Disposable Pod - Pod 1 lần dùng bỏ thuốc được hay không - Thuốc Lá Xanh

Pod 1 Lần – Cai thuốc lá được không?

Để bỏ thuốc lá thực ra không phải là chuyện dễ dàng. Vì thế, trên thị trường tồn tại hằng hà vô số loại bộ sản phẩm hỗ trợ bạn từ bỏ thói quen có hại cho sức khỏe bản thân và sức khỏe cộng đồng này. 

Trong số các dòng sản phẩm dùng để hỗ trợ bỏ thuốc lá hiện nay. Thuốc lá điện tử, vape, pod 1 lần (Disposable Pod). Được người dùng đánh giá: có hiệu quả tốt. Cho kết quả nhanh và rõ ràng nhất. 

Vì lý do gì mà các sản phẩm thuốc lá điện tử. Đặc biệt là các sản phẩm Pod 1 lần – Disposable Pod. Được đánh giá cao hỗ trợ bỏ thuốc đến vậy? 

Người bỏ thuốc cần lượng nicotine ổn định. 

Mắc sai lầm

Người bỏ thuốc thường mắc sai lầm nghiêm trọng khi họ mới bắt đầu quá trình bỏ thuốc của mình. Dừng nicotine một cách đột ngột và hoàn toàn. Điều này khiến cho cơ thể của bạn bắt đầu có những phản ứng cho biết rằng cơ thể bạn đang thiếu nicotine như: 

 • Mệt mỏi
 • Ngáp liên tục
 • Khó tập trung
 • Tâm trạng không ổn định.

Quan trọng

Quan trọng nhất là khi những triệu chứng này bắt đầu. Bạn sẽ vô thức tìm đến thuốc lá, khi bạn ngậm điếu thuốc trên môi mình là lúc bạn thua rồi! 

Để giải quyết vấn đề này, đa số những sản phẩm Disposable Pod. Pod 1 lần đều được thấm sẵn một lượng nicotine vừa đủ cho người dùng (từ 2- 5% nicotine).

Khi sử dụng các loại thiết bị này, bạn chỉ cần dùng 1-2 hơi. Là vừa đủ lượng nicotine tương đương với một điếu thuốc lá thông thường. Vừa giải quyết được cơn thèm nicotine. Mà cùng lúc đó bạn có thể chủ động kiểm soát số lần sử dụng Pod 1 lần của mình. 

An toàn là trên hết!

Không phải là ngẫu nhiên khi người ta đánh giá Pod 1 lần. Disposable nói riêng và vape nói chung rằng chúng có độ an toàn cao hơn rất nhiều so với thuốc lá. Theo cục sức khỏe cộng đồng Anh Quốc có độ an toàn cao hơn đến 95%

Tại sao vậy?

Khi bạn dùng thuốc lá, cái bạn cần là nicotine, hàng trăm hàng ngàn hợp chất độc hại theo sau đó không phải là cái bạn muốn đưa vào người. Với Pod 1 lần, chỉ có 4 chất sau được theo làn hơi nước đi nào người bạn:

 • VG (vegetable glycerin):

 • Chất tạo hơi nước thường được tìm thấy trong tinh chất dầu dừa, được chứng minh là hoàn toàn an toàn với cơ thể của bạn. Chất này có vị ngọt nhẹ.
 • PG (Propylene glycol):

 • Một hợp chất làm nền cho các chất tạo mùi vị, cũng có vị ngọt nhẹ và có chiết xuất từ thiên nhiên. PG được dùng nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm (cũng như VG) nên hoàn toàn vô hại với bạn. 
 • Các chất tạo mùi vị:

 • Hầu hết các chất tạo mùi vị được các nhà sản xuất Pod 1 lần. Disposable Pod chọn lọc kỹ lưỡng nên chúng thường được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên để tạo nên được mùi vị thơm, hấp dẫn. 
 • Nicotine:

 • Các loại Pod 1 lần hiện nay đa số sử dụng “salt nicotine”. Hay còn gọi là “nicotine muối”. Loại nicotine này được đánh giá an toàn cho sức khỏe hơn so với các loại nicotine được thấm trong thuốc lá.
 • Trong những năm 60 của thế kỷ trước, các nhà sản xuất thuốc lá. Nghiên cứu làm sao để khách hàng của họ trở nên nghiện sản phẩm của mình hơn.
 • Kết quả là họ quyết định trộn thêm amoniac vào sản phẩm của mình. Nicotine muối (salt nicotine) là thể tự nhiên nhất có thể chiết xuất được của nicotine nên bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng Pod 1 lần nhé. 

Có thể bạn hay nghe người ta nói: “vape thì dễ cháy nổ lắm, dùng không cẩn thận lại gặp tai nạn!”.

