phụ kiện bạn cần biết sở hửu cho vape

phụ kiện bạn cần biết sở hửu cho vape

từ lâu , vape đã trở nên thiết bị quá gắn bó đối với người Việt Nam và được giới trẻ trên toàn cầu đón nhận một cách tích cực. Trong bài viết hôm nay , chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả những loại phụ kiện bắt mắt và cần thiết sở hửu cho vape .

1. Phụ kiện buồng đốt

Trong điếu thuốc lá điện tử , buồng đốt ( Atomizer ) là một trong những bộ phận cưc kỳ quan trọng đối với hàng hóa này. Đây chính là nơi tiếp nhận nguồn năng lượng từ pin và kinh doanh nóng sợi đốt nội bộ để hâm nóng tinh dầu được chứa trong các bể chưa ( tank ). Sau đó khói được tạo ra và lọc qua các bông bấc để loại trừ những độc chất hại , cung cấp cho người chi tiêu những loại khói tự nhiên nhất , bắt mắt nhất.

Do đây là một bộ phận chính và liên quan vô số tới nhiệt độ trên dây dẫn cũng là mộ trong những phần nhanh hỏng nhất của điếu thuốc lá điện tử , Bô j phận này có ảnh hưởng khổng lồ đến chất liệu lượng của điếu thuốc lá. Nắm bắt một buồng đốt tốt thì sẽ giúp tạo điều kiện để kiệm ước được tinh dầu và nâng cao được độ bền cho máy , tăng dung lượng của bể chứa và hút được Hai ba lần mà không thèm phải châm tinh dầu.

vì thế , để có lẽ nắm bắt được những nếm trải tốt nhất thì việc nắm bắt ngay loại buồng đốt này là điều vẹn toàn cần thiết.

2. Phụ kiện Drip Tip ( đầu hút )

Đối với những người thương thích hoặc nắm bắt một thiết bị vape thì sẽ không ai là không biết đến cụm từ Drip tip ( đầu suýt ). Bộ phận này ngoài việc để người dùng hút tinh dầu thì đối với nhiều người còn có thói quen độ thiết bị này với những đầu hút có màu sắc thiết kế trung với tất thảy chủ đề của cây thuốc là điều hết sức chính yếu. Ngoài ra thì chọn lựa những Drip tip chất lượng sẽ tạo ra được nhiều khói hơn và hút cũng không bị nóng nơi cửa miệng.vape_33

3. Phụ kiện chân đứng thuốc lá điện tử

Trong quá trình bạn mưu sinh , viết lách bằng tay mà không để thiết bị lăn lốc trên mặt bàn hoặc ở nơi không an toàn khác thì việc sở hửu chân cắm vape sẽ là chọn lựa tuyệt diệu dành cho các bạn.

Với những thiết kế nhỏ gọn bằng các loại cao su bền bỉ , vừa vặn với các hàng hóa thuốc lá điện tử kiểu cách bút thì đây sẽ là phụ kiện chính yếu giúp các bạn dễ dàng chọn được cho thiết bị của bạn an toàn hơn.

4. Phụ kiện đầu suýt thuốc lá điện tử

Vape là hàng hóa bổ ích cho những khách hàng sở hửu thuốc lá điện tử và phụ kiện này sẽ giúp cho khói thuốc có lẽ tập trung nhiều và đặc biệt hơn , tạo ra cảm giác thật hơn so với việc không sở hửu những loại phụ kiện hoặc đầu hút khác.

Khi bạn sở hửu hút chính diện thì tinh dầu sẽ dễ ợt văng ra , trào vào miệng khiến bạn không còn cảm giác khi hưởng thụ việc hút thuốc , Khi nắm bắt được đầu hút thuốc này thì các bạn sẽ không còn lo ngại gì về những cảnh tượng này làm ngăn cấm quá trình rận hưởng của bạn.

5. Phụ kiện bao da túi đựng vape mini

Nếu bạn soạn sửa đi du lịch hoặc đi sự vụ , đơn giản là chỉ rời xa vài ngày tì phụ kiện bao như tai thuốc lá điện tử sẽ là món đồ cần thiết để bạn bảo vệ được thiết bị vape khỏi những ảnh hưởng từ ngoài trời , tránh hiện trạng bị đổ tinh dầu hoặc trắc nết thiết bị.

Với thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt , bạn vẹn toàn có lẽ để riêng những hàng hóa tinh dù rằng thuốc lá điện tử cũng như phụ kiện kèm theo hàng hóa thuốc lá điện tử theo một thứ tự , dễ dàng và ngăn nắp hơn. Vỏ ngoài trời của hàng hóa được thiết kế đanh thép , dữ dội sẽ giúp các bạn tránh được nhiều hoạn nạn có lẽ cảy ra với vape . Trên thị trường Việt Nam hiện nay , bao như tai thuốc lá điện tử là một trong những loại phụ kiện được nhiều người ưa chuộng , đặc biệt là các người dùng vape .

6. Phụ kiện sạc pin thuốc lá điện tửvape_13

phụ kiện sạc vape với thiết kế chân ren xoay với năng suất 12V ăn khớp với những loại phụ kiện thay thế các hàng hóa sạc bị trắc nết dành cho những điếu thuốc lá điện tử Buddy F1 , F2 , F9 , F10 và dòng hàng hóa Ego.

phụ kiện sạc với thiết kế chuẩn nguồn điện giúp bạn bảo lãnh được độ bền của thiết bị và giúp nâng cao tuổi thọ hàng hóa. Dòng sạc bao gồm hai loại chính là sạc USB và một adapter chính hãng hiện đang là những phụ kiện điện tử thịnh hành nhất trên thế giới.

7. Phụ kiện dây đeo thuốc lá điện tử

Dây đeo cá tính cũng là một trong những loại phụ kiện giúp người dùng vape có lẽ mang chúng đi bất kỳ đâu và trong bất kỳ cảnh ngộ nào. Đây là hàng hóa cứu cánh cho bạn khi đôi tay không thể cầm nắm hoặc khư khư ôm trọn hàng hóa này. Việc nhét điếu thuốc lá điện tử vào túi quần hoặc túi áo hay bỏ trên bàn sẽ làm tăng lên nguy cơ trắc nết , trầy xước sản phẩm.

Với cách thiết kế nhỏ gọn và công phu , đơn giản chỉ là việc cầm lên và hút thuốc bất kỳ lúc nào cũng sẽ làm tăng lên cá tính cho những điếu thuốc lá mà bạn sở hữu.

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Cửa Hàng Phân Phối Vape Chính Hãng

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this