Motipiin là gì? sử dụng moti piin như thế nào - Thuốc Lá Xanh

Giới người dùng vape hiện tại ai ai cũng đang như phát sốt với “hiện tượng Motipiin”. Những sản phẩm này ngoài xuất hiện trong các shop vape ra còn xuất hiện ở cả các tiệm barber – hớt tóc. Các karoke, coffee DJ (Cà phê DJ). Phía người dùng cũng thấy rất yêu thích các cây Motipiin này. 

 

MOTIPIIN là gì vậy? 

Motipiin, hay viết đúng là MOTI PIIN. Là một thiết bị pod 1 lần. Disposable Pod hay nói rõ hơn là những thiết bị vape chứa sẵn tinh dầu và nicotine bên trong. Người dùng khi sử dụng không cần phải lo lắng về việc vệ sinh, thay đầu lọc… Tất cả những gì bạn cần làm sau khi mua là tháo bọc ra. Đưa sản phẩm lên miệng và thưởng thức thôi! Rất đơn giản. Khi sản phẩm hết tinh dầu và hết pin. Người dùng chỉ cần đổi sang một pod 1 lần khác và tiếp tục sử dụng. 

Motipiin là gì? sử dụng moti piin như thế nào - Thuốc Lá Xanh
Motipiin là gì? sử dụng moti piin như thế nào – Thuốc Lá Xanh

Pod 1 lần là gì vậy?

Vậy Motipiin có gì mà lại cuốn hút người dùng đến thế? 

 • Độ the mát được tinh chế đến hoàn hảo

 • Ở Việt Nam nói riêng và phần lớn các nước Đông Nam Á nói chung, chúng ta thường chỉ có 2 mùa: nóng và nóng hơn. Việc thưởng thức những hương vị thơm ngát và mát lạnh có thể mang lại cảm giác sảng khoái và mát cả tâm hồn người dùng. Moti Piin có một bộ sưu tập các mùi vị thiên nhiều về trái cây, với những người dùng vape có kinh nghiệm, độ the mát sẽ đóng góp một phần lớn vào trải nghiệm hương vị trái cây trở nên tươi và đậm đà, thú vị hơn. Nhưng độ the của Moti được đánh giá là tuyệt vời đến hoàn hảo với cảm thụ hương vị của người Việt. 

 

 • Bộ sưu tập hương vị phong phú

 • Hiện tại Moti đang nắm giữ một bộ sưu tập hương vị lên đến hơn 18 mùi vị. Ở mỗi mùi vị, cho dù là bạn chọn yêu thích một hương vị nhất định nào, MotiPiin vẫn có thể tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm mùi vị thật rõ ràng, đậm đà, ngọt lịm và trên hết là để lại những hậu vị lâu dài vương vấn trên đầu lưỡi người dùng. Hút hồn người dùng bằng hương vị ở mỗi hơi hút. 
 • Hương vị luôn luôn ổn định: khi sử dụng Motipiin người dùng luôn yên tâm với hương vị mà dòng sản phẩm này mang lại. Hương vị của Motipiin sẽ luôn giữ được ở trạng thái đậm đà và tốt nhất cho dù đó là hơi đầu tiên hay là hơi thứ 400 của sản phẩm. 
Motipiin là gì? sử dụng moti piin như thế nào - Thuốc Lá Xanh
Motipiin là gì? sử dụng moti piin như thế nào – Thuốc Lá Xanh

Pod 1 lần Moti Piin được nhiều người nổi tiếng yêu thích.

Nhờ vào những đặc điểm trên mà Moti Piin và Moti Plus được giới người nổi tiếng yêu thích và tin dùng. Khong dừng lại ở đó, nhiều gương mặt thân quen còn chủ động giới thiệu Moti Piin với người hâm mộ của mình. Phạm Tuấn – em trai Khá Bảnh cho biết vape yêu thích của anh là Motipiin. Ngoài ra, “hot boy trường luật” – Nguyễn Quang Thiều và streamer Dương Phúc chiến đều đồng tình với nhau rằng Moti piin có hương vị rất tuyệt vời và là dòng pod 1 lần tốt nhất.

