Điếu vape được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi , và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng vape thay cho thuốc lá thông thường , và người hút thuốc có thể bỏ hẳn thuốc lá qua sử dụng vape . Vậy sẽ giúp bạn cai thuốc lá thành công.

1. Ưu điểm của vape

Độ bền của vape

Mỗi hộp tinh dầu sở hửu tương đồng chừng 25 điếu vape

Lợi thế của vape

– Không có bất kỳ lá thuốc lá nào trong khói giả của thuốc lá điện tử .

– Người sở hửu hít nicotine hỗn hợp mà không thèm phải hít bất kỳ lại dầu hắc nào.

– Chúng không tạo ra khói , nên có lẽ được sở hửu trong một môi trường không khói thuốc. Chúng làm giảm các Sự tình của sức khỏe liên quan đến khói thuốc.

– Các chất lỏng nội bộ hộp tinh dầu chính yếu bao gồm bởi nicotine nhân tạo , tinh chất thuốc lá , propylene glycol ( PEG ) , tetramethylpyrazine và flavorizers. Thuốc lá dạng điếu hay dùng thường đi kèm với khoảng 4.000 hàng hóa hóa chất và khoảng 43 chất gây ung thư kề cận nicotine và PEG.

-Sản phẩm này vẫn cần sự phê chuẩn của FDA như một phương cách ngừng hút thuốc.

Thay vì bỏ thuốc lá , thói quen sở hửu nicotine sẽ làm họ trở nên tồi tệ hơn. Trên hiện thực , công chúng thực sự có lẽ bị khích lệ để tăng tiếp cận với nicotine. Nicotine , sau tất thảy , vẫn là một loại thuốc ngủ.

BTx7iXL

cành nanh các mức nicotine của thuốc lá điện tử và thuốc lá thường

-Xem xét hít thuốc chung Hằng ngày

-Hút thuốc lá thường: 14-21mg

-Sản phẩm thay thế nicotine: 6-48mg

vape : 3 , 38mg

Trong một Học hỏi dựa trên 40 người hút thuốc đang nghiện thuốc lá ( sau khi kiêng hút thuốc lá qua đêm ) , các nhà Học hỏi kết luận rằng suýt vape giảm nhẹ nồng độ nicotin , thuộc tính dược lý có nghĩa một ống hít Nicorette hơn thuốc lá.

2. Nhược điểm của vape

Nếu bạn là một người chi tiêu am hiểu , cả mặt tích cực và tiêu cực của các hàng hóa bạn đang chiêm nghiệm cần phải được quan sát trước khi bạn mua thuốc lá điện tử. Danh thiếp vape không là ngoại lệ. Hãy nhìn vào những gì một chút Học hỏi nói về các khía cạnh tiêu cực của vape :1_220

Một Học hỏi năm 2011 bài báo xuất bản trong kiểm kê thuốc lá cho thấy rằng vape thiếu yếu tố chính yếu phép tắc , chẳng hạn như báo trước sức khỏe cần thiết , dán nhãn ăn khớp , chỉ dẫn phân minh về công việc thế nào để sở hửu chúng , và các chiến lược giải quyết an toàn. Các tác giả của Học hỏi cũng phát giác ra rằng một chút các hộp tinh dù rằng vape bị rò rỉ , có lẽ gây độc hại tiếp cận với nicotine.

Một Học hỏi được công bố trong Sự tình 2011 tháng mười hai CHEST nhìn thấy vape gây báo hiệu ứng phổi cấp sau khi hút thuốc chỉ cần năm phút , dù rằng tác giả Học hỏi chỉ ra rằng những hiệu ứng có lẽ không cố ý nghĩa lâm sản. Trong Học hỏi này , 40 người khỏe khoắn không hút thuốc đã được đề nghị để hút vape trong năm phút. Nhóm thí nghiệm sở hửu vape với hộp tinh dầu nicotine tại chỗ , trong lúc nhóm hút thuốc với hộp tinh dầu nicotine loại trừ.vape

Sử dụng thuốc lá điện tử cách tốt nhất để cai thuốc lá

Cách tốt nhất bạn tham khảo thêm mần răng để bỏ hút thuốc lá là một Sự tình của sự chọn lựa cá nhân. Chiến lược tốt nhất là một trong đó mưu sinh cho bạn. Với kiên tâm bạn sẽ thành công.

Hãy tham khảo sáng kiến nhà cung cấp dịch vụ chăm bẳm sức khỏe của bạn về ngừng hút thuốc cứu viện khác nhau , bao gồm liệu pháp thay thế nicotine , bỏ thuốc hút thuốc như Clonidine và Wellbutrin , bỏ hút thuốc lá , các nhóm hậu thuẫn và tư liệu dưỡng dục .

 
Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng
 
 
♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam
 

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave your thought here