Pod 1 lần - Disposable Pod Moti Piin Plus 1500 hơi - Thuốc Lá Xanh

Nhát chạm của sự cao cấp.

Pod 1 lần Moti Piin plus là gì?

Pod 1 lần Moti Piin Plus là bản nâng cấp của Moti Piin. Nên có cấu trúc từ những nguyên liệu cao cấp nhất và trải qua vi trình sản xuất tinh xảo nhất. Nhằm mang lại một trải nghiệm cảm giác cầm nắm thật chắc nhưng cũng thật êm tay mà người dùng vape chỉ có thể có được với Moti.

pod 1 lần Moti Piin Plus - Thuốc lá Xanh
Pod 1 lần Moti Piin Plus – Thuốc lá Xanh

Nhờ vào khổ hình lớn hơn so với Moti Piin. Moti Piin Plus Mang đến cho người dùng một tâm thế tự tin và thoải mái khi cầm Moti Piin Plus Trên tay. 

Cái chạm môi được thiết kế thật êm ái. 

Một trong những yếu tố làm nên thành công của Moti Piin. Chính là đầu hút được thiết kế để mang lại cảm giác tự nhiên. Và êm ái nhất cho môi của người dùng khi họ đặt một thiết bị Pod 1 lần Moti Piin lên môi của mình. 

Moti Piin Plus - Pod 1 lần motipiin plus - Thuốc Lá Xanh
Moti Piin Plus – Pod 1 lần motipiin plus – Thuốc Lá Xanh

Pod 1 lần Moti Piin Plus kế thừa thiết kế ưu việt này đồng thời phát triển cấu tạo này sao cho phù hợp với thân máy, để vẻ ngoài của Moti Piin Plus hài hòa hơn nhưng cũng mang lại trải nghiệm ngậm trên môi vừa chắc chắn vừa êm môi. 

 

To lớn hơn, thỏa mãn lâu dài hơi. 

Vấn đề của những Disposable Pod – Pod 1 lần Moti Piin thường là do vẻ ngoài khiêm tốn hơn. Nên lượng pin cũng không đủ lớn để làm thỏa mãn người dùng trong một thời gian dài hơn được. Nhưng với Pod 1 lần Moti Plus, thiết bị này sở hữu dung lượng pin đến 670mAh và dung tích tinh dầu đến 4ml juice hương vị yêu thích của bạn. 

Pod 1 lần moti piin plus có dung lượng pin cao
Pod 1 lần moti piin plus có dung lượng pin cao

Với dung lượng pin và lượng tinh dầu dồi dào của Moti Plus. Moti hứa hẹn mang lại cho người dùng một trải nghiệm dùng pod 1 lần đầy thỏa mãn trong một thời gian thật lâu dài. 

Hương vị đặc biệt được chắt lọc cho những người dùng vape đặc biệt. 

Pod 1 lần Moti Piin Plus lưu trữ những giọt tinh dầu thượng hạng của mình. Trong những lớp bông polymer cotton tốt nhất. Thấm dầu cao nhất và có khả năng bảo quản tinh dầu luôn trong tình trạng tốt nhất. Bởi vì ai lại không thích được thưởng thức vape từ những giọt tinh dầu tuyệt vời nhất? 

Pod 1 lần Moti Piin Plus mang hương vị tuyệt hảo - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần Moti Piin Plus mang hương vị tuyệt hảo – Thuốc Lá Xanh

Không dừng lại ở đó, các mùi vị được Pod 1 lần Moti Piin Plus. Lựa chọn cho vào bộ sưu tập hương vị của mình là những hương vị được yêu thích nhất ở khắp mọi nơi trên thế giới. Những hương vị đậm đà mùi vị trái cây nhiệt đới. Được kết hợp với cảm giác mát lạnh đặc trưng của Moti Piin một cách hoàn hảo. Từng hương vị là từng trải nghiệm riêng biệt, khi đã thử qua những mùi vị này của Moti Piin Plus rồi thì khó có bất cứ hương vị nào khác có thể làm bạn thỏa mãn như Moti Piin Plus được. 

 

Bộ sưu tập 12 mùi vị. 

Mango Lychee:

Xoài mix vải. Hương vị ngọt nồng nàn mà đặc trưng của xoài được Moti Piin Plus thể hiện một cách chính xác. Cộng với hậu vị vãi ngọt thanh và nhẹ nhàng. Sự kết hợp này hóa ra lại thật hoàn hảo. Nếu như bạn yêu thích hương vị trái cây nhiệt đới, nhưng lại không thích the. Đây là hương vị dành cho bạn.