Hot Boy Nguyễn Quang Thiều và Moti Piin -Thuốc Lá Xanh
Hot Boy Nguyễn Quang Thiều và Moti Piin -Thuốc Lá Xanh

Không chỉ thu hút phái mạnh. Motipiin cũng được nhiều Bóng hồng nổi tiếng săn đón và thích thú như người mẫu Ar Bi và Hot Tiktoker Nacola đều dùng Moti làm phụ kiện chụp ảnh, tô điểm vẻ đẹp của các người đẹp này trên facebook cá nhân và instagram của họ.

Nacola - Tiết Mỹ Anh tạo dáng với Moti Piin- Thuốc Lá Xanh
Nacola – Tiết Mỹ Anh tạo dáng với Moti Piin- Thuốc Lá Xanh

→ DƯƠNG PHÚC CHIẾN: “HƯƠNG VỊ CỦA MOTI PIIN RẤT TUYỆT VỜI”
→ HOT BOY TRƯỜNG LUẬT: “POD 1 LẦN TỐT NHẤT CHÍNH LÀ MOTI PIIN”
→ HOT TIKTOKER NACOLA-TIẾT MỸ ANH VÀ MOTI PIIN
→ EM TRAI KHÁ BẢNH: “VAPE YÊU THÍCH CỦA TÔI LÀ MOTI PIIN”

Motipiin có hại hay không?

Có, nhưng so với tác hại của các loại thuốc lá truyền thống, Motipiin cho thấy bản thân nó giảm được 95% tác hại so với thuốc lá truyền thống. Ở nước Anh, chính phủ nước này khuyến khích tín đồ thuốc lá chuyển sang các loại sản phẩm tương tự như Motipiin để giúp cho quá trình từ bỏ thuốc lá cho công dân của họ.

Những lợi ích khi sử dụng MOTIPIIN:

 • Luôn luôn sẵn sàng: Vì thiết bị đã cõ pin, đã châm sẵn tinh dầu cho người dùng, bất cứ khi nào người dùng cần, họ chỉ cần lấy motipiin ra, sau đó thưởng thức thôi, rất tiện lợi. 
 • Có thể dùng để hỗ trợ bỏ thuốc lá: Các sản phẩm motipiin có vẻ bề ngoài và cách sử dụng đơn giản hơn cả thuốc lá. Dòng sản phẩm này được bơm sẵn tinh dầu có chứa nicotine. Nếu như bạn đang quá thèm thuốc mà đang trong hành trình từ bỏ thuốc lá, bạn chỉ cần lấy motipiin ra và nhấp 1-2 hơi. Nếu như bạn không còn thèm thuốc lá nữa, bạn có thể tập trung vào công việc mình đang làm rồi. 
Motipiin là gì? sử dụng moti piin như thế nào - Thuốc Lá Xanh
Motipiin là gì? sử dụng moti piin như thế nào – Thuốc Lá Xanh

 

 • Lấy lại sự tỉnh táo cấp tốc: nhờ vào những hương vị đậm đà của mình và độ the mát, các sản phẩm motipiin có thể làm bừng tỉnh mọi giác quan trong bạn và khơi dậy sự tập trung cao độ trong nháy mắt. 
 • Vệ sinh, an toàn cho sức khỏe: Nguyên liệu của dòng sản phẩm này có nguồn gốc từ thiên nhiên 100%, còn nicotine thì motipiin sử dụng dòng nicotine “muối” vào sản phẩm của mình, loại nicotine này là thể tự nhiên nhất mà khoa học hiện giờ có thể chiết xuất từ lá cây thuốc lá, không pha lẫn các tạp chất. Ngoài ra hơi khói được nhả ra thực chất là hơi nước, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và người dùng bị động cũng như không làm cho răng bạn đen và ố vàng. Rất tuyệt vời đúng không? 

