Thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử

Thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử

Thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử, Bài viết thấu hiểu với bạn thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử cũng những tác dụng thần kỳ của thuốc lá điện tử có lẽ bạn chưa biết.

 

Thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử

 

Trong cuộc sống đương đại thuốc lá điện tử ngày càng đóng vai trò chủ yếu. Trong những chuyên mục trước chúng tôi đã đề cập đến khái niệm thuốc lá điện tử và cơ chế hoạt động của thuốc lá điện tử. Hiện nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tinh dầu thuốc lá điện tử , thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử.   chính là thành phần chủ yếu và ảnh hưởng chính diện đến sức khỏe người hút. Trong quá trình sở hửu thuốc lá điện tử sẽ đốt tinh dầu tạo khỏi và mùi vị cho người sở hửu. Có nhiều mùi vị không giống như: vị thuốc lá có sẵn , vị hoa quả cho người dùng chọn lựa. Khách hàng nên chọn các hãng tinh dầu đáng tin như: Buddy , tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua , để đảm bảo an toàn. 

 

Thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử gồm 3 THÀNH PHẦN CHÍNH: PROPYLENE GLYCOL ( PG ) , VEGETABLE GLYCOL ( VG ), NICOTIN.

 

1. Vegetable glucol ( VG )

 

Glycerin thực vật ( VG ) có ưu điểm nổi bật khi được sở hửu làm tinh dầu trong thuốc lá điện tử. Điểm khác thường dễ nhận thấy nhất từ người sở hửu là nó tạo một vị ngọt thanh khi sở hửu tinh dầu thuốc lá điện tử có VG.

thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử có PROPYLENE GLYCOL ( PG )

 

Bên cạnh đó tinh dầu thuốc lá điện tử có VG không gây khô môi như các loại tinh dầu thuốc lá điện tử chỉ sở hửu PG , đồng thời nó cũng thúc dục quá trình tạo khói ưu tú so với PG. Do đó các loại tinh dầu thuốc lá điện tử có VG luôn đem đến cảm giác sở hửu ưu tú so với các loại tinh dầu thuốc lá điện tử sở hửu PG.

2. Nicotin

 

Nicotin: Gây ra các tác dụng Không hợp nhau trên hệ tâm thần giao cảm. Lúc đầu , kích thích phó giao cảm gây giãn mạch , hạ huyết áp , làm chậm nhịp tim nhưng ngay sau đó lại kích thích hạch giao cảm và tuyến thượng thận làm tăng adrenalin gây co mạch , tăng huyết áp , tăng nhịp tim , tăng tiết dịch , giãn đồng tử , tăng nhu động ruột; sau chót nếu liều cao có lẽ gây nghẹt thở , suy hô hấp.

3. Propylene Glycol ( PG )

 

Thuốc lá điện tử Propylene Glycol viết tắt là PG là loại dung môi thường được dùng trong các ngành Công lao thực phẩm , dược phẩm , mỹ phẩm.

 Vegetable glucol ( VG ) là thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử 

 

PG là 1 loại chất lỏng không màu , không mùi ở nhiệt độ thường. PG có lẽ dễ dàng chuyển hoán từ dạng lỏng sang dạng khí khi bị lắc nhẹ hoặc bị đun ở môi trường nhiệt độ cao hơn nhiệt độ bình thường đôi chút. Do đó nó được dùng làm dung môi trong tinh dầu thuốc lá điện tử để buồng đốt có lẽ tạo khói ở nhiệt độ thấp hơn so với các loại thuốc lá thường.

Xem Các Bài Viết Khác:

Những điều chưa biết về thuốc là điện tử Vape (phần 2)

Thuốc lá điện tử chứa hóa chất ung thư phổi con người hay không?

VAPE THUỐC LÁ TRUYỀN THỐNG VÀ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ – ƯU THẾ NGHIÊNG VỀ ĐÂU?

 

Để khách hàng được an tâm tín nhiệm hàng hóa tại cửa hàng chúng tôi. Chúng Tôi cam kết chỉ bán những hàng hóa chính hãng của những hãng lẫy lừng như tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua, tinh dầu thuốc lá điện tử Dlink , Joyetech…mà đã được quốc tế chấp nhận và Đạt tới những chứng chỉ khăt khe như FDA , FCC… Qúy khách có lẽ tham khảo thêm trong bài viết chứng chỉ y tế của thuốc lá điện tử. Bên cạnh đó để sở hửu an toàn và cai thuốc thành công , nhà sản xuất khuyến cáo chớ nên lạm dụng sở hửu thuốc lá điện tử giống thuốc lá thật. Hãy sở hửu theo quy trình giảm dần để mau chóng cai thuốc thành công.

 

Kiên tâm cai thuốc lá của bạn có thêm sự ủng hộ của hàng hóa thuốc lá điện tử của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ làm được.

 

Shisha Điện Tử HCM

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Share this post

Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this