Thuốc Lá Xanh Trở Thành Global Partner của Vaporessco và Smoant

Thuốc Lá Xanh Trở Thành Global Partner của Vaporessco và Smoant

CLICK HERE TO READ THE ENGLISH VERSION.

https://thuoclaxanh.com/thuoc-la-xanh-become-vaporessco-smoants-global-partner/

Thuốc Lá Xanh chính thức bắt tay với Vaporessco và Smoant, một tin tuyệt vời dành cho cộng đồng sử dụng thuốc lá điện tử nói chung và các tín đồ của Vape nói riêng.

Sự kiện trở thành Global Partner của Vaporessco và Smoant sẽ thay đổi Thuốc Lá Xanh về nhiều mặt và tất cả đều là có lợi cho khách hàng. Khách hàng khi mua các sản phẩm của Vaporessco hoặc Smoant ở các chi nhánh của Thuốc Lá Xanh sẽ được mua hàng với giá cả cạnh tranh hơn không những thế, khách sĩ khi bắt tay với Thuốc Lá Xanh cũng sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn về giá nhập và thời gian bảo hành, không cần phải chờ đợi quá lâu để được đổi trả hàng hóa nữa, góp phần nâng cao uy tín cho các chủ shop và cộng đồng vape trở nên lớn mạnh hơn.

Nhờ vào việc trở thành Partner của hai “ông lớn” trên, Việc hỗ trợ các chủ shop làm những sản phẩm độc quyền sẽ dễ dàng hơn và thời gian nhập hàng cũng nhanh hơn, các khách sĩ cũng sẽ được thông báo những thông tin mới nhất từ hai hãng này một cách thường xuyên hơn.

Các khách hàng của Thuốc Lá Xanh sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • giá tốt cho khách sỉ
  • bảo hành tốt (nhanh hơn cho khách sỉ)
  • order trực tiếp những mẫu mã của Smoant và Vaporessco một cách nhanh chóng hơn
  • hỗ trợ làm sản phẩm độc quyền cho chủ shop.

Được thành lập vào năm 2015, Thuốc Lá Xanh đã và đang cố gắng hết mình với nhiệm vụ đưa vape và các thiết bị thuốc lá điện tử đến với người dùng và cộng đồng với mục đích đẩy lùi nạn thuốc lá truyền thống và cùng lúc hỗ trợ người dùng của mình từ bỏ thuốc lá truyền thống một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. Không dừng lại ở đó, Thuốc Lá Xanh còn được biết đến như một chuỗi bán hàng có giá cả cạnh tranh nhất thị trường và nhận được sự ủng hộ cao của người dùng.

Vaporessco là một hãng sản xuất những bộ thiết bị vape tuyệt vời, nổi tiếng với những sản phẩm như đầu đốt Estoc, Veco solo mini, hoặc những sản phẩm cao cấp và có độ xả khói cao hơn như revenger X hay thân thuộc với thuở Vape mới về Việt nam như Target và Target mini. những sản phẩm của hãng này tập trung mang lại cho khách hàng của mình một cảm giác sử dụng thuốc lá điện tử thật đơn giản, thể hiện mùi vị chính xác và có thể thỏa mãn những tín đồ xả khói bigcloud một cách dễ dàng.

Thuốc Lá Xanh được lên “bảng vàng” của Vaporessco

Smoant là một cái tên được cộng đồng sử dụng thuốc lá điện tử nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây, nhờ vào hàng loạt các sản phẩm có chất lượng cao và có rất nhiều mặt hàng tương thích với hầu hết các kiểu người chơi vape, Những ai mới bắt đầu sử dụng vape để cai thuốc lá truyền thống sẽ thích hợp hơn với pod system S8 và các lọ Salt Nicotine đến những người chơi vape mới tập chơi như Battlestar hoặc những người dùng cao cấp và tập trung khai thác vị giác hơn thì họ sẽ chọn Charon TS 218 hoặc Charon mini…v..v.. nếu bạn đang tìm cho mình một mẫu thiết bị vape cho phù hợp với phong cách bản thân thì tỉ lệ khá cao là Smoant sẽ có cho bạn một bộ đầy đủ phù hợp.

Số lượng mặt hàng và các sản phẩm phong phú, chế độ bảo hành tuyệt vời và hệ thống chăm sóc khách hàng phản ứng nhanh khiến hai hãng này hiện đang được người dùng vape yêu quí, không quá khó hiểu khi ai cũng muốn bắt tay làm việc với họ.

Không dừng lại với Smoant và Vaporessco, Thuốc Lá Xanh còn được đặc quyền phân phối các sản phẩm tuyệt vời từ các nhà sản xuất danh tiếng sau:

Để được làm việc trực tiếp với Thuốc Lá Xanh, vui lòng các chủ shop có nhu cầu xin liên hệ: 

Xin cám ơn toàn thể cộng đồng Vape đã theo dõi và ủng hộ Thuốc Lá Xanh trong thời gian vừa qua.

Share this post

Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this