chúng tôi nhận được câu hỏi này mỗi ngày , bởi vậy chúng tôi tạo ra trang thông tin này để trả lời đôi chút câu hỏi thường gặp nhất với vốn am tường chuyên sâu về vape qua nhiều năm kinh nghiệm của mình. Nếu có bất kể thắc mắc nào về vape , hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp.

Vape là gì vậy?

Vape ( hút thuốc lá điện tử ) được biết đến như là một cách hút thuốc thay vậy mà không phải chiếm hưu những điếu thuốc thật chứa nhiều nicotine. thuốc lá điện tử là một thiết bị chạy bằng pin chuyển đổi nicotine từ dạng lỏng sang hơi đế người dùng hít vào. Không lửa , không tro , không khói , không mùi và cũng không chứa hét thảy những chất độc hại như thuốc thông thường là những ưu điểm ấn tượng của vape so với hút thuốc lá truyền thống.

Tôi cần bao nhiêu tuổi để có lẽ mua sản phẩm từ vape ?

chúng tôi tiếp thị sản phẩm đến người chưa thành niên và chúng tôi toàn vẹn tuân thủ đúng pháp luật của chính phủ việt nam.

Tôi có thể sử dụng vape hoặc ở gần người dùng vape khi đang mang thai hoặc cho con bú?

Phần lớn các sản phẩm vape đều mang nicotine và nicotine có trong hơi nước vape. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa người dùng vape trong khoảng thời gian này.

Tôi cần sạc thiết bị vape của mình trong bao lâu?

Để kéo dài tuổi thọ pin và thiết bị của bạn. TLX khuyên người dùng sử dụng sạc pin rời. Và chỉ sạc pin từ 2-4 tiếng. Không sạc qua đêm.

Nồng độ tinh dầu thuốc lá điện tử nồng độ bao nhiêu là phù hợp với tôi?

Có 3 loại nồng độ nicotine khác nhau: không có nicotine , chung và cao. Chọn đúng nồng độ nicotine là rất quan trọng bởi vì nó sẽ giúp chuyển đổi dễ dàng hơn qua vaping. Nồng độ nicotine khách hàng nên chọn phụ thuộc vào lối sống hút thuốc trước đó của họ. Đây là hướng dẫn sơ lược:nồng độ thấp ( 6mg ) – nồng độ thấp ( 6mg ) – đây là nồng độ nicotine phổ quát nhất của chúng tôi vì nó làm cho cổ họng có cảm nhận thoải mái nhưng không lấn át đi những mùi vị khác. Phù hợp cho những người hút 6 điếu mỗi ngày. Dành cho những người hút thuốc dạng nhẹ.

Nồng độ cao ( 12mg ) – nồng độ cao ( 12mg ) – phù hợp cho những người hút thuốc gần một gói mỗi ngày. Throat hit là khá mạnh bởi vậy chỉ nên dùng cho người nghiện thuốc lá gần giống nặng.thông thường để tìm được nồng độ lý tưởng cho mình bạn phải mất một chút thời gian để thí nghiệm và nếu bạn là người mới đối với vape sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra nồng độ phù hợp với mình. Khi bạn biết cách pha trộn bạn có lẽ đặt hàng 2 nồng độ khác biệt của cùng một loại và trộn lại để tạo ra nồng độ nicotine thật sự phù hợp với mình. Điều này thật sự dễ và cũng có lẽ được chiếm hưu để làm giảm nồng độ nicotine.

Một chai tinh dầu thuốc lá điện tử sẽ dùng được trong bao lâu?

Đều phù thuộc vào việc bạn sử dụng vape có liên tục và nhiều hay không. Với các dòng tinh dầu có dung tích 60ml trung bình người dùng có thể sử dụng liên tục từ 3 đến 5 tuần.

Bao lâu thì tôi cần phải thay bông hoặc lõi đốt của mình một lần?

Một lõi đốt có thể kéo dài thời gian sử dụng từ 1 đến 2 tuần. Với các dòng vape sử dụng bông, TLX khuyên bạn nên thay bông hằng ngày để giữ vệ sinh.

Xem Thêm Bài Viết Khác: 

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Vape Chính Hãng Giá Rẻ

ShiSha Điện Tử Chính Hãng

→ Pod 1 lần Motipiin, Pod 1 lần Vaporlax, Pod 1 lần Romio

Tìm kiếm sản phẩm hương vị đặc biệt: RomioPod 1 lần RomioPod RomioPod Romio dùng 1 lần, Pod 1 lần Vaporlax, Pod 1 lần Motipiin, Pod 1 lần giá rẻ