Pod 1 lần Moti Piin Plus Mango Lychee vị xoài vải 1500 hơi - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần Moti Piin Plus Mango Lychee vị xoài vải 1000 hơi – Thuốc Lá Xanh

 

Mango Lychee Ice:

Xoài Vải lạnh. Một sự kết hợp giữa xoài và vải một cách táo bạo và thông minh! Hương vị thơm lừng đặc trưng của xoài được làm nổi bật bởi vị ngọt lịm của trái vải chín căng mọng thêm vị lạnh nữa khiến đây trở thành một trong những mùi vị được săn đón nhiều nhất của Disposable pod – Pod 1 lần MOTI PIIN PLUS

Pod 1 lần Moti Piin Plus Mango Lychee Ice vị xoài vải lạnh 1500 hơi - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần Moti Piin Plus Mango Lychee Ice vị xoài vải lạnh 1000 hơi – Thuốc Lá Xanh

Tropical Mango:

Xoài nhiệt đới: Vị vua trái cây trong thế giới vape, hương vị xoài nhiệt đới nổi bật với hương vị xoài thơm nồng và vị ngọt đặc trưng. Cộng thêm một chút chua nhẹ. Cảm giác thưởng thức một lát xoài chín mọng nước được Moti Piin Plus thể hiện một cách rất chính xác.

Pod 1 lần Moti Piin Plus Tropical Mango vị xoài nhiệt đới 1500 hơi- Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần Moti Piin Plus Tropical Mango vị xoài nhiệt đới 1000 hơi- Thuốc Lá Xanh

Pineapple:

Dứa: Một loại trái cây nhiệt đới khác được Moti Piin Plus lựa chọn thêm vào bộ sưu tập mùi vị của mình. Vị chua ngọt đặc trưng và đầy cuốn hút của dứa được Moti Piin Plus thể hiện tuyệt vời, cộng với cảm giác mát lạnh đặc trưng chỉ có ở Moti, hương vị này khiến cho người dùng có cảm giác như mình đang thưởng thức một lát dứa tươi mát vừa được ướp lạnh vậy.

Pod 1 lần Moti Piin Plus Pineapple Ice vị dứa lạnh 1500 hơi - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần Moti Piin Plus Pineapple Ice vị dứa lạnh 1000 hơi – Thuốc Lá Xanh

Banana Frost:

Chuối lạnh, Mùi vị đặc biệt của Moti, hương thơm lừng, ngậy và ngọt nhẹ của chuối được kết hợp với vị the mát đặc biệt của Moti Piin tạo nên một trải nghiệm hương vị có sức hút khó cưỡng, ngay cả những người dùng vape không phải fan của chuối cũng phải công nhận mùi vị này thật tuyệt vời.

Pod 1 lần Moti Piin Plus banana frost vị chuối lạnh 1500 hơi - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần Moti Piin Plus banana frost vị chuối lạnh 1000 hơi – Thuốc Lá Xanh

Cola:

Không gì bằng một ly coca mát lạnh làm bừng tỉnh mọi giác quan của bạn. Chỉ bằng một hơi hút, Moti Piin Plus sẽ làm bừng tỉnh mọi cơ quan cảm nhận mùi vị của bạn bằng hương vị coca kinh điển cùng lúc mang lại sự tỉnh táo tức thì bằng cảm giác lạnh buốt chỉ có ở Moti.

Pod 1 lần Moti Piin Plus cola ice vị coca lạnh 1500 hơi - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần Moti Piin Plus cola ice vị coca lạnh 1000 hơi – Thuốc Lá Xanh

Grape:

Nước ép nho. Mùi nước ép nho ngọt ngào đặc trưng không quá xa lạ với những người dùng vape Việt. Nhưng khi Moti Piin Plus quyết định cho hương vị này vào bộ sưu tập của mình, vị nho được nâng lên một tầm cao mới nhờ vào cảm giác the mát cùng với độ chua nhẹ khiến cho mùi vị này trở nên cuốn hút và thú vị hơn sau mỗi lần hút.

