Pod 1 lần cai thuốc lá được không?
→ Sản phẩm Pod 1 lần
→ Tại sao Pod 1 lần là sản phẩm được yêu thích nhất?

Pod 1 lần là gì?

Các loại Pod System được thiết kế rất đơn giản và tiện dụng. Các dòng Pod này cho phép người sử dụng có thể hút 300-400 hơi.

Để bỏ thuốc lá thực ra không phải là chuyện dễ dàng. Vì thế trên thị trường tồn tại rất nhiều sản phẩm hỗ trợ bạn. Từ bỏ thói quen có hại cho sức khỏe bản thân và sức khỏe cộng đồng này.

Pod 1 lần hỗ trợ cai thuốc

Trong số các dòng sản phẩm dùng để hỗ trợ bỏ thuốc lá hiện nay, thuốc lá điện tử – Vape.  Pod 1 lần (Disposable Pod) được người dùng đánh giá. Là có hiệu quả tốt và mang lại kết quả được cảm nhận nhanh và rõ ràng nhất.

Vì lý do gì mà các sản phẩm thuốc lá điện tử, đặc biệt là các sản phẩm Pod 1 lần – Disposable Pod được đánh giá cao trong việc hỗ trợ bỏ thuốc đến vậy?

Tại sao vậy?

Khi bạn dùng thuốc lá, cái bạn cần là nicotine. Hàng trăm hàng ngàn hợp chất độc hại theo sau đó không phải là cái bạn muốn đưa vào người. Với Pod 1 lần, chỉ có 4 chất sau được theo làn hơi nước đi nào người bạn:

VG (vegetable glycerin):

  • Chất tạo hơi nước thường được tìm thấy trong tinh chất dầu dừa, được chứng minh là hoàn toàn an toàn với cơ thể của bạn. Chất này có vị ngọt nhẹ.

PG (Propylene glycol): 

  • Một hợp chất làm nền cho các chất tạo mùi vị, cũng có vị ngọt nhẹ và có chiết xuất từ thiên nhiên. PG được dùng nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm (cũng như VG) nên hoàn toàn vô hại với bạn.

Các chất tạo mùi vị: 

  • Hầu hết các chất tạo mùi vị được các nhà sản xuất Pod 1 lần. Disposable Pod chọn lọc kỹ lưỡng nên chúng thường được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên để tạo nên được mùi vị thơm, hấp dẫn.

Nicotine: 

  • Các loại Pod 1 lần hiện nay đa số sử dụng “salt nicotine”. Hay còn gọi là “nicotine muối”. Loại nicotine này được đánh giá an toàn cho sức khỏe hơn so với các loại nicotine được thấm trong thuốc lá.
  • Trong những năm 60 của thế kỷ trước, các nhà sản xuất thuốc lá. Nghiên cứu làm sao để khách hàng của họ trở nên nghiện sản phẩm của mình hơn.Kết quả là:
  • Họ quyết định trộn thêm amoniac vào sản phẩm của mình. Nicotine muối (salt nicotine) là thể tự nhiên nhất có thể chiết xuất được của nicotine nên bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng Pod 1 lần nhé.

Sau đây là các dòng sản phẩm Pod. Cực kỳ hữu ích cho các bạn: