Lợi ích của thuốc lá điện tử với người bị tiểu đường

Lợi ích của thuốc lá điện tử với người bị tiểu đường

Xưa nay việc hút thuốc lá không được ai ủng hộ cả bởi nó là mối nguy hại rất lớn cho sức khỏe mỗi người, những bệnh nhân mắc chứng tiểu đường thì việc sử dụng thuốc lá càng không nên bởi có thể làm cho bệnh nặng hơn nhiều. Thế nhưng nếu như có thể sử dụng thuốc lá điện tử thì bạn sẽ khám phá ra được những lợi ích của thuốc lá điện tử với người bị tiểu đường đấy nhé.

 

Thuốc lá và thuốc lá điện tử với bệnh nhân tiểu đường

 

Hút thuốc lá có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người bị tiểu đường

 

Nhiều nhà nghiên cứu và các bác sĩ thậm chí cũng chỉ ra rằng việc hút thuốc khiến cho những bệnh nhân tiểu đường nặng hơn thế nhưng chính họ cũng không chắc chắn rằng 4000 hóa chất chứa trong thuốc lá là nguyên nhân của việc bệnh trở nặng.

Mãi cho tới tận khi có một giáo sư tiến hành nghiên cứu các mẫu máu cho con người khi tiếp xúc với nicotine, ông thấy rằng chất nicotine đã làm tăng mức độ của hemoglobin A1c chứa trong máu. Bình thường mức độ HbA1c từ 4,5 cho tới 6% nhưng nghiên cứu cũng cho thấy được rằng chất nicotine gây ra mức độ HbA1c tăng lên khá nhiều và thường là chiếm khoảng 34% những người hút thuốc mắc bệnh tiểu đường.

 

Mô phỏng lại hành động hút thuốc lá

 

Sau nghiên cứu đặc biệt đó chúng ta có thể khẳng định rằng nicotine chính là nhân tố có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Các nhà khoa học cũng nghiên cứu và chứng minh được rằng những người bị bệnh tiểu đường nhưng có sử dụng thuốc lá thì lượng đường trong máu của họ thậm chí sẽ cao hơn và bênh tình cũng khó mà kiểm soát được. Một số trường hợp còn có thể có các triệu chứng rất nghiêm trọng như: đau tim, đột quỵ, mù lòa hay tổn thương đến cả hệ thần kinh.

 

Xem Thêm Những Lợi Ích Không Tưởng Từ Thuốc Lá Điện Tử

 

Một số bác sĩ cũng khuyên các bệnh nhân tiểu đường không nên sử dụng thuốc lá điện tử bởi họ cho rằng sản phẩm này có thể cung cấp nicotine qua tinh dầu. Thế nhưng cũng không có nhiều người có thể biết đươc rằng trong tinh dầu không nhất thiết cứ phải có nicotine. Vì thế sử dụng thuốc lá điện tử chưa chắc là đã có hại với những người mắc bệnh tiểu đường.

 

Một số loại tinh dầu tiêu biểu không chứa nicotine và lợi ích của thuốc lá điện tử

 

Thực tế cho thấy rằng nhiều người sử dụng thuốc lá điện tử nhưng không nghiện và ngay cả khi trong quá trình sử dụng thuốc lá này không chứa nicotine thì họ vẫn cứ sử dụng được. Nhiều người khi sử dụng vape còn tự gọi mình là no nic vapers bởi họ cũng sử dụng thuốc lá điện tử giống như nhiều người nhưng quá trình sử dụng lại không có chứa nicotine nên không gây hại cho cơ thể.

 

Tại sao thuốc lá điện tử có lợi cho bệnh nhân tiểu đường?

 

Cùng bắt đầu tìm hiểu về lợi ích của thuốc lá điện tử với bệnh nhân tiểu đường nào – Thuốc lá điện tử là một thiết bị được chạy bằng pin và qua nguyên lý hoạt động của nó làm bay hơi tinh dầu đi. Đây cũng là một giải pháp mô phỏng lại quá trình hút thuốc lá một cách chân thực. Người ta thường nghĩ rằng chất nicotine làm cho người ta nghiện thuốc lá thế nhưng thực tế cũng cho thấy rằng đó là bởi sự kết hợp giữa các chất hóa học và hành động thường xuyên khiến bạn bị nghiệm. Trong thuốc lá có chứa tới 4000 chất hóa học nhưng nếu hành động lặp lại nhiều có thể gây nghiện và ngược lại.

Sử dụng thuốc lá điện tử vape giúp cho những người không cai được thuốc có thể như đang hút thuốc mà không nạp vào cơ thể nicotine và tất nhiên cũng sẽ không bị nhiễm 4000 chất độc hại kia vì vậy nếu không thể cai thuốc thì đây là giải pháp cứu cánh hữu hiệu.

 

Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng

 

♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Share this post

Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this