Top 05 Kỹ thuật Nhả Khói Vape Phổ Biến Độc Đáo Nhất

Top 05 Kỹ thuật Nhả Khói Vape Phổ Biến Độc Đáo Nhất

Vape được nhiều người yêu thích không phải chỉ ở khả năng thay thế an toàn cho khói thuốc lá, mà còn đến từ chính trải nghiệm khói hơi nước cực chất. Những luồng khói trắng thoảng theo mùi hương thơm mát mang đến cho chúng ta sự thú vị, cảm giác sảng khoái. Thậm chí, nhả khói (tricks) còn là một bộ môn nghệ thuật có sức hấp dẫn vô cùng với cộng đồng Vaper.

Khi bạn mới bắt đầu, hẳn chúng ta chỉ biết được các kỹ thuật lấy hơi và nhả khói cơ bản. Nhưng bạn đừng lo, khi đã quen với khói chúng ta có thể dễ dàng “tạo dáng” theo ý mình, tạo nên những luồng khói độc đáo để mỗi lần Vape là một trải nghiệm mới mẻ.

Dưới đây là 5 kỹ thuật phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo để tự mình luyện tập. Lưu ý trước khi thực hiện, bạn hãy đảm bảo nhả khói trong một không gian đủ kín, ít bị gió tác động và nhớ chọn tinh dầu Vape – Thuốc lá điện tử có lượng VG cao hơn nhé.

Xem Thêm Bài Viết:

Vape – Thuốc Lá Điện Tử Có Cai Được Thuốc Lá

Hút Vape – Thuốc Lá Điện Tử Có Bị Vô Sinh

Pin Vape Dùng Được Bao Lâu – Tuổi Thọ Của Pin Vape

Top 01: Tạo ra những luồng khói ma

Những luồng khói ma là cách nhả khói có hình dạng như mây nấm. Đây là kỹ thuật đơn giản và dễ thực hiện nhất bởi nó liên quan đến việc tạo quả bóng hơi rồi nhanh chóng thu nó lại.

Cách thực hiện: Bạn hút một lượng hơi dài vào và giữ nó vài giây trong miệng, tiếp đến chúng ta hả miệng để đẩy tất cả hơi ra tạo thành một đám mây khói hình tròn, và nhanh chóng hít trở lại ngay sau đó.

Top 02: Tạo khói hình rồng

Con rồng tuy chỉ có trong truyền thuyết nhưng lại là con vật quen thuộc và có sức hút với hết thảy mọi người. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn cho những luồng khói Vape thoát ra từ 4 hướng miệng và mũi tạo nên dáng dấp những chú rồng thì sẽ như thế nào? Quả thật rất thú vị phải không nào? Vậy thì hãy thử ngay cách nhả khói này nhé.

Cách thực hiện: Hãy kéo một hơi dài cho khoang miệng đầy khói (nhưng nhớ không nuốt vào), sau đó bạn mím môi lại chừa cho 2 bên khóe miệng khoảng hổng ra, kết hợp thở mạnh qua 2 khoảng hổng này cùng đường mũi. Lúc này khói sẽ đồng thời thoát ra từ 2 bên lỗ mũi, 2 khoảng hổng khóe miệng rất mạnh mẽ và thú vị.

Top 03: Tạo khói thác nước

Kỹ thuật này sẽ giúp bạn tạo ra những dải khói trông có vẻ nặng và tuôn chảy hệt như thác nước. Muốn làm được hãy chuẩn bị thêm một vỏ chai nhựa có ít nước được đông lạnh trong đó nhé.

Cách thực hiện: Hít thật dày khói rồi thổi từ từ vào chai nhựa, sau đó bạn dốc ngược chai và trút xuống sẽ thấy ngay điều đặc biệt.

Top 04: Tạo bóng hơi

Bằng cách này bạn sẽ có ngay những quả hơi to bự, chứa đầy khói Vape bên trong. Kỹ thuật tuy đơn giản nhưng không kém phần thú vị đâu nhé.

Cách thực hiện: Khuấy xà phòng vào nước cho tan đều, sau đó cắt bỏ đáy một chai nhựa và nhúng đáy chai này vào dung dịch xà phòng để tạo màng bóng mỏng. Tiếp đến, bạn thổi hơi Vape từ từ vào chai nhựa, quả bóng hơi sẽ xuất hiện.

Top 05: Tạo khói hình chữ O

Tạo khói chữ O hơi khó hơn một chút vì nó đòi hỏi chúng ta phải biết cách nén hơi trong cổ họng, đồng thời tạo khẩu hình chữ O và nhả khói.

Cách thực hiện: Kéo một hơi Vape dài và giữ khói ở cổ họng. Tiếp đến bạn đưa lưỡi về sau phía cổ họng, mở miệng tạo thành chữ O và bắt đầu đẩy hơi ra. Bạn có thể vừa nhả khói vừa phát âm chữ O ở cổ họng, khi đó hơi sẽ tạo thành các vòng tròn nhỏ.

Thay vì cứ mãi Vape theo cách thông thường, hãy thử nhả khói theo những kỹ thuật trên đây để có thêm giây phút thư giãn thoải mái nhất bạn nhé!

Blog Tin Tức

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Share this post

Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this