Thuốc Lá Xanh Điện Tử

Tại sao vape không có mùi? Ủ tinh dầu như thế nào?

Hãy tưởng tượng (hoặc nhớ lại) lần đầu tiên sử dụng vape của bạn. có thể bạn đang rất cao hứng và nóng lòng muốn thưởng thức hương vị mình mới mua được, nhưng khi châm dầu và kéo thử một hơi, bạn chẳng cảm thấy mùi vị gì cả! Bạn tự hỏi tại sao tinh dầu bạn thử ở các shop thật đậm đà, nhưng khi bạn dùng thiết bị và tinh dầu riêng của mình thì hương vị lại lạc nhách? tại sao vậy? Tại sao vape của bạn không có mùi?

Tại sao vape của tôi chẳng có mùi vị gì? 

Có một số lý do chính khiến cho việc bạn không cảm nhận được hương vị của tinh dầu, với những ai mới bắt đầu dùng vape để cai thuốc lá, lý do có thể là cơ quan cảm thụ vị giác của bạn đã bị tổn thương do một thời gian dài sử dụng thuốc lá. Đừng lo lắng quá, việc bạn tránh xa thuốc lá truyền thống sẽ giúp các cơ quan cảm thụ hương vị trên đầu lưỡi bạn hồi phục một cách nhanh hơn. Tuy nhiên, ngoài ra cũng có một vài lý do khác:

 1. Tại sao vape của tôi lại không có mùi vị gì cả? – Thuốc Lá Xanh

  1. Bạn chưa xả bông, tinh dầu chưa ngấm vào bông: 

 2. Khi mới bắt đầu dùng một thiết bị nào đó, đặc biệt là các thiết bị dùng đầu đốt occ, tinh dầu cần 5-10 phút để tinh dầu ngấm hoàn toàn vào bông.
 3. Với các dạng đầu đốt châm trực tiếp vào bông thì thời gian ngấm dầu sẽ nhanh hơn, chỉ 30s là ngấm rồi, nhưng tại sao lại không có mùi vị? cái này có thể do bạn chưa xả đi mùi bông, khiến cho mùi bông át hết hương vị của juice. Để giải quyết vấn đề này rất đơn giản, bạn chỉ cần đốt juice 2-3 lần thì mùi bông sẽ bay đi hết.
 4. 2. Có thể bạn bị lạc miệng: 

 5. tình huống là như thế này: ban đầu, hương vị lên rất đậm và thơm, nhưng qua hôm sau, bạn chẳng cảm nhận được hương vị gì cả, mọi thức lạc nhách, tại sao vậy?
 6. Lạc miệng có 2 lý do, bạn dùng một mùi vị quá liên tục, cơ quan cảm nhận hương vị của bạn đã quá quen với kích thích mùi vị này, khiến cho cảm nhận của bạn không sâu sắc như những lần đầu nữa. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể xin anh bạn đồng khói của mình trao đổi một chút hương vị mà anh ta đang dùng để trải nghiệm thêm. khi dùng lại thì hương vị sẽ quay lại với bạn thôi.
 7. Hoặc lạc miệng là do bản thân bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, khi ta không khỏe thì ăn uống cảm giác vô vị, vape cũng vậy thôi! bạn cứ uống nhiều nước, tránh xa rượu bia và vận động thường xuyên thì hương vị sẽ quay trở lại một cách nhanh chóng.
 8. 3. Tinh dầu bạn mua chưa được ủ, hoặc ủ chưa lên tới mùi. 

 9. Một số nhà sản xuất tinh dầu vape quyết định không ủ tinh dầu của mình hoặc ủ một nửa thời gian để tiện cho việc di chuyển hoặc hiểu rõ khách hàng của mình mua một lúc nhiều lọ tinh dầu để hút dần. Tinh dầu chưa ủ thì chưa cho ra một hương vị đậm đà được.
 1. Remix Juice không ủ tinh dầu của mình để người dùng có thể thoải mái tùy biến trải nghiệm của mình – Thuốc Lá Xanh

 2. Vì thế nên bạn mua phải các lọ tinh dầu này thì đừng lo lắng, chỉ cần đem nó đi ủ thôi! Một số nhà sản xuất tinh dầu ở Châu Âu, vì bị ràng buộc bởi luật lệ ở khu vực này nên họ không thể ủ tinh dầu theo ý thích được, như Remix Juice, thường bán cho khách hàng của mình tinh dầu và nicotine riêng, để khách hàng có thể thoải mái tạo nên một lọ tinh dầu với độ nicotine phù hợp với mình.

Remix Juice là gì?

Ủ tinh dầu là gì? ủ tinh dầu đúng cách như thế nào?

 1. 1. ủ tinh dầu là gì? 

 2. Nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất thì ủ tinh dầu là việc bạn để cho tinh dầu của bạn nghỉ ngơi trong một lọ đóng, tránh xa ánh sáng.
 3. Khoa học hơn thì động tác ủ juice sẽ giúp cho quá trình oxi hóa trong lọ tinh dầu diễn ra, nicotine sẽ ngấm dần vào các thành phần trong lọ tinh dầu vape của bạn. cuối cùng cho ra một hương vị đậm đà hơn.
 4. 2. Ủ tinh dầu đúng cách như thế nào? 

 5. Có rất nhiều phương pháp ủ tinh dầu. Phương pháp đơn giản nhất chính là phương pháp đúng nhất: Bạn đóng chai lại và để im nó vào tủ, đóng kín và không có ánh sáng. Trong 1 đến 2 tuần là hương vị sẽ “chín” là bạn có thể lấy tinh dầu ra thưởng thức được rồi.
 6. 1-2 tuần có thể là quá lâu với bạn, bạn có thể áp dụng phương pháp ủ dầu của các shop vape, đem chưng những lọ tinh dầu trực tiếp trên bóng đèn, nhiệt tỏa ra ở bóng đèn sẽ kích thích quá trình oxi hóa, giúp cho hương vị được nổi bật nhanh hơn.
Ủ tinh dầu như thế nào để có hương vị tốt nhất? – Thuốc Lá Xanh

Hút vape bị lạc miệng là một vấn đề tưởng chừng là phức tạp, thật ra chỉ đơn giản thế thôi, bạn chỉ cần chú ý một chút khi sử dụng vape, sinh hoạt tốt cho sức khỏe một chút và kiên nhẫn thì thế giới hương vị đậm đà của vape sẽ mở ra, chào đón bạn bằng hàng ngàn hương vị tuyệt hảo.

Tìm hiểu về cách cai thuốc lá hiệu quả:
→ Các sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả bạn nên thử
→ Tại sao pod 1 lần là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất
→ 4 lý do bạn nên dùng pod 1 lần để cai thuốc hiệu quả
→ Cách cai thuốc lá hiệu quả với pod 1 lần

Tìm hiểu về Pod 1 lần:
→ Dùng Pod 1 lần Bỏ thuốc được không? 
→ Sử dụng Pod 1 lần như thế nào mới đúng?
→ Tại sao Pod 1 lần – Disposable Pod là sản phẩm được yêu thích nhất?

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Exit mobile version