Vấn đề này với các Disposable Pod. Pod 1 lần là hoàn toàn không có. Đơn giản là vì các thiết bị này mang trên mình một lượng pin rất nhỏ, không đủ để dẫn đến các trường hợp nguy hiểm được. Phần lớn các trường hợp cháy nổ trên vape xuất hiện.

Do người dùng đã bảo quản Pin máy, căn chỉnh thông số đầu đốt không đúng… Đằng này các sản phẩm Pod 1 lần đã được căn chỉnh cho bạn cả rồi! Và bản thân các sản phẩm này cũng không cho phép người dùng tùy chỉnh bất kì điều gì. Nên chuyện cháy nổ là chuyện “đã là dĩ vãng!” 

Nhỏ gọn, tiện lợi và lịch sự! 

Đây là một trong những yếu tố khiến các sản phẩm này chiếm trọn cảm tình của mọi người dùng vape. Không như các sản phẩm vape có thân Pin lớn, gồ ghề và mang lại cảm giác cầm rất nặng tay cùng lúc chiếm một diện tích lớn trong túi quần của bạn, gây khó chịu. Các sản phẩm Pod 1 lần rất nhỏ và nhẹ

Bề ngoài của những sản phẩm Pod 1 lần. Disposable Pod thường trông như một cây bút chì, bút màu… không lớn hơn một điếu thuốc lá là bao, cân nặng của các sản phẩm này cũng vậy, bạn có thể thoải mái bỏ các Pod 1 lần này vào túi áo, túi quần và đi khắp nơi mà không cảm thấy bất kì sự vướng víu nào! 

Khi bạn cần đến nó thì sao?

Khác với thuốc lá, bạn phải đem theo cả một bao thuốc và một cái hộp quẹt, tính ra nó khá là vướng víu. Pod 1 lần Disposable Pod, bạn chỉ cần cầm sản phẩm lên, ngậm và hút. Đơn giản thế thôi! Và khi một sản phẩm Disposable đã hết. Bạn chỉ cần mở hộp một sản phẩm mới ra là nó đã sẵn sàng cho bạn sử dụng! 

Tùy dòng sản phẩm mà bạn chọn dùng và cách bạn sử dụng, lượng hơi nước tỏa ra ngoài có thể dày hoặc mỏng. Nhưng nhìn chung lượng hơi này không quá lớn và dày đặc như các thân máy lớn, chỉ nhiều hơn khói thuốc một ít.

Bạn sẽ dễ tránh được việc gặp phải những ánh mắt khó chịu nhìn chằm chằm vào bạn. Cá nhân người viết cũng không thích việc người dùng vape phà một hơi khói thật to thật lớn ở ngoài đường lắm. Với Pod 1 lần thì việc bạn bỏ thuốc lại mang thêm ý nghĩa lịch sự hơn nhiều.

Độ ổn định cao, không cần vệ sinh. 

Các người dùng vape cỡ lớn thường phải làm động tác châm dầu và làm vệ sinh cho đầu lọc của mình một cách thường xuyên. Với Disposable Pod. Pod 1 lần thì không cần thiết. Nếu đầu ngậm hút của bạn quá dơ thì bạn chỉ cần dùng khăn giấy lau nhẹ nhàng cho nó sạch sẽ lại và dùng tiếp thôi. 

Cũng khác với các loại vape cỡ lớn, qua một thời gian sử dụng liên tục hương vị trong một sản phẩm Disposable Pod.  Pod 1 lần không bị nhạt đi hay người dùng hút phải phần bông khô. Bạn cảm thấy cháy và khét. Mà luôn mang lại cho người dùng của mình một trải nghiệm ổn định ở mỗi lần hút.

Lần hút đầu tiên bạn cảm nhận được mùi vị rõ ràng và tuyệt vời như thế nào, thì đến lần hút cuối cùng trước khi sản phẩm hết pin. Pod 1 lần vẫn mang lại cho bạn một trải nghiệm mùi vị rõ ràng và tuyệt vời như thế ấy!

Bộ sưu tập mùi vị phong phú của Pod 1 lần. 

Trung bình một bộ sưu tập mùi vị của có ít nhất 10-15 mùi vị cho bạn lựa chọn. 

Bạn yêu thích trái cây hoa quả? MOTI PIIN đem đến cho bạn những mùi vị như: Dâu, kem dâu, việt quất, soda việt quất, chuối, xoài…

Nếu như bạn thích những ly nước ép với những hương vị độc đáo thì VAPORLAX đem đến cho người dùng của mình: Việt Quất mix, trà chanh berry, nho ép… 

Nếu như bạn thích những vị hơi ngậy như bánh hoặc thích truyền thống như thuốc lá. Thì các mùi vị bánh việt quất, sữa chua, thuốc lá the, xì gà truyền thống của MOTI PIIN chắc chắn sẽ làm bạn thõa mãn.

