pod 1 lần Moti Mega siêu khói - Thuốc Lá Xanh

Chơi khói – với “POD 1 LẦN GIÁ RẺ”?

Có bao giờ bạn đang thưởng thức một thiết bị Pod dùng 1 lần! Muốn các thiết bị này tạo ra nhiều khói hơn, kiểu hút thoáng hơn? Nhiều khói, kiểu hút thẳng vào phổi nhưng nhỏ gọn? Tôi và một số đồng nghiệp ở Thuốc Lá Xanh. Đôi khi mình vẫn tự hỏi nhau không biết trải nghiệm đó sẽ như thế nào. 

pod 1 lần Moti Mega siêu khói - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần giá rẻ – Moti Mega siêu khói – Thuốc Lá Xanh

Cho đến hôm nay, nhà Moti vừa cho ra một dòng sản phẩm Motipiin mới nhất, nhỏ gọn, lực đốt mạnh mẽ. Mang đến một trải nghiệm dùng pod 1 lần hoàn toàn mới lạ và chưa từng có trên thị trường hiện tại. 

Tập thể Thuốc Lá Xanh ai cũng phải ngạc nhiên khi được hãng tiết lộ về dòng sản phẩm Moti Mega. Dòng pod 1 lần – disposable pod mới nhất từ nhà sản xuất Motipiin trứ danh với những sản phẩm đầy tính sáng tạo của mình.

Pin mạnh hơn, nhiều tinh dầu hơn, dùng lâu hơn! Pod 1 lần tuyệt vời

Đốt mạnh, nhiều khói đương nhiên sẽ cần đến một dung lượng pin đủ cao phù hợp với nhu cầu đặc biệt này. Motipiin Mega hay còn gọi là Moti Mega mang trên mình lượng pin cao đến 650mAh và dung tích tinh dầu đến 3.5ml. 

pod 1 lần Moti Mega siêu khói - Thuốc Lá Xanh
pod 1 lần Moti Mega siêu khói – Thuốc Lá Xanh

Với kinh nghiệm sử dụng những box mod cỡ lớn trong nhiều năm, tôi có thể nói rằng lượng tinh dầu này là quá đủ để một người dùng “hô phong hoán vũ” cả ngày! Cảm nhận được rõ ràng hương vị cũng như cảm giác thỏa mãn một cách lâu dài. 

Pod 1 lần sử dụng freebase nicotine

Sự khách biệt giữa Freebase và Salt nicotine (nicotine muối)

Vì đây là một thiết bị có khả năng đốt mạnh và tạo nhiều khói, nên nhà Moti không sử dụng “nicotine muối” vào dòng sản phẩm này của mình. Bởi vì với lượng đốt quá mạnh và với lượng salt nicotine thường thấy ở các dòng sản phẩm Moti khác như motipiin và moti Plus(20 đến 50mg nicotine). 

pod 1 lần Moti Mega siêu khói - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần giá rẻ – Moti Mega siêu khói – Thuốc Lá Xanh

Nhưng không vì vậy mà nhà Moti làm thất vọng fan cứng của mình. Tuy độ nicotine thấp hơn nhưng freebase sẽ hoạt động mạnh hơn khi gặp nhiệt độ cao hơn. Vì thế, tuy Moti Mega sử dụng freebase nhưng vẫn mang lại cho người dùng vape  những trải nghiệm thỏa mãn, không thua gì các dòng sản phẩm anh em của Moti. 

Đầu ngậm hút Moti Mega được thiết kế đặc biệt cho người dùng chơi khói

Khi thưởng thức vape, đầu hút phù hợp đóng một vai trò rất quan trọng, tạo nên một trải nghiệm đầy sự thỏa mãn và cuốn hút. 

Với những người dùng chơi khói, động tác hút trực tiếp vào phổi để đón nhận một làn khói dày. Đòi hỏi đầu hút của thiết bị phải đủ rộng và đủ êm ái. Moti Mega hiểu rõ những điều này. Dòng sản phẩm này một kiểu đầu hút hoàn toàn khác so với các dòng sản phẩm khác của mình. 

pod 1 lần Moti Mega siêu khói - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần giá rẻ – Moti Mega siêu khói – Thuốc Lá Xanh

Đầu driptip này của Moti Mega có bản rộng, nhưng vẫn đủ chỗ cho thiết kế để môi người dùng ôm trọn đầu hút. 

Vẻ ngoài bắt mắt, mang sắc màu đến với cuộc sống của bạn. 

Mỗi thiết bị Moti Mega mang trên mình một bộ áo thật bắt mắt với hai dải màu đầy thu hút ánh nhìn; hứa hẹn sẽ hút hồn người dùng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. 

pod 1 lần Moti Mega siêu khói - Thuốc Lá Xanh
Pod dùng 1 lần với  Moti Mega siêu khói – Thuốc Lá Xanh

Không dừng lại ở đó, nước sơn của Moti Mega được thừa hưởng những chất liệu sơn tốt nhất. Nhằm mang lại cảm giác cầm nắm đã tay cùng lúc khiến cho vẻ ngoài của các thiết bị này luôn nổi bật qua năm tháng. 

Ở thời điểm hiện tại, chưa có pod 1 lần nào tiên phong cho phép người dùng, kéo một hơi thật sâu và thật lâu đưa hơi xuống phổi của mình. Sau đó nhả ra một lượng khói dày và ấn tượng. Moti Mega hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho cộng đồng vape cũng như cộng đồng người dùng vape yêu thích pod 1 lần.

→ HÀNG MỚI VỀ

 

Pod 1 lần giá rẻ

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave your thought here