

Một số nghiên cứu trên tờ tạp chí nổi tiếng của Mỹ cũng chỉ ra rằng thuốc lá điện tử là công cụ có thể giúp những người nghiện thuốc cai thuốc lá đồng thời cũng cho rằng sản phẩm này tạo ra một tỉ lệ kiêng thuốc sau sáu tháng tốt hơn so với việc nạp vào cơ thể nicotine truyền thống.

Một nghiên cứu khác trên 40 người hút thuốc và đang nghiện thuốc lá cũng chỉ ra rằng, sử dụng thuốc lá điện tử có thể làm giảm đi nồng độ của nicotine, tính chất dược lý của sản phẩm này giống như ống hít Nicorette chứ không phải đang sử dụng thuốc lá nữa.

>>>> Xem thêm lợi ích của thuốc lá điện tử với người bị tiểu đường

Vẫn chưa đủ một nghiên cứu khác trên 50 người hút thuốc muốn làm giảm các rủi ro liên quan đến sức khỏe vì hút thuốc lá nhưng lại không bỏ thuốc lá triệt để cũng chỉ ra rằng, shisha điện tử cũng giúp làm giảm một cách đáng kể việc tiêu thụ thuốc lá mà không gây ra các triệu chứng bất thường nào cả. Hơn nữa quá trình sử dụng thuốc lá điện tử thì nicotine trong máu vẫn sẽ ở mức ổn định và mong muốn bỏ thuốc lá của họ vẫn còn nguyên.

Thế nhưng kết luận này cũng chỉ ra rằng Eclipse giúp tăng nồng độ carbon trong máu nên nó là một sự lựa chọn an toàn hơn là thuốc lá. Trung bình, những đối tượng tham gia sử dụng thuốc lá điện tử trong khoảng 3 tháng có thể hút 120 lần một ngày và họ thường dùng khoảng 5 hộp tinh dầu mỗi ngày.

Dường như tất cả trong số những người dùng thuốc lá điện tử này đều có chứa nicotine và 96% những người tham gia nghiên cứu về thuốc lá điện tử cho rằng họ có thể đã bỏ hút thuốc còn 4% người còn lại thì vẫn cho rằng họ hút ít thuốc đi. Và hơn nữa thuốc lá điện tử còn có thể giúp bạn giảm cơn thèm thuốc hay các triệu chứng cai nghiện nhằm tránh tái phát tình trạng nghiện thuốc.

Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng

♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Share this post

Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this