Khi mới bắt đầu với vape, người mới dùng thường sẽ có hai lựa chọn: vape box (các loại vape cỡ lớn, khói nhiều). Hoặc các loại Pod System nhỏ gọn hơn. Vì sự tiện lợi của mình, các Pod System dần chiếm được nhiều cảm tình của người dùng hơn. Tuy nhiên, dạo gần đây, các Pod 1 Lần ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ vào khả năng thể hiện hương vị đậm đà. Mà cùng lúc mang lại một làn hơi đủ dày để thỏa mãn bất kì kiểu người dùng vape nào. Vậy bây giờ, mới dùng thì nên chọn Pod 1 lần giá rẻ hay Pod System giá rẻ?

Pod System là gì? 

→ Tìm hiểu thêm về Pod System

Pod system là các sản phẩm vape nhỏ gọn. Sử dụng pin lắp trong, người dùng trước khi sử dụng phải châm dầu vào đầu pod chứa dầu của thiết bị. Phần lớn Pod system khi cháy bông hoặc vì lý do vệ sinh thì người dùng phải thay hoàn toàn đầu pod của máy. Vì thế nên các thiết bị này được gọi là Pod System.

Pod system được yêu thích nhở vào kích cỡ nhỏ gọn (nhỏ hơn rất nhiều so với các thiết bị box mod cỡ lớn). Các Pod system nhỏ như một ngón tay cái hoặc lớn hơn một chút mà thôi. Không dừng lại ở đó, Pod system được thiết kế để sử dụng các dòng tinh dầu salt nicotine (nicotine muối) với độ nicotine cao và mang lại trải nghiệm hương vị đậm đà hơn.

→ Salt Nicotine là gì?

Sử dụng Pod System như thế nào?

Cách sử dụng của từng Pod system tùy thuộc vào mẫu mã sản phẩm bạn chọn. Tuy là như vậy, tất cả các Pod system đều áp dụng hệ thống đầu pod chứa dầu. Bạn sẽ phải châm dầu vào vào đầu pod này, chờ 5-10 phút để tinh dầu ngấm sau đó sử dụng.

Khi hút, Pod System có thể sử dụng hệ thống cảm biến lực hút hoặc một nút đốt trên máy. Nếu là cảm biến lự hút. Bạn chỉ cần hút và nhả thôi; nếu sử dụng hệ thống một nút bấm. Khi hút, bạn chỉ cần ngậm đầu đốt và vừa hút vừa bấm nút đốt, rất đơn giản. Khi hết pin, máy có thể sạc lại, thời gian sạc cũng rất nhanh, từ 2 đến 3 tiếng là thiết bị đã có thể sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Sau một thời gian sử dụng, bạn cần phải thay đầu lọc (hay còn gọi là coil, occ) của thiết bị bạn dùng. hoặc thay cả bộ đầu pod của máy.

Pod system giá rẻ tiêu biểu Bo Lite: 

Pod System giá rẻ Bo lite được bầu chọn là Pod system tiêu biểu bởi vị khả năng sử dụng 2 loại đầu pod của mình.

Khi sử dụng đầu pod rỗng, bạn có thể thoải mái sử dụng mọi dòng tinh dầu salt nicotine mình muốn. Đặc biệt là dòng tinh dầu salt nic Bo salt nổi tiếng của Bovaping. Ngoài ra Bo lite mod còn có thể sử dụng đầu đốt chứa dầu sẵn Bovaping với bộ sưu tập hương vị phong phú.

Click để đặt ngay vape Pod System giá rẻ bolite cùng 4 đầu pod rỗng và 3 lọ tinh dầu bovaping
Click để đặt ngay vape Pod System giá rẻ bolite cùng 4 đầu pod rỗng và 3 lọ tinh dầu bovaping

 

Click để trải nghiệm ngay Bolite cùng 1 pod bovaping giá rẻ
Click để trải nghiệm ngay vape giá rẻ Bolite cùng 1 pod bovaping giá rẻ

 

Vape giá rẻ Pod 1 lần là gì? Sử dụng như thế nào?

Pod 1 lần là các thiết bị vape nhỏ gọn, chứa sẵn tinh dầu và pin lắp trong. Khi dùng hết bạn sẽ không châm dầu hay sạc pin lại được. Để tiếp tục sử dụng bạn bỏ pod 1 lần cũ và tháo một cái mới ra và dùng.

Sản phẩm có tên gọi là pod 1 lần không phải chỉ hút một cái là sản phẩm sẽ hết. Phần lớn các pod 1 lần được chứa một lượng tinh dầu. Pin có thể hút liên tục đến 400 hơi hoặc có các trường hợp lên đến 1500 hơi và hơn thế nữa. Vì thế kể từ lúc tháo bọc và bắt đầu sử dụng, bạn có thể dùng pod 1 lần từ 2-3 ngày đến 1 tuần mới hết pin hoặc hết dầu.

