Log in

# Type at least 1 character to search # Hit enter to search or ESC to close

Sản phẩm Vape

Vape giá rẻ Pod 1 Lần Moti Piin 140k 400 hơi

140,000 

Khuyến mãi MOTIPIIN 
Mua 4 tính tiền 3 
Mua 7 tính tiền 5 
Mua 14 tính tiền 10 + FREE SHIP

Clear
Quantity
SKU: N/A
Category:
Share on:

Mô tả

Vape giá rẻ Pod 1 lần Moti Piin 140k 400 hơi là gì?

Pod 1 lần là gì? 

Pod 1 lần là các thiết bị vape nhỏ gọn, chứa sẵn tinh dầu và pin lắp trong. Khi dùng hết dầu hoặc pin trong máy, bạn không thể châm dầu hoặc sạc lại máy; thay vào đó bạn bỏ nó đi và mở một pod 1 lần khác để tiếp tục sử dụng.

Pod 1 lần có tên gọi như vậy không phải là mỗi sản phẩm hút một cái là hết; mỗi Pod 1 Lần có thể dùng liên tục từ 2-3 đến 1 tuần mới hết. Vape giá rẻ Pod 1 lần có lượng hút lên đế 400 hoặc 1500 hơi tùy loại. Nó có tên như vậy bởi vì như đã nói ở trên, bạn dùng hết dầu hoặc pin là bỏ thôi, mở một cái khác ra dùng tiếp.

Vape giá rẻ Pod 1 lần Moti Piin là gì? 

Moti Piin là gì?
→ Moti Piin Plus 1000 hơi
4 hương vị mới nhất của MotiPiin

Vape giá rẻ MotiPiin là dòng pod 1 lần có xuất sứ từ Mỹ; dòng sản phẩm này có cấu tạo từ nguồn nguyên liệu cao cấp nhất mà đất nước này có thể sản xuất. Thân máy Motipiin được bao bọc một lớp kim loại, cứng chắc mà sang trọng; được phủ thêm một lớp sơn nhám, tạo cảm giác êm ái và sang trọng khi cầm. Đầu đốt của sản phẩm này được thiết kế để đặt một cách nhẹ nhàng trên môi người dùng, đồng thời mang lại những trải nghiệm hương vị tuyệt vời.

Vape giá rẻ Pod 1 Lần Motipiin có bộ sưu tập hương vị đồ sộ, đến hơn 20 mùi vị. Mỗi mùi vị đều mang trên mình một sức thu hút đặc biệt nhờ vào các hương vị đậm đà.

Không dừng lại ở đó, đặc biệt ở Việt Nam, Motipiin làm riêng một bộ sưu tập hương vị đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt chúng ta, hiện tại là trên 5 hương vị và số lượng mùi vị đặc biệt này ngày càng tăng.

Vape giá rẻ Pod 1 Lần Moti Piin đang có khuyến mãi gì?

Khuyến mãi tại shop mua 1 tặng 1

Để được nhận khuyến mãi này, bạn có thể đến shop Thuốc Lá Xanh tại số 13 Liên Tỉnh 5 phường 5 quận 8. Bạn mua bất kì hương vị Motipiin và để lại một video cảm nhận hương vị của motipiin. vậy là được tặng ngay 1 motipiin vị tùy bạn chọn

Lưu ý: khuyến mãi này chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu mua Motipiin

Khuyến mãi Moti Piin mua 3 tặng 1, 5 tặng 2, 10 tặng 4 + freeship

Để được hưởng khuyến mãi này. Các bạn chỉ cần chọn 3 hương vị Motipiin bất kì để được tặng thêm 1 Motipiin tự chọn. Bạn mua 5 để được tặng 2.

Đặc biệt, nếu bạn ở tỉnh, có thể chọn 10 Motipiin là bạn sẽ được tặng thêm 4 và hưởng ưu đãi freeship toàn Việt Nam.

Còn chờ gì nữa? đặt ngay MotiPiin để được nhận ưu đãi đặc biệt từ Thuốc Lá Xanh

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông tin bổ sung

Mùi vị MotiPiin

aloe – lô hội, banana frost – chuối lạnh, blackcurrant soda – soda việt quất, blueberry – lý chua, blueberry parfait – kem lý chua, classic tobacco – thuốc lá, cola, grape ice – nho, Green Mango – xoài xanh, honey yuzu tea – trà cam Hàn Quốc, jasmine – trà lài, mango lychee ice – xoài mix vải, mango pomelo sago, menthol tobacco – thuốc lá the, mungbean – đậu xanh, pineapple – Dứa, Spearmint – bạc hà, strawberry – dâu, sweet taro – khoai môn, tropical mango – xoài nhiệt đới, watermelon – dưa hấu, wine – vang nho, yogurt drink – sữa chua

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!