Có thể bạn đã từng, hoặc đang tìm hiểu về vape, và nghe những người đi trước nói rằng: “không có vape giá rẻ đâu, những loại vape 300k, vape mua trên mạng toàn là đồ đểu cả! nếu muốn dùng vape thì hoặc là dùng pod 1 lần, hoặc là để dành tiền mua một bộ hơn 1tr để dùng” khá đắng cay, nhưng sự thật vape 300k có thể mang lại một trải nghiệm vape tốt?

Vape 300k là gì?

Trong cộng đồng người dùng vape thường nói đùa với nhau rằng những cây vape 300k được bán trên các trang bán hàng thường là đồ dỏm cả, không mang lại trải nghiệm đúng với những gì mà người bán quảng cáo. Vì thế nên khi nhắc đến vape rẻ, người ta thường có ý kiến không hay.

Thuốc Lá Xanh xin giới thiệu với các bạn COMBO VAPE 300k gồm: 
1 Thân máy Bo Lite 
1 Đầu đốt chứa dầu sẵn Bovaping. 

Thân máy Bo lite nhỏ gọn giá 200k

Thân máy Bo lite nhỏ gọn.

Được thiết kế để trở thành phiên bản tiết kiệm của thiết bị Bo one của hãng Bovaping có nguồn gốc từ Pháp, thân máy Bo lite được Thuốc Lá Xanh phân phối độc quyền tại thì trường Việt Nam.

Không phải cứ vape giá rẻ thì chất lượng không cao hoặc không thể mang lại cho người dùng một trải nghiệm vape, trải nghiệm cai thuốc lá hoàn hảo. Thân máy Bo lite xuất hiện với thị trường vape Việt Nam đã xóa bỏ định kiến này.

Bo lite có khả năng sử dụng hai loại đầu đốt: đầu đốt chứa sẵn tinh dầu Bovaping hoặc đầu đốt rỗng để người dùng có thể tự do sử dụng tinh dầu yêu thích của mình.

Với dung lượng pin 320mAh nằm gọn trong thân máy mảnh mai, Bolite có thể hoạt động liên tục 2-3 ngày mới cần sạc lại, cùng lúc cung cấp năng lượng, tạo ra một lượng hơi đủ nhiều và khả năng thể hiện hương vị chuẩn xác, hoàn hảo cho mọi loại tinh dầu, hương vị.

Không dừng lại ở đó, Bolite mang trên mình khả năng sạc nhanh, tiện lợi cho người dùng, chỉ cần 15-30 phút sạc, thiết bị đã sẵn sàng cho người dùng sử dụng hơn một ngày dài. Điều này khiến cho thiết bị này rất thích hợp trở thành công cụ kiểm soát cơn thèm nicotine bất chợt ở người nghiện thuốc lá nặng.

Tất cả được gói gọn trong vẻ ngoài hiện đại, giản dị mà bắt mắt của Bolite.

Đầu đốt Bovaping chứa sẵn tinh dầu là gì?

Đầu đốt pod dùng 1 lần Bovaping

Các đầu đốt Bovaping là các đầu đốt dùng 1 lần, chứa sẵn tinh dầu và một lượng nicotine bên trong, chỉ dùng được cho các thiết bị của Bo như Bo one, bo plus, bo infinity… và thân máy Bo lite. Khi dùng hết lượng tinh dầu bên trong đầu đốt, người dùng chỉ cần thay một đầu đốt khác để tiếp tục sử dụng.

Hiện tại các kiểu đầu đốt, pod 1 lần đang rất được người dùng vape Việt ưa chuộng nhờ vào tính tiện lợi của những dòng sản phẩm này. Với Bovaping, người dùng không cần phải lo lắng về vệ sinh đầu đốt, các thao tác thay bông, châm tinh dầu.

Các đầu đốt bovaping đang rất được ưa chuộng nhờ vào sự tiện lợi và bộ sưu tập hương vị đỉnh cao chỉ có ở Bovaping- Thuốc Lá Xanh
Các đầu đốt bovaping đang rất được ưa chuộng nhờ vào sự tiện lợi và bộ sưu tập hương vị đỉnh cao chỉ có ở Bovaping- Thuốc Lá Xanh

Không dừng lại ở sự tiện lợi, vì các đầu đốt Bovaping được sản xuất tại Pháp, nên dòng đầu pod dùng 1 lần này mang trên mình hương vị được chiết xuất đỉnh cao và an toàn bậc nhất từ đất nước lãng mạn này. Với bộ sưu tập hương vị phong phú, các mùi vị này có thể hớp hồn bất kì người dùng vape chuyên vị khó tính nào.

ĐẶT MUA VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY VAPE GIÁ RẺ ONELITE POD BOVAPING 300K

Vậy cuối cùng vape giá rẻ 300k bolite và pod bovaping có thể mang lại trải nghiệm vape đích thực?

Câu trả lời là được! Bolite còn có thể mang lại một trải nghiệm thuốc lá thật dễ dàng.

Người dùng vape luôn tìm kiếm những trải nghiệm hương vị tuyệt vời, độ tiện lợi, cách sử dụng dễ dàng. Nhờ vào bộ sưu tập mùi vị của Bovaping và kết hợp với vape giá rẻ onelite, các bạn sẽ được trải nghiệm điều tuyệt vời nhất của vape với giá thành rẽ nhất ở thời điểm hiện tại.

Với người dùng sử dụng vape để cai thuốc, không gì bằng một thiết bị nhỏ gọn có thể giúp bạn kiểm soát các cơn thèm nicotine bất chợt trong ngày nhanh chóng cùng lúc mang lại trải nghiệm hương vị thật đậm đà, không cay rát như những phương pháp bỏ thuốc khác. cách sử dụng của bộ sản phẩm này lại tương tự như thuốc lá, giúp cho người nghiện thuốc qua thói quen có thể sử dụng sản phẩm này để chuyển đổi sau đó từ bỏ thuốc lá một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Vape 300k dùng có tốt không?

Tuy là phiên bản tiết kiệm, nhưng bo lite tự tin có thể mang lại cho các bạn trải nghiệm hương vị và trải nghiệm vape tốt không thua kém bất kì các dòng sản phẩm pod system nào trên thị trường.

Pod dùng 1 lần Bovaping vì dùng tinh dầu vape pháp, và bắt nguồn từ tập đoàn dược phẩm JWELL nên dòng tinh dầu này được đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

→ Combo bo fill juice sử dụng tinh dầu JWELL và bo lite 650k

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave your thought here