Cách sử dụng của vape giá rẻ pod 1 lần rất đơn giãn. Mở bọc và hút, hút hết rồi bỏ. Tuy nhiên với pod 1 lần Juli Pod hoặc Romio Plus. Trước khi hút, bạn có thể gắn đầu lọc vào đầu máy để sử dụng pod 1 lần một cách vệ sinh hơn.

Các dòng vape giá rẻ pod 1 lần được yêu thích nhất: 

Vape giá rẻ pod 1 lần moti piin 140k

Dòng pod 1 lần với bộ sưu tập hương vị đồ sộ nhất cộng đồng vape hiện nay. Với số lượng hương vị trên 20 mùi (và vẫn đang tăng). Người dùng vape Việt đang rất ưa chuộng Motipiin. Bởi vì khả năng thể hiện hương vị đỉnh cao của dòng sản phẩm.

Nhờ vào sự nhỏ gọn và bộ sưu tập hương vị tuyệt vời, nhiều người dùng vape chọn pod 1 lần làm sản phẩm cai thuốc hiệu quả - Thuốc Lá Xanh
Nhờ vào sự nhỏ gọn và bộ sưu tập hương vị tuyệt vời, nhiều người dùng vape chọn pod 1 lần làm sản phẩm cai thuốc hiệu quả – Thuốc Lá Xanh

Không dừng lại ở đó, Motipiin còn cho ra bộ sưu tập hương vị chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam. Cùng lúc tạo nên những hương vị mới nhất và “thuần Việt nhất. Thu hút mọi cơ quan cảm nhận hương vị Việt.

Moti Piin với thiết kế được cấu tạo từ kim loại cao cấp, được phủ một lớp sơn nhám chất lượng cao. Tạo cảm giác êm tay và sảng khoái khi cầm. Đầu ngậm hút của pod 1 lần Moti Piin được thiết kế chuẩn xác. Khi bạn ngậm moti piin để sử dụng, ngoài làn hơi đậm đà hương vị. Đôi môi của bạn còn có thể cảm nhận được độ êm ái đặc biệt.

Đã vậy, Motipiin còn là dòng pod 1 lần với những deal và khuyến mãi rất hấp dẫn.

Đặt mua Moti Piin ngay để nhận ưu đãi từ Thuốc Lá Xanh

Vape giá rẻ Pod 1 lần Juli Pod 140k

Xuất hiện trước cộng đồng vape Việt không lâu, Juli Pod nhanh chóng chiếm được cảm tình đặc biệt của người dùng. Với bộ sưu tập hương vị hiện tại là 15 mùi. Khác với Romio Plus, Juli Pod thể hiện những mùi vị đặc biệt và phá cách hơn như. Kem sầu riêng, trà chanh, trà olong, trà sữa, kem khoai môn… một cách đặc biệt. Nếu bạn thích những hương vị độc đáo, Juli Pod là dành cho bạn.

Vape giá rẻ Pod 1 lần Juli Pod được yêu thích đặc biệt nhờ vào khả năng thể hiện hương vị và bộ sưu tập hương vị độc đáo của mình
Vape giá rẻ Pod 1 lần Juli Pod được yêu thích đặc biệt nhờ vào khả năng thể hiện hương vị và bộ sưu tập hương vị độc đáo của mình

Juli Pod được yêu thích! Vì việc áp dụng đầu hút vệ sinh, vừa êm môi vừa. Mang lại cho người dùng cảm giác ngậm trên môi êm ái đặc biệt.

Vape giá rẻ Pod 1 lần Juli Pod còn thu hút người dùng pod nhờ bằng khả năng thể hiện tốt hương vị của mình!  Cùng lúc tạo sự thỏa mãn cao với độ nicotine 3%

Đặt mua JULI POD ngay để nhận ưu đãi từ Thuốc Lá Xanh

Vape giá rẻ Pod 1 lần DTL AGAIN Pod 140k

Dòng Pod 1 lần có khả năng tạo hơi nhiều và thỏa mãn nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy bộ sưu tập hương vị rất khiêm tốn ở 9 mùi. Nhưng ở mỗi mùi vị AGAIN pod đều thu hút người dùng theo cách riêng của mình.

vape giá rẻ pod 1 lần aain pod nổi bật nhờ vào gam màu năng động, khả năng tạo hơi và thể hiện hương vị đỉnh cao
vape giá rẻ pod 1 lần aain pod nổi bật nhờ vào gam màu năng động, khả năng tạo hơi và thể hiện hương vị đỉnh cao

Không dừng lại ở đó, Again Pod còn được yêu thích nhờ vào hệ thống đèn LED bắt mắt. Được đặt dưới chân máy. Khiến cho dòng pod 1 lần này rất thích hợp làm nổi bật bạn trong những buổi bar và karaok.

Đặt mua AGAIN POD ngay để nhận ưu đãi từ Thuốc Lá Xanh

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave your thought here