Pod 1 lần có dùng để bỏ thuốc được không?

 

Vậy sử dụng motipiin như thế nào? 

Như đã đề cập ở trên, cách sử dụng motipiin rất đơn giản: mở bọc và sử dụng, hết rồi thì bỏ motipiin vào thùng rác tái chế và mở một cái khác là xong. 

Tuy nhiên, để thưởng thức được hết những trải nghiệm và chất lượng của motipiin, Thuốc Lá Xanh sẽ chỉ cho bạn thêm một số mẹo sau đây:

Motipiin là gì? sử dụng moti piin như thế nào - Thuốc Lá Xanh
Motipiin là gì? sử dụng moti piin như thế nào – Thuốc Lá Xanh
  • Đừng vội quăng mất đi cây moti vừa hết pin:

  • Thông thường khi cây moti của bạn bắt đầu chớp đèn và ngừng đốt là dấu hiệu sản phẩm này đã hết pin rồi, thực ra là không hẳn. Sản phẩm này vẫn còn giữ lại một vài lần đốt nữa. Bạn cứ để im sản phẩm trên bàn một hai ngày, sau đó lại lấy nó ra và thưởng thức những giọt tinh chất còn đọng lại. 
  • Hãy thưởng thức thật chậm rãi:

  • Như là bạn đang thưởng thức các món ăn trong nhà hàng năm sao vậy. Bạn hút từng hơi thật nhẹ và chậm, đưa hơi vào miệng và từ từ cho xuống phổi và thở ra từ từ bằng mũi. Bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của motipiin một cách đậm đà hơn. Sau khi thở ra hãy dừng lại một chút, cảm nhận những dư vị còn đọng lại trên đầu lưỡi của bạn cùng lúc có thời gian để nicotine trong sản phẩm thấm vào bạn. Như vậy bạn hút ít nhưng cảm nhận được nhiều hương vị hơn. Dùng một sản phẩm lâu hơn. 
  • Giữ lại hộp:

  • Nếu như bạn quá yêu thích một hương vị nào đó mà không thể nhớ rõ hương vị đấy tên là gì, mà bản thân bạn cũng khó để giải thích mùi vị đó như thế nào với người bán hàng? Nếu như bạn có cái hộp, hoặc bạn đã chụp lại tấm hình mùi vị đó, nhân viên bán hàng sẽ dễ dàng tìm lại mùi vị đó cho bạn một cách nhanh chóng. 
  • Selfie với motipiin:

  • Khi sử dụng motipiin, bạn không chỉ dừng lại với việc thưởng thức các mùi vị tuyệt vời đến hoàn hảo của dòng sản phẩm này, mà bạn đang bắt đầu với một phong cách sống mới: hiện đại, phong cách hơn. Hãy chụp cho mình những tấm hình thật chất và ý nghĩa. Biết đâu bạn lại được Thuốc Lá Xanh sponsor thì sao?

 

 

Motipiin là gì? sử dụng moti piin như thế nào - Thuốc Lá Xanh
Motipiin là gì? sử dụng moti piin như thế nào – Thuốc Lá Xanh

 

Motipiin giá bao nhiêu?

Hiện tại, mỗi cây Motipiin được bán với giá 140k/cây, tuy nhiên Thuốc Lá Xanh luôn có khuyến mãi Motipiin.

Ví dụ: khi khách hàng mua 5 cây Motipiin, khách hàng sẽ được khuyến mãi thêm 2 Motipiin. Bạn sẽ trải nghiệm được nhiều hương vị hơn, tính ra mỗi Motipiin giá 100k.

Motipiin mua ở đâu? 

Nhận bỏ sỉ giá yêu thương cho các khách hàng yêu thương toàn quốc
SDT: 0789.798.789 – A.Danh

Pod 1 lần Motipiin

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave your thought here