pod 1 lần là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất - Thuốc Lá Xanh

Để cai thuốc lá là một quãng đường dài và khó khăn, cần lắm người bỏ thuốc phải có một sự kiên nhẫn. Và niềm tin vào bản thân nhất định mới có thể hoàn toàn dứt bỏ được thói quen hại sức khỏe cá nhân và cộng đồng này. Tuy nhiên với các sản phẩm pod 1 lần, quá trình cai thuốc có thể dễ dàng hơn bao giờ hết.

Pod 1 lần là gì?

Pod 1 lần – disposable pod hay còn được gọi là shisha 1 lần là những sản phẩm vape. Thuốc lá điện tử nhỏ gọn. Đã chứa sẵn tinh dầu và sử dụng pin lắp trong. Người dùng khi sử dụng Pod 1 lần chỉ cần tháo vỏ và hút một cách tiện lợi. Khi hết dầu bạn chỉ cần mở một sản phẩm khác ra và tiếp tục sử dụng

Ngoài tác dụng chính là mang nicotine vào cơ thể của người dùng. Các pod 1 lần đều mang trên mình sứ mệnh đem lại cho người dùng vape những trải nghiệm sử dụng vape thật đầm vị và đầy sự thõa mãn.

Các ưu điểm khiến Pod 1 lần là sản phẩm cai thuốc hiệu quả nhất. 

  • Trải nghiệm hút pod 1 lần cai thuốc:

Với vẻ bề ngoài như một cây bút, khi sử dụng pod 1 lần- disposable pod để cai thuốc. Người dùng sẽ có động tác dùng rất giống với động tác sử dụng thuốc lá truyền thống, ngoại trừ động tác châm lửa. Ngoài ra với làn hơi nước hay thường bị hiểu nhầm. Là “khói” tạo ra từ các sản phẩm cũng mang lại cảm giác thỏa mãn nhất định. Điều này khiến cho người nghiện thuốc lá truyền thống qua thói quen hút liên tục sẽ dễ dàng làm quen với trải nghiệm mới.

Nacola - Tiết Mỹ Anh tạo dáng với Moti Piin- Thuốc Lá Xanh
Nacola – Tiết Mỹ Anh tạo dáng với Moti Piin- Thuốc Lá Xanh
  • Bộ sưu tập hương vị phong phú: 

Một tác nhân khiến vape trở nên rất thu hút với người dùng. Chọn dòng sản phẩm pod 1 lần làm sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá là hương vị.

Với thuốc lá truyền thống, ngoài nicotine và hương vị khó chịu, khô, khét. Đôi khi có mùi hăng hắc khó làm quen. Người dùng thuốc lá truyền thống không có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên với các dòng pod 1 lần như Motipiin hay romio, juli pod. Mỗi dòng sản phẩm này đều mang trên mình bộ sưu tập hương vị đồ sộ. Như Moti Piin hiện tại 22 mùi vị trái cây hoặc thức uống được thể hiện một cách rõ nét, cuốn hút một cách xuất sắc.

Người dùng thuốc lá truyền thống một thời gian dài thường mất đi vị giác của mình. Nhưng khi bắt đầu sử dụng các sản phẩm pod 1 lần này, người dùng sẽ dần lấy lại vị giác của mình khiến cho trải nghiệm thưởng thức các hương vị của pod 1 lần cùng lúc cai thuốc trở nên thú vị hơn rất nhiều.

  • Không có tác dụng/ các triệu chứng tiêu cực khi sử dụng

Khác với các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc khác trên thị trường. Như kẹo cao su hoặc kẹo ngậm có chứa nicotine. Người dùng các sản phẩm này thường gặp những triệu chứng ảnh hưởng đến răng hàm như mùi, mỏi hàm… hoặc ảnh hưởng đến các dụng cụ y khoa (nếu có) như khung niềng răng…

Làn hơi nước của pod 1 lần cai thuốc nói riêng và sản phẩm vape nói chung. Chúng sẽ không khiến cho vệ sinh răng miệng của bạn xấu đi tạo các trường hợp đen răng hôi miệng mà ngược lại. Như các hương vị bạc hà hoặc nho. Khi sử dụng các sản phẩm này, bạn không mang trên mình mùi thuốc lá hay mùi nicotine thấm lâu mà thay vào đó là các hương vị dễ chịu.

 

Ngoài sức khỏe răng miệng, Pod 1 lần cai thuốc được đánh giá. Chứng minh không mang lại tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe tim phổi của người dùng. Điều này khiến cho chính phủ Anh Quốc khuyến khích người dân nghiện thuốc lá. Chuyển sang sử dụng vape cho an toàn sức khỏe cộng đồng.

  • Giá thành phải chăng 

Mỗi thiết bị pod 1 lần có giá từ 100k đến 200k tùy loại. Nhìn chung các sản phẩm này có thể sử dụng liên tục từ 3 ngày đến 1 tuần tùy vào lượng pin và dung tích tinh dầu tích sẵn trong mỗi sản phẩm.

Tuy nhiên, các sản phẩm Pod 1 lần này đều có chương trình riêng ở Thuốc Lá Xanh. Như khuyến mãi mua 5 tặng 2 mua 10 tặng 4 freeship. Hoặc các chương trình combo 300k – 650k luôn có ở Thuốc Lá Xanh.

Để dập tắt cơn thèm nicotine quái ác trong một lần hút chỉ mất 100k, thật là tiện lợi đúng không?

CAI THUỐC ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ VỚI MOTIPIIN
ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY

 

Tìm hiểu về Pod 1 lần:
→ Pod 1 lần là sản phẩm cai thuốc được yêu thích nhất?

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave your thought here