Mẹ Bầu Hút Thuốc Con Sinh Ra Tính Thế Nào?

Mẹ Bầu Hút Thuốc Con Sinh Ra Tính Thế Nào?

Mẹ Bầu Hút Thuốc Con Sinh Ra Tính Thế Nào?

 

Bạn đã từng nghe chưa, phụ nữ hút thuốc lá sinh con có thể là những đứa trẻ bướng bỉnh, khó tính? Thực hư của chuyện này ra sao, có đúng không? Và liệu đối với phụ nữ khi mang thai hút thuốc lá điện tử thì sẽ như thế nào, có gặp phải vấn đề này? Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

 

 

Phụ nữ sử dụng vape – shisha điện tử sinh con sẽ như thế nào?

 

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học tại Mỹ, những người phụ nữ khi mang thai hút thuốc lá có thể sinh ra những đứa trẻ trở nên bướng bỉnh và nghịch ngợm hơn. Các nhà khoa học giải thích rằng, đây giống như một hiện tượng những đứa trẻ đang trải qua quá trình cai thuốc lá. Nghe có vẻ thật khó tin và kỳ lạ, nhưng đó chính là sự thật.

Để kết luận được điều này, nhóm nghiên cứu đã tiến hành đo lượng cotinine (một chất sinh ra khi các phân tử nicotine bị bẽ gãy trong nước bọt của người phụ nữ mới sinh 2 ngày để xác định ai là người đã hút thuốc lá khi mang thai. Sau đó, nhóm đã lọc ra được một số em bé có mẹ hút thuốc lá trong thời kỳ mang thai và một số trẻ khác hoàn toàn không tiếp xúc với chất độc hại.

 

 

Sau quá trình quan sát, nghiên cứu, tiến sĩ Karen Law, người dẫn đầu nhóm nghiên cứu trường đại học Brown, Rhode Island cho hay, liều lượng nicotine trong thuốc lá càng cao thì dấu hiệu căng thẳng thần kinh ở trẻ cũng biểu hiện rõ rệt hơn. Hơn thế nữa, tính khí ở những đứa trẻ này rất giống với những em bé có mẹ là người dùng cocaine hoặc heroin trong thai kỳ. Chúng có biểu hiện stress rõ rệt và tính khí thất thường hơn so với những trẻ bình thường khác.

Cũng theo tiến sĩ Karen Law, biểu hiện tính khí bướng bỉnh, cáu gắt thất thường ở trẻ có thể chỉ xuất hiện ở giai đoạn đầu đời. Tuy nhiên, chúng cũng có thể kéo dài và trở nên nghiêm trọng nếu không được phát hiện, quan tâm, chăm sóc kịp thời.Do đó, các bậc phụ huynh cần hết sức quan tâm và lưu ý đến điều này.

 

Phụ nữ hút thuốc lá điện tử có sinh ra những đứa trẻ bướng bỉnh?

 

Theo như nghiên cứu trên, phụ nữ hút thuốc lá sinh con có thể là những đứa trẻ bướng bỉnh bởi liều lượng nicotine có trong thuốc lá cao. Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy thuốc lá điện tử Vape cũng sử dụng tinh dầu nicotine trong quá trình hoạt động nhưng ít hơn thuốc lá truyền thống và đã được thanh lọc cẩn thận. Do đó sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng cũng như những người liên quan.

Một lần nữa, câu hỏi lại được đặt ra, vậy có bao giờ  liều lượng Nicotine trong thuốc lá điện tử  vượt quá mức quy định, không đảm bảo chất lượng không? Câu trả lời là có, đó chính là những lúc bạn sử dụng tinh dầu là hàng giả, hàng nhái, tinh dầu đến từ những thương hiệu không uy tín,…Và  tất nhiên, điều này không chỉ tác động xấu đến sức khỏe của người mẹ mà ngay chính em bé trong bào thai cũng không tránh khỏi “số phận” đó.

 

Xem Thêm Các Bài Viết:

7 Tuyệt Chiêu Cực Nhanh Để Mua Thuốc Lá Điện Tử

Các Bước Kiểm Tra Một Cây Vape Xịn

Vape – Giúp Làm Tăng “Vị Thế Xã Hội” và “Vẻ Bề Ngoài”

 

Thuốc lá điện tử được biết đến với sản phẩm không gây hại cho sức khỏe người sử dụng, có khả năng cai thuốc lá điếu hiệu quả. Nhưng nếu mang thai, thì tuyệt đối bạn đừng nên hút bất kỳ loại thuốc nào, kể cả thuốc lá điện tử. Hãy giữ cho cơ thể thực sự khỏe mạnh để con yêu chào đời một cách hạnh phúc và trọn vẹn nhất.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đọc có thể bổ sung thêm cho mình vốn kiến thức cần biết về tác dụng của thuốc lá và thuốc lá điện tử đối với mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Chúc bạn khỏe!

 

♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

Blog Tư Vấn Sức Khỏe Shishadientu.com.vn

 

Liên Hệ Vape Shop Việt Nam Tư Vấn Thanh Toán

 

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam

 

 

https://thuoclaxanh.com/

Share this post

Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this