Những nghiên cứu về thuốc lá điện tử Năm 2015-2016

Những nghiên cứu về thuốc lá điện tử Năm 2015-2016

sử dụng thuốc lá điện tử một lần nữa lại liên can đến việc ngừng hút thuốc

Những nghiên cứu về thuốc lá điện tử Năm 2015-2016 Tháng 11 năm 2015: nghiên cứu này quyết định những người bỏ thuốc lá qua việc sử dụng thuốc lá điện tử hàng ngày sẽ được bỏ gấp 4 lần những người hút thuốc hiện tại.

Cấm thuốc lá điện tử làm tăng lượng thanh niên hút thuốc lá cổ truyền

Tháng 10 năm 2015: Một nghiên cứu về sức khỏe công chúng của Trường đại học Yale đã tìm thấy lệnh cấm của quốc gia về việc bắt đầu làm vape đối với trẻ vị thanh niên đã dẫn đến sự tăng thêm 0.9% tỉ lệ sử dụng thuốc lá ở tuổi 12-17. Khi lệnh cấm hiện ra , chúng làm giảm sự chậm lại trong việc sử dụng thuốc lá của thanh niên khoảng 70%. Các nhà nghiên cứu khuyên rằng để giảm việc hút thuốc ở trẻ chưa đủ tuổi pháp luật , các lệnh cấm nên phạm trù người dưới 16 tuổi chứa không phải dưới 18 tuổi.

Việc sử dụng thuốc lá điện tử ở người trưởng thành

Tháng 10 năm 2015: Ở Mĩ ( PDF ) , theo một khảo sát phỏng vấn sức khỏe quốc gia hoa kỳ , khoảng 3 , 7% người trưởng thành sử dụng thuốc lá điện tử hoặc vào năm 2014.

Khói thuốc của thuốc lá điện tử .

Tháng 9 năm 2015: tấn sĩ Konstantinos Farsalions đưa ra ý tưởng dựa vô một nghiên cứu đã phát hiện khí của thuốc lá điện tử có chứa hợp chất ít bay hơi hơn là hơi thở bình thường.

thuốc lá điện tử : những bằng cứ thêm vào ( PDF )

Tháng 8 năm 2015: Theo một báo cáo mới từ Sức Khỏe cộng đồng của Anh , thuốc lá điện tử ít độc hại hơn 95% thuốc lá bình thường. Khi được tương hỗ bởi 1 lao vụ cai nghiện thuốc lá , chiếm hưu thuốc lá điện tử có lẽ giúp hầu hết người hút thuốc lá bỏ hút hoàn toàn.
vaper5

RSPH khuyến cáo về lao vụ ngừng hút thuốc “ thuốc lá điện tử thân thiện”

Tháng 8 năm 2015: Trong một tuyên bố vị trí mới , Tổ chứ khuyến thiện cho Y tế cộng đồng đã kêu gọi các ủy viên y tế của Vương quốc Anh và vác lao vụ cai nghiện thuốc lá xem xét , tiếp cận “ thuốc lá điện tử thân thiện” và kiểm chứng cơ hội của thiết bị để cai thuốc lá. Họ cũng kêu gọi việc bắt buộc bán NCPs không thuốc lá , bao gồm các thiết bị chiếm hưu thuốc lá điện tử trong hét thảy các cửa hiệu bán thuốc lá dễ cháy.

thuốc lá điện tử và việc ngừng hút thuốc lá: chứng cứ từ một đánh giá có tính hệ thống.

Tháng 4 năm 2015: Một điều tra từ đại học Australia Catholic ( ACU ) và ĐẠi học Melbourne cho thấy việc chiếm hưu vape  việc giảm và cai nghiện thuốc lá.

“Khoa học phế liệu” , một Học hỏi về thuốc lá điện tử

Tháng 4 năm 2015: Một Học hỏi được ban bố trên tạp chí Y tế cộng đồng của Mĩ tuyên bố đã tìm ra chứng cứ cho thấy người chiếm hưu thuốc lá điện tử có ít năng lực bỏ được thuốc lá hơn là những người được tiến sĩ Micheal Seigel gắn với khoa học phế vật. Tiến sĩ Seigel làm như vậy để chứng tỏ kết luận của mình nguyên vẹn hợp lý với cuộc Học hỏi “Đường phân cách này là giả”.

