Mẹo nhỏ sử dụng hiệu quả shisha điện tử

Mẹo nhỏ sử dụng hiệu quả shisha điện tử

Như các bạn đã biết, shisha điện tử là một loại sản phẩm chạy bằng pin đang được rất nhiều sử dụng và trở thành trào lưu trong những năm gần đây. Với hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng tốt nhất loại thuốc lá điện tử này.

Mẹo nhỏ sử dụng hiệu quả shisha điện tử

Cách đổ tinh dầu đúng cách và mẹo sử dụng shisha điện tử chuẩn

Đầu tiên khi cầm một cây shisha điện tử, muốn đổ tinh dầu vào để sử dụng, phải mở nắp hộp tinh dầu, rồi tiếp theo sẽ mở nắp điếu thuốc lá điện tử. Và bạn đổ tinh dầu vào bên trong nhớ tránh đổ vào cái lỗ nhỏ tròn tròn bên trong thân của điếu thuốc.

Đổ khoảng ¾ vào buồng đốt, không đổ quá nhiều hay quá ít, đầy quá nó sẽ tràn ra còn ít quá thì sẽ nhanh hết tinh dầu làm gián đoạn quá trình sử dụng. Sau khi đổ tinh dầu xong thì đậy nắp lại rồi chờ khoảng 5-10 phút để tinh dầu ngấm vào rồi hẳn sử dụng. Nếu không chờ mà cố hút sẽ gây khét và không ra khói.

Cách hút lâu bền không hỏng

Khi hút thuốc lá điện tử nên hút một cách nhẹ nhàng không quá mạnh bạo. Có nhiều bạn quen với việc hút thuốc mạnh, nếu hút mạnh thì có thể không kéo dài cho cây thuốc lá điện tử. Và tuyệt đối không nên hút quá lâu, shisha điện tử được thiết kế với hơi dài tầm không quá 10s.

Nếu nhấp hơi quá dài, đèn sẽ báo hiệu nhấp nháy, nếu hút tiếp mà không ngừng nghỉ thì chỉ sau vài lần sẽ nhanh hư hỏng và thay cái mới. Để tiết kiệm thì chúng ta nên để ý cách hút, không những giúp hiệu quả sử dụng mà còn giúp thu nhỏ một khoản chi phí cho việc này.

Cách bảo quản hiệu quả

Khi không dùng shisha điện tử thì nên tắt nguồn để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm cũng như bảo vệ pin. Vẫn như lúc khởi động, bấm liên tục 5 lần vào nút nguồn, khi đèn nhấp nháy mà khi giữ hút mà không sáng nữa thì đã tắt nguồn. Tuyệt đối không được dốc ngược điếu thuốc xuống. Cách cầm đúng là tinh dầu ngấm đều bấc và điếu được thiết kế hút tạo cảm giác ngon nhất.

Điều đáng chú ý hơn nữa là nếu không dùng thuốc lá điện tử nữa thì chúng ta nên vứt bỏ sản phẩm an toàn đúng chỗ. Vì trong sản phẩm này có pin nên vứt vào nơi cẩn thận, tuyệt đối không nên đập hoặc ném ra đường tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Sử dụng shisha hiệu quả mang lại nhiều lợi ích khác nhau đến cho người sử dụng. Với các cách trên, hy vọng các bạn có được những giây phút thoải mái nhất khi dùng shisha điện tử phục vụ cho nhu cầu của mình.

Xem Thêm Bài Viết Khác: 

ShiSha Điện Tử Là Gì

Thuốc Lá Điện Tử Là Gì Và Lợi Ích

Vape Là Gì Và Cấu Tạo Của Vape

♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this