Kinh Nghiệm Ủ Tinh Dầu Vape Chuẩn Nhất

Kinh Nghiệm Ủ Tinh Dầu Vape Chuẩn Nhất

Có thể bạn chưa biết nếu mua một lọ tinh dầu Vape về và ủ nó vài ngày trước khi sử dụng, mùi vị lúc Vape sẽ đậm đà hơn hẳn. Và trong quá trình ủ này, tinh dầu sẽ đổi màu, chuyển sang màu đậm hơn. Đây là một phản ứng bình thường giữa các thành phần trong tinh dầu khi tiếp xúc với không khí nên bạn không cần phải lo ngại. Vậy thực chất ủ tinh dầu Vape là gì? Một số thông tin sau sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm thú vị.

Xem Thêm Bài Viết:

Có Bị Hôi Miệng Khi Hút Vape – Thuốc Lá Điện Tử Không

O2 HOOKAH – MỘT THIẾT BỊ SHISHA ĐIỆN TỬ ĐÚNG NGHĨA

SỞ HỮU MỘT BỘ VAPE TUYỆT VỜI CHỈ VỚI 800K CÙNG THUỐC LÁ XANH

tinh dầu Vape là gì?

Ủ tinh dầu thực chất là một bí quyết bảo quản, giúp tinh dầu giữ nguyên trạng thái tốt nhất cho đến khi bạn mang ra sử dụng. Và nếu chúng ta biết được kỹ thuật ủ, hương vị tinh dầu sẽ trở nên tuyệt vời hơn hẳn. Để ủ tinh dầu, bạn sẽ tháo nắp và ống hút các lọ tinh dầu mới mua về, đặt nó vào một vị trí thích hợp trong khoảng thời gian nhất định. Trong khoảng thời gian ủ, các thành phần VG và PG sẽ diễn ra các phản ứng tiếp xúc với không khí, hòa trộn vào nhau để hương vị thơm đậm hơn.

Ủ tinh dầu Vape giúp mang đến trải nghiệm mùi hương chất hơn

Ủ tinh dầu có thời gian dài ngắn sẽ tùy thuộc vào mùi hương tinh dầu khác nhau. Chính vì vậy, có loại cần đến 1-2 tuần, có loại chỉ cần 2-3 tiếng là sẽ đạt độ “chín” mùi vị. Trong quá trình ủ, bạn cần lên lịch kiểm tra bằng cách Vape thử để xem mùi hương đã đạt chuẩn yêu thích chưa.

Sau khi ủ, tinh dầu Vape sẽ có màu đậm hơn

Thông thường, các lọ tinh dầu bạn mua về đều có thể sử dụng ngay, nhưng các Vaper chuyên nghiệp hay áp dụng cách ủ để tinh dầu có vị ngon như ý. Thật ra cũng có những hãng ủ tinh dầu trước khi tung ra thị trường, nhưng nếu không có kinh nghiệm để nhận biết thì bạn có thể tự mình ủ.

Lưu ý khi ủ tinh dầu Vape

Trước khi ủ tinh dầu Vape, bạn nên mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo về chất lượng vì như vậy sẽ an toàn cho sức khỏe hơn. Tiếp đến, chúng ta sẽ chọn không gian thoáng mát, khô ráo để bảo quản tinh dầu và tuyệt đối không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bởi nếu không thành phần có thể bị biến đổi, gây ảnh hưởng đến mùi vị. Theo kinh nghiệm của các Vaper chuyên nghiệp, đặt tinh dầu lên tủ hay kệ trong phòng sẽ là nơi lý tưởng nhất. Nhiệt độ trong phòng cũng cần đảm bảo sự ổn định, không nên thay đổi đột ngột.

Ủ tinh dầu trong nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Ngoài ra, ủ tinh dầu cần tháo hết nắp ra, vì vậy nếu không cẩn thận bạn có thể làm đổ chúng. Lời khuyên của chúng tôi là hãy để các lọ tinh dầu tránh xa vật nuôi và trẻ nhỏ, bởi đây là những đối tượng “gây rối” nhất. Chỉ cần một chút vô tình từ các bạn nhỏ, công sức và tiền bạc của bạn có thể mất trắng đấy.

Sau khi đảm bảo các tiêu chí trên, việc của chúng ta là bình tĩnh và đợi kết quả. Có thể lúc ban đầu bạn sẽ thất bại hoặc không nhận được hương vị hoàn hảo lắm, nhưng càng về sau chúng ta sẽ “lên tay”, xác định đúng thời gian ủ để cho ra sản phẩm tuyệt vời.

Nếu thích những gì mới mẻ và trải nghiệm thật khác biệt, bạn có thể áp dụng kỹ thuật ủ tinh dầu này trước khi Vape. Chúc bạn thành công!

Tin Tức Sức Khỏe

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Share this post

Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this