Hơi của thuốc lá điện tử với khói thuốc lá và biểu mô tiếu tế bào phế nang của con người

Tháng 4 năm 2015: Học hỏi đã tìm ra rằng nếu độc tính của hơi thuốc lá điện tử và khói thuốc lá được ganh tị trên cũng một tham số hút vào cũng như khối lượng nhả ra , năng lực tồn tại tế bào thấp hơn khoảng 4 , 5-5 lần và mức độ căng thẳng oxy hóa nổi bật hơn 4 , 5-5 lần ở thuốc lá dễ cháy. ( CHÚ Ý: tiến sĩ Konstantinos Farsalinos cũng đã cung ứng chút ít quan điểm liên đới đến Học hỏi này ).

Cổng Myth bị mất

Tháng 4 năm 2015: Một cuộc khảo cứu được thực hành bởi một tổ chức hoạt động dựa vào việc hút thuốc lá sức khỏe ( ASH ) Wales; đã nhìn thấy 952 người trẻ tuổi sống ở xứ Wales và chỉ 9.4% những người không hút thuốc là đã thử qua thuốc lá điện tử và chỉ 0.16% ( n=1 ) là chiếm hưu chúng. Trong số những người thông cáo là đã chiếm hưu cả thuốc lá điện tử và thuốc lá song song , 98% lần đầu chiếm hưu thuốc lá , cho thấy sự khiếm diện của cánh cổng lý thuyết.

Tinh dầu đã được kiểm chứng và an toàn hơn thuốc lá

Tháng 3 năm 2015: Một Học hỏi mới của thầy thuốc tim mạch Konstantinos E.Farsalinos đã xác nhận 1 trong 20 mẫu ( 10 mẫu thường và 11 NET ) mùi vị tinh dầu của thuốc lá điện tử . Hét thảy các đơn đặt hàng đều có cường độ ăn toàn hơn thuốc lá.

Lần bắt đầu và thiết bị chiếm hưu thuốc lá điện tử thế hệ mới: Việc hấp thu nicotine

Tháng 2 năm 2015: Theo một Học hỏi do tiến sĩ E. Konstantinos Farsalinos , các thiết bị chiếm hưu thuốc lá điện tử và các tinh dầu được chiếm hưu trong Học hỏi này cung ứng 1/3-1/4 lượng nicotine sau 5 phút chiếm hưu so với thuốc lá và thế hệ mới của thiết bị này Trội hơn nhiều so với những thuốc lá điện tử thế hệ đầu tiên.

thuốc lá điện tử trông coi cuộc sống

Tháng 2 năm 2015: Derek Yach ngày trước là người trước tiên việc kiếm soát thuốc lá tại WHO. Ông nói rằng ông hiểu vì sao các nhà hoạt động chống hút thuốc lá Ngờ vực tưởng chiếm hưu thuốc lá điện tử và ông cũng là một trong số đó. Đồng thời ông cũng xác nhận rằng có các chứng cứ phân minh về việc thuốc lá điện tử đang trông coi cuộc sống của chúng tôi. Ông nói rằng hét thảy Quần chúng tham dự vào việc phòng chống thuốc lá trong 50 năm qua lại bỏ lỡ một thực tế rất dễ , đó là thuốc lá gây chết người còn nicotine thì không.

thuốc lá điện tử , chiếm hưu thuốc lá điện tử và sức khỏe cộng đồng ( PDF )

Tháng 2 năm 2015: Trong một bản tóm lược cho các nhà lên kế hoạch chính sách của Clive Bates , một cựu giám đốc của event hoạt động cho việc hút thuốc và sức khỏe ( London ). Ông Bates cũng là người kiến lập ra sức ước liên quân NGO Framework , được hoàn thành để tương hỗ cho sự thịnh vượng của công ước chung của WHO về việc phòng chống thuốc lá.vape41

quan điểm của các người dùng thuốc lá điện tử người Australia về các nguyên tắc

Tháng 1 năm 2015: Một cuộc khảo cứu của các người dùng thuốc lá điện tử tại Úc nhìn thấy nhiều điểm chung phù hợp với chút ít khía cạnh của các chính sách của chính phủ , nhưng lại va chạm với chút ít mô thức nguyên tắc được đề xuất.