Pod 1 lần Moti Piin Plus grape ice vị nước ép nho lạnh 1500 hơi - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần Moti Piin Plus grape ice vị nước ép nho lạnh 1000 hơi – Thuốc Lá Xanh

Watermelon Frost:

Dưa hấu lạnh. Vị ngọt đặc trưng của dưa hấu và hương thơm đặc biệt của loại trái cây nhiệt đới này luôn mang lại một nguồn năng lượng mới, một làn gió mát lạnh đến cho bạn dù bạn đang ở văn phòng hai đang chill trên bãi biển nào đấy. Với Moti Piin Plus, hương vị này được thể hiện một cách chính xác và đầy sự thu hút qua mỗi lần bạn đưa thiết bị lên và thưởng thức.

Pod 1 lầ Moti Piin Plus Watermelon Ice vị dưa hấu lạnh 1500 hơi - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lầ Moti Piin Plus Watermelon Ice vị dưa hấu lạnh 1000 hơi – Thuốc Lá Xanh

Strawberry Frost:

Dâu lạnh. Ai cũng thích thưởng thức một quả dâu tây chín mọng và cảm nhận hương vị ngọt ngào, hương thơm đặc trưng cùng với độ chua nhẹ của dâu tây. Dù bạn không phải là fan của dâu tây, với Moti Piin Plus, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị cuốn hút này với cảm giác mát lạnh không thể có ở đâu khác ngoài motipiin.

Pod 1 lần Moti Piin Plus Strawberry Frost vị dâu lạnh 1500 hơi- Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần Moti Piin Plus Strawberry Frost vị dâu lạnh 1000 hơi- Thuốc Lá Xanh

Peach Ice:

Đào lạnh. Khi xưa cũng vì hương vị đào ngọt thanh, thơm lừng mà Ngộ Không phải lên tận thiên đàng để quậy một chuyến. Moti Piin Plus mang đến cho người dùng vape một trải nghiệm hương vị đào thật đậm đà và lâu dài, nếu như bạn quá yêu thích hương vị này, Moti Piin Plus với dung lượng pin và dung tích dầu của mình có thể làm bạn thỏa mãn thật lâu.

Pod 1 lần Moti Piin Plus Peach ice vị đào lạnh - Thuốc Lạnh
Pod 1 lần Moti Piin Plus Peach ice vị đào lạnh – Thuốc Lạnh

 

Passion Fruit Ice:

Chanh dây lạnh, mùi vị mới nhất chưa từng xuất hiện của nhà moti. Chanh dây vừa ngọt lịm vừa mang trên mình một vị chua đầy cuốn hút khó cưỡng lại. Dù Moti Piin Plus sở hữu lượng pin và tinh dầu thật khủng, nhưng người dùng luôn tự hỏi tại sao mùi này lại mau hết đến vậy.

Pod 1 lần Moti Piin Plus Passion fruit vị chanh dây 1500 hơi - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần Moti Piin Plus Passion fruit vị chanh dây 1000 hơi – Thuốc Lá Xanh

Red Wine Ice:

Vang lạnh. Vừa mặc cảm, vừa ngọt, vừa cuốn hút một cách lạ kì là hương vị của vang đỏ. Với Moti Piin Plus, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hương vị thanh cao này cùng với cảm giác mát lạnh khó cưỡng của Moti.

Pod 1 lần Moti Piin Plus Red Wine Ice vị vang đỏ lạnh 1500 hơi - Thuốc Lá Xanh
Pod 1 lần Moti Piin Plus Red Wine Ice vị vang đỏ lạnh 1000 hơi – Thuốc Lá Xanh

 → TRẢI NGHIỆM MOTI PIIN PLUS NGAY HÔM NAY ←

 

→ Pod 1 lần Motipiin, Pod 1 lần Vaporlax, Pod 1 lần Romio

Tìm kiếm sản phẩm hương vị đặc biệt: RomioPod 1 lần RomioPod RomioPod 1 lần,
,Pod 1 lần Motipiin

Sản phẩm Vape Pod chỉ 180kPod 1 lần giá rẻ

Tìm hiểu về cách cai thuốc lá hiệu quả:
→ Các sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả bạn nên thử
→ Tại sao pod 1 lần là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất
→ 4 lý do bạn nên dùng pod 1 lần để cai thuốc hiệu quả
→ Cách cai thuốc lá hiệu quả với pod 1 lần

Tìm hiểu về Pod 1 lần:
→ Dùng Pod 1 lần Bỏ thuốc được không? 
→ Sử dụng Pod 1 lần như thế nào mới đúng?
→ Tại sao Pod 1 lần – Disposable Pod là sản phẩm được yêu thích nhất?

Pod 1 lần – Pod MotiPiin

Mua bán Pod 1 lần – Pod MotiPiin

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave your thought here