Không dừng lại ở đó, mỗi nhà sản xuất luôn luôn cập nhật. Phát triển và làm mới list mùi vị của mình, chỉ cần bạn ao ước trải nghiệm mùi vị nào thì việc tìm kiếm mùi vị hợp với bạn không quá khó khăn. 

Giá thành và thời gian sử dụng Pod 1 lần. 

Mỗi sản phẩm Disposable Pod – Pod 1 lần có giá thành rất rẻ. (so với mọi dòng sản phẩm khác trên thị trường vape) với 150k trung bình mỗi sản phẩm; sẽ thấp hơn nếu bạn mua số lượng và được khuyến mãi, đương nhiên rồi.

Sản phẩm Vape, Pod system thường có “chi phí nhập môn” cao hơn ở tầm 1 triệu đến 2 triệu. Thì người dùng mới, có thể cảm nhận được tinh túy của tinh dầu.

Cũng như khiến cho việc hỗ trợ bỏ thuốc trở nên dễ dàng hơn. Đằng này chỉ với 150k thì bạn đã thoải mái trải nghiệm hương vị theo cách tốt nhất và tiện lợi bỏ thuốc rồi. 

Tên gọi khác

Ngoài Disposable Pod – Pod 1 lần ra thì cũng có một dòng sản phẩm hỗ trợ khác tên là BOVAPING. Dòng sản phẩm này rất được yêu thích ở Châu Âu. Nhờ vào tính tiện dụng và hương vị tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, để sử dụng Bovaping, người dùng cần một thân máy có giá thành khoảng 500k. Một đầu pod chứa dầu sẵn tầm 90k.

Thường thì khi mua 5 pod Bo khách hàng sẽ được tặng thêm 1 pod nữa. Tính ra mỗi pod Bovaping có giá 75k thôi. Rẻ hơn Disposable Pod tuy nhiên mỗi đầu pod của Bo có thường gian sử dụng tầm 2 ngày. Với Disposable Pod, Pod 1 lần thì trung bình một sản phẩm có thể sử dụng đến 3-5 ngày. 

      Vậy chúng ta dùng Disposable Pod – Pod 1 lần bỏ thuốc như thế nào? 

Khi mà bạn cầm một Disposable Pod – Pod 1 lần trên tay và sử dụng cũng là lúc mà quá trình chuyển đổi từ thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử rồi.

Khi bắt đầu sử dụng Disposable Pod, bạn không cần phải chuyển đổi từ từ giữa thuốc lá và vape nữa. Do lượng nicotine có sẵn trong Pod 1 lần là quá đủ để giải tỏa cơn ghiền chỉ với 1-2 hơi hút. 

Mỗi khi bạn đang cảm thấy mình quá thèm thuốc lá, hãy cầm Pod 1 lần lên và dùng 1-2 hơi, vừa tiếp tế nicotine cho bạn cùng lúc đó cảm nhận hương vị tuyệt vời mà các sản phẩm này mang lại. 

Hương vị Pod 1 lần

Hương vị đóng một vai trò khá quan trọng với việc bỏ thuốc của bạn. Bạn nên chọn cho mình một loại hương vị mình thích như trái cây hay là một loại bánh nào đó. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang ăn bánh, ăn trái cây và đang thưởng thức mùi vị của chúng nhiều hơn. Cùng lúc đó, việc sử dụng Pod 1 lần. Cơ thể bạn đào thải các chất độc hại của thuốc lá ra ngoài. Bạn sẽ cảm nhận các hương vị của các sản phẩm pod 1 lần một cách rõ ràng hơn. 

Quen với vị vape Pod 1 lần

Thông thường sau 2-3 tuần sử dụng Pod 1 lần thường xuyên và hoàn toàn không sử dụng thuốc lá. Bạn sẽ thấy mùi thuốc lá trở nên rất khó chịu, đó là lúc bạn bỏ hoàn toàn thuốc lá được rồi!

Với thời gian sử dụng trung bình từ 3-5 ngày của Disposable Pod – Pod 1 lần. Kèm với sự nhỏ gọn, tiện lợi, dễ nắm bắt và bộ sưu tập mùi vị phong phú, giá thành rẽ. Các sản phẩm này sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho người muốn bỏ thuốc lá. Mang lại một trải nghiệm hương vị thật độc đáo và đậm đà một cách đơn giản và nhanh chóng cho người yêu thích vape.

  Pod 1 lần cai thuốc lá được không?
→ Sản phẩm Pod 1 lần
→ Tại sao Pod 1 lần là sản phẩm được yêu thích nhất?

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave your thought here