băn khoăn về những Học hỏi về chiếm hưu thuốc lá điện tử và formaldehyde

Tháng 1 năm 2015: Một Học hỏi vẫn đang trong thời gian hiệu lực gần đây nhất cho thấy đện áp cao của chiếm hưu thuốc lá điện tử tạo ra formaldehyde , một chất gây ung thư. Việc này đã được kiểm chứng bởi tiến sĩ Konstantinos Farsalinos , người nói rằng thừa thãi Sự tình lớn trong lúc thực hành cuộc Học hỏi và thành quả đã được công bố.

2016

thuốc lá điện tử thúc đẩy sự bác bỏ chiếm hưu thuốc lá truyền thống

Tháng 3 năm 2016: Các nhà Học hỏi từ Đại học College London ước chừng rằng việc chiếm hưu thuốc lá điện tử tạo nên được 16.000 đến 22.000 người bỏ thuốc lâu dài ( bỏ thuốc trên 1 năm ) tại Anh vào năm 2014. Việc chiếm hưu thuốc lá điện tử làm tăng cơ hội bỏ thuốc khoảng 50% so với NRTs truyền thống.

Học hỏi thử thách về tinh dầu ( hay tinh dầu mùi vị dùng biếu Vape hcm  là để tạo ra khói. Để thay thế khói và vị thuốc lá.Tinh dầu chứa hỗn hợp của vegetable glycerin ( VG ) , Propylene Glycol( PG ) , nicotine và hương liệu ) của Hồng Kong

Tháng 2 năm 2016: Một Học hỏi của Đại học Baptist Hồng Kong tuyên bố rằng việc tinh dầu thuốc lá điện tử độc hại gấp “triệu lần” so với không gian ngoài trời đã được tiến sĩ Konstantinos Farsalinos trêu ngươi và nói đó là “sự ô nhục cho hét thảy các nhà khoa học , các ban ngành và các Trường đại học”.

Những bước tiến thấy được khi bênh nhân hen chuyển sang chiếm hưu thuốc lá điện tử

Tháng 2 năm 2016: Những người hút thuốc mặc bệnh hen đã chuyển sang chiếm hưu thuốc lá điện tử theo lời khuyên của thầy thuốc của họ và đã cho thấy sự cải tạo đáng kể về vị trí của phổi sau 1 năm và tình trạng bệnh hen suyễn.

chiếm hưu thuốc lá điện tử và Formaldehyde

thuốc lá điện tử có lẽ không tạo ra nhiều formaldehyde như Quần chúng nghĩ ngày trước mà mức độ có khuynh hướng thấp hơn thuốc lá.

chiếm hưu thuốc lá điện tử và huyết áp

Tháng 2 năm 2016: chút ít Học hỏi mới xác định những người hút thuốc lá giảm bớt hoặc bỏ hút thuốc bằng cách chuyển sang thuốc lá điện tử có thế giảm huyết áp tâm thu của họ trong một thời gian dài. Và mức độ này càng phân minh ở những người hút thuốc có huyết áp cao.

thuốc lá điện tử và việc giảm hút thuốc ở những người trưởng thành trẻ tuổi.

Tháng 1 năm 2016: nhiều người trưởng thành trẻ tuổi , những người hút thuốc mỗi ngày hiện chưa sẵn sàng bác bỏ thuốc lá có lẽ giảm bớt việc hút thuốc với sự tương hỗ của thuốc lá điện tử .

Những nhầm lẫn của luật pháp về vape Cần Được chiêm nghiệm

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

ShiSha Điện Tử Là Gì

Thuốc Lá Điện Tử Là Gì Và Lợi Ích

Vape Là Gì Và Cấu Tạo Của Vape
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Share this post

Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this