Thành phần chính trong tinh dầu thuốc lá điện tử tìm tòi về Propylene Glycol ( PG ) trong tinh dầu  thuốc lá điện tử .

Propylene Glycol viết tắt là PG là loại dung môi thường được dùng trong các ngành công nghiệp thực phẩm , dược phẩm , mỹ phẩm.

PG là 1 loại chất lỏng không màu , không mùi ở nhiệt độ thường. PG có thể không khó chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng khí khi bị lắc nhẹ hoặc bị đun ở mái nhà chung nhiệt độ lơn hơn nhiệt độ thông thường một chút. Vì vậy nó được dùng làm dung môi trong tinh mặc dù thuốc lá điện tử để buồng đốt có thể tạo khói ở nhiệt độ thấp hơn so với các loại thuốc lá thường.

Tìm tòi về Vegetable Glycol ( VG ) trong tinh dầu thuốc lá điện tử.

So với PG thì Glycerin cây cối ( VG ) có điểm tốt nổi trội khi được chiếm hưu làm tinh dầu trong suốt

Điểm lạ thường dễ nhận thấy nhất từ người chiếm hưu là nó tạo một vị ngọt thanh khi chiếm hưu tinh mặc dù thuốc lá điện tử có VG. Chưa hết tinh mặc dù thuốc lá điện tử có VG không gây khô môi như các loại  tinh mặc dù thuốc lá điện tử  chỉ chiếm hưu PG , song song nó cũng giục giã quá trình tạo khói tốt hơn so với PG. Vỳ vậy các loại tinh mặc dù thuốc lá điện tử có VG luôn mang lại cảm thấy chiếm hưu tốt hơn so với các loại tinh mặc dù thuốc lá điện tử chiếm hưu PG.

Ngành công nghiệp thuốc lá điện tử

Điểm chủ đạo nhất của 1 ngành công nghiệp đang phát triển vượt bậc là tốc độ các sản phẩm mới được ấn hành ra thị trường kinh doanh và ngành công nghiệp thuốc lá điện tử cũng không nằm ngoài Khuynh hướng của thời thế không chủ quan đó. Trong thực tế , theo tập san Forbes , thuốc lá điện tử là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất thế giới ngày nay. Chưa hết mặt trái của nó là người dụng sẽ khó nhận dạng được các sản phẩm mới có những ưu và điểm yếu gì , điều này dẫn đến sự bối rối khi người tiêu dùng muốn chọn 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu chiếm hưu củ bản thân. Và đối với người chiếm hưu thuốc lá điện tử thì chất lượng sản phẩm tinh dầu luôn là một dấu hỏi lớn.vape1

Thỉnh thoảng tinh mặc dù thuốc lá điện tử thường được cấu tạo thành từ 1 trong 2 thành tố cơ bản là Glycerin cây cối ( VG ) hoặc Propylene Glycol ( PG ). Sau này một phần nhà làm ra tinh dầu đã hoà hợp cả 2 thành tố này lại để tạo thành các loại tinh dầu mang điểm tốt mới hơn. Sau thời gian ấy nicotine và hương liệu có khả năng cho vào để tạo nên sản phẩm tinh dầu có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết. Do vậy để ấn định được loại tinh dầu nào phù hợp với bạn thì bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như ưu điểm yếu của chúng.

Tinh dầu có thành tố PG

Nói chung thì tinh dầu có thành tố PG ngày nay được chiếm hưu phổ quát hơn VG. PG là một chất không màu , không mùi , không vị và vỳ vậy nó không tác động đến hương vị của tinh dầu hơn so với VG. Song song do mật độ phần tử của PG mỏng hơn so với VG nên nó sẽ ít làm buồng đốt hoặc buồng chứa tinh dầu đóng cặn hơn so với VG. Trong khi đó mặt trái của PG là nó có thể gây ra dị ứng cho 1 số ít người dùng phê chuẩn các bộc lộ như khô môi , viêm họng , mẩn đỏ da. Đối với những người có Thời đại tối cổ dị ứng với PG thì tinh dầu chứa VG ấy là sự lựa chọn hiệu quả nhất dành cho bạn. Chưa hết một thiếu sót khác của PG ấy là nó thương dẫn đến hình thái khô môi , khô miệng khi chiếm hưu thường xuyên.

Ngược lại với PG thì VG đa số không gây ra dị ứng cho người chiếm hưu. Chưa hết cũng vì mật độ phần tử của VG dày đặt hơn PG bởi vì tinh dầu có chứa VG thường làm cho buồng đốt và buồng chứa tinh dầu liên tục bị đóng cặn vỳ vậy các bạn sẽ phải vệ sinh điếu thuốc lá điện tử của mình thương xuyên hơn. Một thiếu sót nhỏ khác của VG đó là dù về mặt hóa học thì nó không vị nhưng thực tế tinh dầu có Glycerin cây cối ( VG ) thì hương vị của nó có thể sẽ khác 1 chút so với tinh dầu có chứa PG do sự tác động của VG đến hương vị của tinh dầu.

Vì vậy để kiềm chế các thiếu sót này thì ngày nay các nhà làm ra có xu hướng pha tạp PG và VG lại với nhau theo tỉ lệ 33% VG/67% PG hoặc 20% VG/80% PG. Dù cho vậy loại tinh dầu này vẫn bất khả thi phù hợp với những người bị dị ứng PG. Trong khi đó sự hoà hợp này đã tạo ra 1 thế hệ tinh dầu mới mang lại cảm thấy khi chiếm hưu tốt hơn so với 2 loại kia. Và có thể trong mai sau sẽ có 1 dòng sản phẩm tinh dầu mới kiềm chế hoàn toàn điểm yếu của các loại tinh dầu hiện nay. thành phố hòa đồng Với vape Nhất

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]