Log in

# Type at least 1 character to search # Hit enter to search or ESC to close

Sản phẩm Vape

Pod 1 lần Juli Pod – Vape giá rẻ 140k

140,000 

Clear
Quantity
SKU: N/A
Categories: ,
Tags: , , , , , , ,
Share on:

Mô tả

Vape giá rẻ 140k – Pod 1 lần Juli Pod là gì? 

Juli Pod, Juli Pod 600 hơi là một dòng sản phẩm pod 1 lần hay còn gọi là disposable pod, Juli Pod là dòng vape nhỏ gọn, có kích thước như một cây bút bi, nằm gọn trong túi của bạn, có thể theo bạn mọi nơi mọi lúc. Pod 1 lần Juli pod luôn sẵn sàng để bạn sử dụng mà không cần phải châm dầu hay tùy chỉnh hoặc sạc pin.

Pod 1 lần Juli Pod đang rất được ưa chuộng - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần Juli Pod đang rất được ưa chuộng – Thuốc Lá Xanh

Cách sử dụng Pod 1 lần Juli Pod rất đơn giản, người dùng chỉ cần tháo bọc sản phẩm, gắn đầu lọc vệ sinh vào đầu đốt của máy và ngậm đầu lọc này để hút, thưởng thức hương vị tuyệt vời cùng trải nghiệm vape hoàn hảo mà dòng sản phẩm này mang lại.

Khi hết pin hoặc hết tinh dầu trên pod, hoặc sau 600 hơi hút, người dùng sẽ không thể sạc pin máy hay châm dầu lại được. Để tiếp tục sử dụng các sản phẩm pod 1 lần này, người dùng sẽ mở bọc một sản phẩm mới để thưởng thức một hương vị khác.

Ngoài phong cách sử dụng mới mẻ, hợp vệ sinh, pod 1 lần Juli Pod 600 hơi còn thu hút người dùng vape nói chung và người hâm mộ pod 1 lần nói riêng bằng bộ sưu tập hương vị cùng khả năng thể hiện mùi vị một các hoàn hảo.

Tại sao bạn nên chọn trải nghiệm vape giá rẻ 140k – Pod 1 lần Juli Pod

Nhỏ gọn, dễ sử dụng: 

Như đã nói ở trên, Juli pod có bề ngoài nhỏ gọn. Có thể nằm gọn trong túi của bạn. Juli Pod sử dụng hệ thống cảm biến lực hút, tức là tất cả những gì bạn cần làm là gắn đầu lọc vệ sinh vào đầu hút của máy và hút. đơn giản như vậy thôi.

Khi dùng hết một pod, bạn sẽ không cần phải sạc lại máy, làm vệ sinh hay châm dầu lại. Bạn chỉ cần mở bọc một sản phẩm mới ra và tiếp tục thưởng thức một hương vị khác ủa Juli Pod.

Vape giá rẻ 140k – pod 1 lần Juli pod có bộ sưu tập hương vị phong phú và khả năng thể hiện hương vị hoàn hảo. 

Juli Pod disposable pod hiện tại có bộ sưu tập hương vị lên đến 15 mùi vị khác nhau với 15 trải nghiệm hương vị hoàn toàn khác biệt. hứa hẹn mang lại cho người dùng pod 1 lần những trải nghiệm hương vị đậm đà và khác biệt nhất, vượt trội hơn những đối thủ của mình trên thị trường hiện tại.

Hương vị red wine ice - vang nho lạnh là mùi vị được Juli Pod thể hiện chính xác và tuyệt vời - Thuốc Lá Xanh
Hương vị red wine ice – vang nho lạnh là mùi vị được Juli Pod thể hiện chính xác và tuyệt vời – Thuốc Lá Xanh

Mặc dù sử dụng bộ lọc vệ sinh tương tự như các pod 1 lần như romio plus… các hương vị của juli pod không bị nhạt khi thông qua đầu lọc này, mang lại cho người dùng một trải nghiệm mùi vị thật đậm cùng lúc giữ vệ sinh rất tốt cho người dùng.

Bộ sưu tập hương vị của Juli Pod tập trung vào các hương vị trái cây như xoài, vải, nho, việt quất… mang lại những trải nghiệm tươi mát và ngọt ngào, hoặc các hương vị ngậy mùi, giữ được hương thơm nồng lâu như khoai môn, trà chanh, trà sữa… Không khó để bạn chọn cho mình một hương vị khởi đầu theo ý thích để bắt đầu làm quen với vape và pod 1 lần.

Pod 1 lần có thể mang lại trải nghiệm cai thuốc hiệu quả và dễ dàng hơn:

Cách sử dụng của pod 1 lần nói chung và juli pod nói riêng mang lại cho người dùng thuốc lá một trải nghiện thân quen, tương tự với cách dùng thuốc lá (hút nhả hơi) rất phù hợp để hỗ trợ người cai thuốc lá theo thói quen.

Pod 1 lần Juli Pod mang trên mình độ nicotine ở 3% (30mg nicotine) rất thích hợp để juli pod giúp bạn kiểm soát cơn thèm nicotine bất chợt trong ngày mọi lúc mọi nơi nhờ vào kích cỡ nhỏ gọn của dòng sản phẩm này.

Khác với các sản phẩm vape hỗ trợ cai thuốc lá khác, pod 1 lần Juli pod không cần bạn phải sạc lại, không cần châm dầu lại cũng như làm vệ sinh trên máy. Để tiếp tục sử dụng, người dùng cai thuốc lá chỉ cần bóc một sản phẩm khác.

Tìm hiểu về cách cai thuốc lá hiệu quả:
→ Các sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả bạn nên thử
→ Tại sao pod 1 lần là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất
→ 4 lý do bạn nên dùng pod 1 lần để cai thuốc hiệu quả
→ Cách cai thuốc lá hiệu quả với pod 1 lần

Tìm hiểu về Pod 1 lần:
→ Dùng Pod 1 lần Bỏ thuốc được không? 
→ Sử dụng Pod 1 lần như thế nào mới đúng?
→ Tại sao Pod 1 lần – Disposable Pod là sản phẩm được yêu thích nhất?

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Thông tin bổ sung

Mùi Juli Pod

Blueberry Ice Việt Quốc lạnh, Durian Parfait kem sầu riêng, Guava Ice ổi lạnh, Lemon Tea trà chanh, Lychee Ice vải lạnh, Mango Ice xoài lạnh, Melon Parfait Ice kem dưa gang, Mungbean Ice kem đậu xanh, Olong Tea trà ô long, Orange Blueberry cam việt quốc, Peach Ice Đào lạnh, Red Wine Ice vang nho lạnh, Strawberry Yogurt sữa chua dâu, Sweet Milk Tea trà sữa, Sweet Taro khoai môn

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!