Trước những hình thái ngày một có nhiều trẻ nhỏ ở lứa tuổi chưa đủ tuổi pháp luật đến trường và sử dụng các loại thuốc lá trong đó có cả shisha điện tử . Điều này đã kéo theo không ít những hệ lụy liên can tới sức khỏe cũng như chừng độ sử dụng này đối với giới trẻ , vậy nên , vào ngày 05/05/2016 cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ ( FDA ) đã thực hiện ban hành lệnh cấm đối với tất cả các loại thiết bị vape này cho trẻ dưới 18 tuổi. Luật định đã được đưa ra và không những đối với hoa kỳ , các nước kề bên khác cũng thực hiện để nhằm quản lý không lõng lẽo việc sử dụng shisha điện tử , bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng và công chúng xã hội.vape15

1. Những tại sao khiến FDA ban hành lệnh cấm

Trong một tuyên bố mà tổ chức FDA này đưa ra đã cho biết sẽ đề nghị các thương hiêu sản xuất vape cung cấp danh sách các thành phần để tang tạo ra loại thiết bị này cũng như thành phần để duy trì thiết bị. Dựa trên những thống kê đó của các tổ chức và thương hiêu , FDA sẽ kiểm kê trước khi được mở bán ngoài thị trường.

ngoài ra , các nhà sản xuất cũng phải thực hành các loại cảnh bảo như tác hại của thuốc lá điện tử với sức khỏe trên bao bì hàng hóa , thực hành tuyên truyền những Sự tình này trên các phương tiện Marketing và thông tin đại chúng. Tất thảy các hàng hóa có chất chứa nicotine khác như cigar , thuốc lá sợi dùng cho ống tẩu hoặc các loại sisha điện tử cũng đều liệt trong danh sách cấm bán cho đối tượng dưới 18 tuổi.

Lệnh cấm không bán hàng hóa thuốc lá điện tử cho đối tượng là trẻ vi thành niên được tổ chức FDA đưa ra trong phong cảnh giới chức Y tế Mỹ ngày càng quan ngại về tình trạn đứa trẻ tiếp cận nhiều với các Marketing thuốc lá điện tử và có lẽ sẽ khiến cho trẻ sở hửu thiết bị này ngày càng gia tăng nhiều hơn nữa.

Theo những thống kế và số liệu của các thông báo trong những năm gần đây nhất , FDA và trung tâm kiểm kê ngăn ngừa dịch bệnh Mỹ đã công bố vào hồi tháng 4 vưa qua đã cho thấy có tới 3 triệu học trò trung học thông dụng sở hửu thuốc lá điện tử tăng đột biến so với mức hồi năm 2014 lên tới 2.64 triệu người.

Các loại hàng hóa thuốc lá điện tử ngày càng phổ biến Đường bằng phẳng trong giới trẻ và dần trở nên trào lưu mới , sành điệu hơn , đẳng cấp và đặc biệt sự chú ý có tới. Loại thiết bị này hoạt động dựa trên cơ chế đốt nóng các loại chất lỏng có chứa nicotine và tạo ra hơi sương giống hệt như khói thuốc lá truyền thống , khiến người hút có cảm giác như được sở hửu loại thuốc lá thật.vape10

2. Những lưu tâm khi sở hửu thuốc lá điện tử được các nhà khoa học đưa ra

ngoài ra , thuốc lá điện tử còn có chứa tinh dầu với các loại mùi vị đặc biệt , người sở hửu có lẽ thỏa sức chọn lựa mùi vị. Khi sở hửu thuốc lá điện tử , các người dùng vape sẽ cảm giác được vị ngọt , mùi vị say đắm nơi đầu lưỡi và sức hút không thể cưỡng lại được. Ngoài ra thì việc giới trẻ tiếp cúc với các chất nicotine quá sớm sẽ có lẽ đe dọa đến sự hưng thịnh của não bộ và chất gây nghiện sẽ dẫn tới việc sở hửu thuốc lá thường xuyên , bê trễ ăn học và ảnh hưởng nhiều tới sự hưng thịnh tâm sinh lý.

thuốc lá điện tử được các nhà khoa học chứng tỏ là hàng hóa khả dĩ hậu thuẫn người nghiện thuốc lá cai nghiện hiệu năng , tỉ lệ thành công cao. Sở hửu thuốc lá điện tử cũng giúp cho các người dùng vape giảm thiểu được nhiều loại bệnh hiểm nghèo liên quan tới đường Thở và tim mạch. Hơn nữa , thuốc lá điện tử còn có các thành phần có lẽ kiểm kê được nồng độ và liều lượng ăn khớp , được các tổ chức kiểm kê phân minh nên quý khách hàng có lẽ an tâm hơn khi sử dụng.

tuy là hàng hóa được chứng tỏ an toàn hơn thuốc lá điện tử nhưng nếu sở hửu lệch lạc cách và không dùng đúng cho các đối tượng thì sẽ gây nhiều tác hại. Cho nên mà vào tháng 8-2014 , Tổ chức Y tế quốc tế ( WHO ) đã lên tiếng kêu gọi chính phủ các nước cấm bán vape cho trẻ vị thành niên và báo trước các loại hàng hóa này gây ra những mối đe dọa và mối đe dọa chính yếu đối với giới trẻ và cả một thế hệ tương lai.

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Cửa Hàng Phân Phối Vape Chính Hãng

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave your thought here