4 lý do bạn nên sử dụng pod 1 lần làm sản phẩm hỗ trợ cai thuốc hiệu quả - Thuốc Lá Xanh

Để cai được thuốc lá một cách có hiệu quả, quan trọng nhất là bạn phải tự làm chủ được mình trước các cám dỗ của thuốc lá truyền thống. Những phương pháp như sử dụng singum, miếng dán… có hiệu quả nhưng kéo theo đó là một số triệu chứng về răng miệng. Cụ thể là các sản phẩm này sẽ dính vào các dụng cụ y khoa như niềng răng của bạn hoặc dùng lâu sẽ có mùi hôi miệng. Với miếng dán thì sẽ khiến bạn khó ngủ hoặc bị mẩn ngứa. Với pod 1 lần cai thuốc, bạn có thể thoải mái từ bỏ thuốc lá truyền thống cùng lúc trải nghiệm một cách đầy đủ những hương vị cuốn hút đặc biệt.

Bạn vẫn giữ lại được thói quen hít vào và thở ra hơi của mình:

Không như những phương pháp bỏ thuốc khác, pod 1 lần cai thuốc vẫn giúp cho người bỏ thuốc lá giữ lại động tác đưa một vật gì đó lên miệng kéo một hơi và thở ra của mình. Một phần người sử dụng thuốc lá gặp khó khăn khi không muốn bỏ đi thói quen này của mình.

Khi sử dụng pod 1 lần cai thuốc, nicotine thấm sẵn trong tinh dầu sẽ được đưa vào cơ thể bạn thông qua làn hơi nước mang hương vị tuyệt vời, và khi nhả ra, làn hơi này vừa đủ để mang lại cho người dùng một cảm giác thỏa mãn nhất định.

sử dụng các sản phẩm pod 1 lần để cai thuốc không mang lại các triệu chứng tiêu cực hoặc hôi miệng - Thuốc Lá Xanh
sử dụng các sản phẩm pod 1 lần để cai thuốc không mang lại các triệu chứng tiêu cực hoặc hôi miệng – Thuốc Lá Xanh

Trải nghiệm được nhiều hương vị hơn, tiết kiệm hơn.

Giá thành của các pod 1 lần cai thuốc từ 100 đến 200k và có thể sử dụng liên tục từ 3 đến 1 tuần tùy vào dung lượng pin và tinh dầu của dòng sản phẩm.

Ví dụ như Juli pod hoặc romio với độ nicotine 3% giá thành ở khoảng 140k bạn có thể dùng trong 3 ngày liên tục như Moti Piin. Ngoài ra, ở Thuốc Lá Xanh, các bạn có thể trải nghiệm được nhiều hương vị hơn với khuyến mãi mua 5 tặng 2 và mua 10 tặng 4 Moti Piin, Juli Pod và cả Lio Bee pod.

Moti Piin và Moti Piin Plus đang là hai dòng sản phẩm đang được người dùng chọn làm sản phẩm hỗ trợ cai thuốc tốt nhất hiện nay - Thuốc Lá Xanh
Moti Piin và Moti Piin Plus đang là hai dòng sản phẩm đang được người dùng chọn làm sản phẩm hỗ trợ cai thuốc tốt nhất hiện nay – Thuốc Lá Xanh

Với khuyến mãi trải nghiệm hương vị, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hương vị tuyệt vời và các trải nghiệm vape chỉ có thể có ở dòng sản phẩm pod 1 lần cai thuốc với giá chưa đến 100k mỗi pod 1 lần.

NHẬN KHUYẾN MÃI MOTI PIIN NGAY HÔM NAY
POD 1 LẦN 1500 HƠI MOTI PIIN PLUS
POD 1 LẦN CAI THUỐC JULI POD

Tiện lợi hơn.

Có thể bạn đang thắc mắc “vape cũng có thể dùng để bỏ thuốc được, tại sao pod 1 lần lại được ưa chuộng hơn?”

với vape, người dùng khi sử dụng thời gian dài phải để ý đến vấn đề vệ sinh đầu lọc, thay đầu lọc, châm dầu, ngoài ra các sản phẩm vape thường có kích cỡ khá lớn, nói thẳng ra là bỏ bào túi rất cộm túi và khó chịu. nhiều sản phẩm vape đòi hỏi người dùng phải châm dầu liên tục, khiến cho việc dùng vape để hỗ trợ cai thuốc trở nên lỉnh kỉnh. người dùng vape vì thế sẽ thấy sự nhỏ gọn của thuốc lá truyền thống tốt hơn.

các sản phẩm pod 1 lần như Moti Piin nhỏ gọn và tiện lợi - Thuốc Lá Xanh
các sản phẩm pod 1 lần như Moti Piin nhỏ gọn và tiện lợi – Thuốc Lá Xanh

Nhưng với Pod 1 lần cai thuốc thì không như vậy. Bạn chỉ cần mang theo một thiết bị có bề ngoài như một cây bút chì màu, nằm gọn gàng trong túi của bạn. khi cần thì bạn chỉ cầy lấy sản phẩm ra và sử dụng, không cần phải lo lắng đến vấn đề thay đầu lọc, sạc pin, châm dầu… khi sản phẩm hết dầu, bạn chỉ cần lấy một cái mới ra và tiếp tục sử dụng. Rất đơn giản.

Cộng đồng pod 1 lần:

Bạn không phải là người duy nhất cố gắng bỏ thói quen có hại này. Những người đi trước sẽ chia sẽ cho bạn kinh nghiệm của họ và có thể là các trick để bạn trông phong cách hơn. 

Cộng đồng đóng vai trò rất quan trọng trong việc động viên bạn bỏ thuốc từ từ. Sẽ rất khó để cai thuốc nếu xung quanh bạn chỉ có những người cho rằng bạn không thể cai thuốc được.

Trong cộng động luôn cập nhật các kinh nghiệm, hương vị mới nhất kèm các khuyến mãi mới nhất cùng đồng hành cùng bạn trên con đường cai thuốc. Không dừng lại ở đó, các loại pod 1 lần cũng được nhiều hot girl và hot boy nổi tiếng sử dụng để thể hiện phong cách của mình.

Dùng pod 1 lần bỏ thuốc được không? 
Các phương pháp cai thuốc hiệu quả
Moti Piin là gì? sử dụng motipiin như thế nào?

Tìm kiếm sản phẩm hương vị đặc biệt: RomioPod 1 lần RomioPod RomioPod Romio dùng 1 lần

Sản phẩm Vape Pod chỉ 180kPod Lio Bee dùng 1 lần

Tìm hiểu về cách cai thuốc lá hiệu quả:
→ Các sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả bạn nên thử
→ Tại sao pod 1 lần là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất
→ 4 lý do bạn nên dùng pod 1 lần để cai thuốc hiệu quả
→ Cách cai thuốc lá hiệu quả với pod 1 lần

Tìm hiểu về Pod 1 lần:
→ Dùng Pod 1 lần Bỏ thuốc được không? 
→ Sử dụng Pod 1 lần như thế nào mới đúng?
→ Tại sao Pod 1 lần – Disposable Pod là sản phẩm được yêu thích nhất?

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave your thought here