Dòng pod system mới nhất từ nhà Moti: MOTI S-Lite. đang được đánh giá rất cao trong cộng đồng dùng vape Việt hiện tại. MOTI S-Lite là dòng close pod system, tức sử dụng các pod dùng 1 lần đã chứa sẵn dầu và được cấp năng lượng bởi pin 400mAh lắp trong.

Trong hộp có gì? 

  • MOTI S Lite
  • Cáp sạc Type C USB
  • Hướng dẫn sử dụng và bảo hành

Moti S-lite trong hộp có gì?

Thiết kế thon gọn, sắc sảo, màu sắc tuyệt đỉnh. 

MOTI S Lite pod là một pod được thiết kế kiểu dáng đẹp, mang phong cách rất ấn tượng, có sẵn 4 tùy chọn phân loại màu sắc, ‘Knight Black’, ‘Sunset Violet’, ‘Lagoon Blue’ và ‘Flame Red’. Màu sắc ảo diệu, thu hút mắt nhìn này được tạo ra từ công nghệ CNC (Computer Numeric Controller).

Moti S-lite được thiết kế một cách êm tay và mang lại cảm giác chắc chắn và thoải mái. Trọng lượng của thân máy S Lite cũng mang lại sự ấn tượng, được làm từ hợp kim nhôm, chỉ nặng 21,5g. Khi gắn kèm đầu pod chứa dầu, trọng lượng tổng của MOTI S-Lite là 27,5g.

Với số đo ba vòng là 20.98mm x 13.49mm x 82.86mm, Moti S-lite rất thích hợp cho những người dùng vape đang tìm cho mình một thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi, nằm gọn trong túi và êm ái trong lòng bàn tay của họ, theo họ đi bất cứ đâu.

Thân máy mang trên mình thiết kế sắc xảo này mang trên mình dung lượng pin 400mAh, vừa đủ để là thỏa mãn bạn liên tục 1 -2 ngày, và nhờ vào cổng sạc thông minh Type C đính dưới đáy thiết bị, chỉ sau 30 phút sạc Moti S-lite đã có thể quay lại thể hiện hương vị một cách chính xác.

Đầu pod close system đặt ra tiêu chuẩn mới

Được cấu tạo từ vật liệu PCTG, pod dùng 1 lần của Moti-Slite ánh lên vẻ ngoài đen tuyền đầy cuốn hút. Đầu pod này được tích hợp hệ thống chống tràn tinh dầu 5 lớp. quả thật sau khi dùng liên tục 15 pod của S-lite, tôi chưa bao giờ thấy được một giọt dầu tràn nào cả. Với dung tích tinh dầu 1.8ml và sử dụng công nghê coil FEELM, S-lite hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm hương vị thật đậm đà cùng lúc đầy tự tin.

Ngoài ra, phần đáy của pod làm từ kim loại tích hợp nam châm, khi kết hợp với thân máy, người dùng có được cảm giác chắc chắn nhất định kèm một tiếng “cách” nhỏ đầy thỏa mãn

Trải nghiệm hương vị đạt đến tối thượng 

Vừa tháo ra từ hộp, Moti S-lite đã sẵn sàng cho một ngày sử dụng liên tục. Tuy độ đốt chỉ nằm ở 6 đến 8W, nhưng khả năng thể hiện hương vị của Moti S-lite lại rất tuyệt vời. Một sự bùng nổ hương vị ngay tức thì được mang lại từ làn hơi êm đềm, nhẹ nhàng như một dải lụa mát lạnh. Nếu vẫn chưa đủ thỏa mãn, bạn có thể tháo và đóng pod liên tục 5-6 lần. Thiết bị sẽ chuyển sang chế độ “surge mode” mang lại hương vị đậm đà, ngọt ngào hơn cùng một làn hơi ấn tượng hơn bao giờ hết.

Thiết kế của đầu pod này mang đến một trải nghiệm hút nhẹ nhàng, hơi bí một chút, nhưng đổi lại, kiểu hút này có thể mang đến cho người dùng một hương vị rõ ràng nhất. bộ sưu tập hương vị của Moti S-lite được xem là hoàn hảo đến mức không gây ra một sự thất vọng nào cả.

Bộ sưu tập hương vị của Moti S-lite tuy không nhiều như các “đàn anh” của mình, nhưng lại có thể mang lại trải nghiệm tuyệt đối.

Bộ sưu tập hương vị của Moti S-Lite

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave your thought here